RTX 3090 Ti cuối cùng của MSI giờ trông đẹp hơn bao giờ hết và bạn có thể nhận miễn phí

Nếu bạn nghĩ rằng chúng ta đã thấy phần cuối cùng của dòng sản phẩm RTX 30 của Nvidia, thì chúng tôi có một bất ngờ dành cho bạn — nó vẫn chưa kết thúc. MSI vừa phát hành một chiếc RTX 3090 Ti độc nhất vô nhị và chiếc thẻ này đã sẵn sàng để nhận trong một quà tặng đặc biệt.

GPU là bước đột phá cuối cùng của MSI đối với RTX 3090 Ti trước khi công ty tập trung hoàn toàn vào các card đồ họa sê-ri RTX 40 mới. Nó đi kèm với một tấm vải liệm đầy màu sắc, độc đáo và ai giành được nó sẽ sở hữu mô hình như vậy duy nhất trên thế giới. Đây là cách bạn có thể tham gia vào giveaway.

Phiên bản đặc biệt của MSI GeForce RTX 3090 Ti Suprim X.
Ép xung3d / MSI

Trong khi hầu hết mọi sự chú ý đều đổ dồn vào một số card đồ họa hàng đầu của thế hệ này, thì MSI đang mang đến một bước đột phá cuối cùng cho RTX 3090 Ti. Mô hình chính xác được đề cập là MSI GeForce RTX 3090 Ti Suprim X và đó là một card đồ họa thú vị.

Được trang bị 10.752 lõi CUDA, 24GB bộ nhớ GDDR6X trên bus 384 bit và xung nhịp tối đa chỉ xấp xỉ 2GHz, đây là một GPU mạnh mẽ ngay cả theo tiêu chuẩn ngày nay, được thổi phồng bởi RTX 4090 khổng lồ. MSI vẫn có nhiều thẻ như vậy và chúng thực sự đắt hơn RTX 4090.

Dù vậy, MSI nhận thức được rằng các flagship thế hệ trước sẽ sớm bị lu mờ bởi các sản phẩm thế hệ hiện tại. Để chào mừng RTX 3090 Ti trước khi ra mắt, MSI đã hợp tác với MouseSkins và nghệ sĩ Brock Hofer để tạo ra một tấm vải liệm độc đáo giúp nó nói lời tạm biệt thật phong cách.

Thật khó để phủ nhận rằng kết quả cuối cùng trông thật tuyệt vời. Người nghệ sĩ đã biến đổi hoàn toàn tấm vải liệm của thẻ, giờ đây có hình một con rồng — giống như hình trên logo riêng của MSI. Được sơn pha trộn giữa màu tím và cam, GPU trông gần như quá đẹp để đặt bên trong PC chơi game.

MSI tiết lộ thẻ trên Twitter. Mặc dù các phiên bản thông thường của RTX 3090 Ti Suprim X có giá hơn 2.000 đô la, nhưng bạn không cần phải bỏ ra nhiều tiền để có được thẻ này. Tuy nhiên, bạn cần phải cực kỳ may mắn, bởi vì dường như chỉ có một chiếc duy nhất để giành lấy thông qua quà tặng MSI.

Để thử vận ​​​​may của mình khi giành được con thú độc đáo này, hãy nhấp vào liên kết trong tweet được nhúng ở trên. Bạn sẽ được yêu cầu thực hiện một số tác vụ liên quan đến mạng xã hội, chẳng hạn như theo dõi MSI trên Twitter và Instagram hoặc đăng lại thông báo tặng quà. Quà tặng kết thúc vào ngày 6 tháng 2 và với hàng nghìn người tham gia, tỷ lệ cược rất nhỏ — nhưng đó vẫn là cách duy nhất để nhận được chiếc RTX 3090 Ti cuối cùng của MSI.

Đề xuất của biên tập viên


Call Now Button