Phim “Người thầy y đức 2” fpt play

nguoi thay y duc 3

Phim Tâm Lý – Tình Cảm: Người Thầy Y Đức 2 (2020) chiếu trên truyền hình fpt đây là một phần tiếp theo của “Người Thầy Y Đức” , Đó là một bộ phim y tế về thiên tài, nhưng bác sĩ lập dị Boo Yong Joo, hoặc giáo viên Kim (Han Suk Kyu ), đặt trong bối cảnh của Bệnh viện Doldam. Trong khi đó, Cha Eun Jae ( Lee Sung Kyung ), một sinh viên năm thứ hai khoa phẫu thuật tim mạch thích học tập và tự tin bước đi trên con đường của một sinh viên ưu tú trong phần lớn cuộc đời. Seo Woo Jin ( Ahn Hyo Sup ) là một sinh viên năm thứ hai hoài nghi, không tin vào hạnh phúc vì những khó khăn lớn lên, nhưng anh ấy cho thấy mức độ tập trung và tài năng ấn tượng khi anh ấy thực hiện phẫu thuật.

 

nguoi thay y duc 2

 

Lịch phát sóng phim Người thầy y đức 2 trên Truyền hình FPT.

Hãy lưu lại lịch phát sóng để theo dõi các tập mới nhất của bộ phim chuyển thể ngọt ngào này nhé

🎬 Xem ngay phim Người thầy y đức 2 tại ứng dụng Phim truyện trên Truyền hình FPT.

🌟 Hướng dẫn xem phim:
 Bước 1: Bấm phím Home, chọn ứng dụng Phim truyện.
 Bước 2: Vào tiểu mục Bộ Hoa Ngữ.
Bước 3: Chọn phim Người thầy y đức 2.
 Bước 4: Bấm OK.

Hoặc xem trực tiếp tại đây: https://fptplay.vn/xem-video/nguoi-thay-y-duc-2-romantic-doctor-teacher-kim-2-5e1ee0892089bd0376833c74/

 

Những lý do bạn nên xem phim “Người thầy y đức 2” trên truyền hình FPT

– “Drama” y khoa vừa đau não vừa hấp dẫn: Nghẹt thở khi đứng trước cơ hội sống mong manh. Những tiếng còi xe liên tục vang vọng đến cổng bệnh viện, những tiếng xe đẩy, tiếng hét của các bác sĩ, y tá hay tới tiếng tín hiệu của những thiết bị y tế, tất cả mang tới một không gian căng thẳng đến nghẹt thở chẳng kém cạnh thể loại hình sự, giật gân.

 

nguoi thay y duc 2-truyen-hinh-fpt

 

– Dàn diễn viên tài năng: Từ “ông trùm” Han Suk Kyu tới “hotboy ăn bún bò” Ahn Hyo Seop. Kế nhiệm cặp đôi không lỗ hổng diễn xuất Yoo Yeon Seok – Seo Hyun Jin, cặp đôi trẻ mùa hai đối mặt với không ít sự nghi ngại về diễn xuất khi đều là gương mặt mới nổi của truyền hình Hàn. Tuy nhiên, với sự dẫn dắt của nam diễn viên gạo cội Han Suk Kyu, dàn diễn viên chính trẻ mới gia nhập cùng những gương mặt quen thuộc của mùa 1 vẫn khiến người xem đủ hài lòng để trải qua 60 phút không chút vướng bận.

– Ám ảnh với thước phim chân thực trong phòng phẫu thuật, “drama” ngập tràn nhưng không thiếu chuyện tình yêu. Nếu là một khán giả có gu “nặng đô”, Người Thầy Y Đức 2 sẽ đáp ứng kì vọng của khán giả khi quay cận cảnh những ca phẫu thuật phức tạp tại bệnh viện mỗi ngày. Bên cạnh đó, việc nữ chính Cha Eun Jae là một bác sĩ sợ máu, sợ phẫu thuật đã trở thành điều mới mẻ so với mùa đầu tiên. Hành trình vượt qua nỗi sợ để bước vào phòng phẫu thuật như một bác sĩ thực thụ sẽ là hành trình lột xác đáng mong đợi của Cha Eun Jae cho đến tập cuối cùng.

Link bài viết: http://dichvufpttelecom.com/phim-nguoi-thay-y-duc-2-fpt-play

Link trang chủ: http://dichvufpttelecom.com/