FPT Play tặng code GIADINH, khuyến khích người dùng ở nhà toàn thời gian

hinh_3

Với kho phim bộ, phim điện ảnh đặc sắc, cùng với các nội dung về giáo dục, nấu ăn, rèn luyện sức khỏe, và mã code GIADINH tặng miễn phí cho các users đăng ký mới… FPT Play tự tin có thể giúp người dân ở nhà tuyệt đối mà không bị nhàm chán.

Kể từ khi Chỉ thị số 16 của Thủ tướng ban hành vào ngày 31/03/2020, về việc yêu cầu toàn dân phải ở nhà, cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày trong phạm vi toàn quốc, nhiều khu ăn uống, giải trí đã đóng cửa, các công ty cũng đã cho nhân viên làm việc tại nhà để có thể phòng chống dịch COVID-19 một cách tốt nhất.

Hiểu được điều này, FPT Play đã liên tục cập nhật những nội dung về học tập, rèn luyện sức khỏe, ẩm thực để bạn vừa có thể học tập, làm việc, vừa có thể tận hưởng cuộc sống khi bị “cách ly” tại nhà của mình.

Với chuyên mục “Học Online” trên FPT Play, các phụ huynh có thể yên tâm khi con em có thể vừa học tập vừa giải trí thông qua ứng dụng FPT Play hay trên thiết bị truyền hình điều khiển giọng nói FPT Play Box. Kho bài giảng được phân chia theo từng lớp học tương tự chương trình do Bộ GD&ĐT áp dụng (Từ lớp 1 đến lớp 12). Chuyên mục này có đầy đủ bài giảng của các môn học được giảng dạy tại trường như: Toán, Ngữ Văn, Ngoại ngữ, Hóa học, Lịch sử, Sinh học, Vật Lý, Địa lý… Bên cạnh đó, giáo viên giảng bài là người có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và kiến thức chuyên môn vững vàng.

hinh_1
Đại diện truyền thông của FPT Play chia sẻ: “Học trực tuyến tại thời điểm này là lựa chọn phù hợp nhất với các em học sinh. Với kho bài giảng phong phú và đa dạng trên ứng dụng FPT Play, chúng tôi hy vọng không chỉ giúp các em nâng cao tinh thần tự học tại nhà mà còn giúp các em hứng thú, khám phá, từ đó hình thành thói quen tự giác, và yêu thích các môn học hơn”.Ngoài việc bổ sung những nội dung giáo dục và giải trí cho đối tượng trẻ em, FPT Play có khóa học thuộc gói Edumall luôn bắt kịp xu hướng hiện đại, được đảm bảo về chất lượng, đa dạng nội dung về kiến thức thường thức đời sống, sức khỏe, gia đình như: Nuôi dạy con, Nấu ăn, Luyện tập thể dục, Yoga, Hôn nhân gia đình…phù hợp với mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình với sự đồng hành của các giảng viên, chuyên gia nổi tiếng. Với khóa học này, bạn có thể lựa chọn bất kỳ kỹ năng nào bạn muốn, và học bất kỳ lúc nào, ngay khi bạn cần cho công việc hàng ngày. Như vậy sẽ tiện lợi hơn hẳn việc phải đi tìm các trung tâm đào tạo truyền thống, chờ lịch khai giảng của lớp mình muốn học, nhất là đang trong giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát như hiện nay, việc học và tích lũy kiến thức tại nhà là điều vô cùng quan trọng.

image2
Bên cạnh đó, FPT Play cũng đã nâng cấp hàng loạt kênh truyền hình với chế độ Full HD và bổ sung nhiều phim nhiều 4K nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí tại nhà cho những tín đồ phim ảnh. FPT Play trên TV hiện nay có đủ các thể loại như kênh truyền hình, gồm: các kênh truyền hình trong nước và quốc tế, kênh sự kiện, thể thao, giải trí, tin tức… Ở mảng truyền hình theo yêu cầu miễn phí, FPT Play cung cấp các đầu phim bộ, phát sóng song song với quốc gia sở tại như Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan. Bên cạnh đó, kho phim lẻ, TV Show và chương trình cho thiếu nhi cũng cập nhật nhanh chóng.
hinh_3
Không chỉ dừng lại ở đó, FPT Play còn dành tặng cho các user đăng ký mới (kể từ ngày 01/04/2020) mã code GIADINH để bạn có thể xem toàn bộ các kênh truyền hình trong nước và quốc tế dành cho gia đình được ưa chuộng nhất như VTV, HTV, HVTC, Fox Movie, Fox Family Movie,Fox Life, Fox HD… Phát sóng liên tục 24 tiếng mỗi ngày. Với nội dung đa dạng từ phim truyện, giải trí, thể thao, thiếu nhi, du lịch – cuộc sống… đáp ứng nhu cầu giải trí, thư giãn của mọi gia đình Việt.

1 những suy nghĩ trên “FPT Play tặng code GIADINH, khuyến khích người dùng ở nhà toàn thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *