Ban Điều hành thưởng nóng cho những ticket hay tại Xe Cải Tiến – AMAZING 2020

1FF1BF19 F723 41D1 861C 74EB14084DCD

Với sự thay đổi về thể lệ và cơ chế hoạt động của dự án Xe Cải Tiến FTEL, từ năm 2020, những ticket hay, có tính ứng dụng cao sẽ được Ban Điều hành trực tiếp thưởng nóng. Đồng thời, số lượng giải thưởng không giới hạn nhằm tạo ra một sân chơi, môi trường sáng tạo tích cực cho các thành viên nhà Cáo.

Từ khi phát động dự án Xe Cải Tiến – tiền thân là Sáng tạo FTEL 2015, iDo 2017 và Xe Cải tiến 2018, Xe Cải Tiến Lengkeng 2019 đến nay, chương trình đã thu hút hơn 2.000 ticket. Trong số đó, rất nhiều ý tưởng cải tiến đã được hiện thực hóa, mang lại những hiệu quả tích cực cho sản phẩm dịch vụ của FTEL.

Năm 2020, Xe Cải Tiến tiếp tục là sân chơi sáng tạo cho người nhà Cáo, ghi nhận những ý tưởng mới mẻ, giúp thay đổi và tối ưu hóa công việc, quy trình, đóng góp vào mục tiêu hiệu quả – tăng năng suất lao động – trải nghiệm tuyệt vời …Các ticket có thể là ý tưởng cải tiến điều nhỏ bé nhất đến một Big IDEA mà bạn đã ấp ủ từ lâu. Tất cả những thay đổi, sáng tạo đều sẽ được đón nhận tại Xe Cải Tiến 2020.

Khác với những năm trước, Xe Cải Tiến FTEL sẽ có những thay đổi về cơ chế khen thưởng. Theo đó, tất cả các #OKTicket sẽ nhận 100.000 VNĐ từ quỹ thưởng của FTEL thay vì quỹ thưởng của Tập đoàn như những năm trước.

Cùng với đó, với mong muốn group Xe Cải Tiến tiếp tục hoạt động sôi động, tuyên dương, khích lệ những ticket hay, có tính ứng dụng cao và mang nhiều hiệu quả trong công việc, Ban Điều hành sẽ đưa quyết định thưởng nóng trực tiếp trên các ticket trong Group.

Tháng 5 vừa qua, ý tưởng sáng tạo đòn bẩy nắp hầm của anh Võ Thế Sơn – INF HCM là một trong những sáng kiến “gây sốt” trong cộng đồng Xe Cải Tiến FTEL. Đòn bẩy và tool bằng bánh xe trợ lực của anh Sơn ra đời chỉ sau 1 tuần với chi phí chưa tới 500.000 đồng gồm 2 bánh xe và ổ bi mua thêm bên ngoài, cùng với bộ sắt V, cây ti sắt có sẵn.

1FF1BF19 F723 41D1 861C 74EB14084DCD

 

Sản phẩm của anh Sơn không chỉ đạt yêu cầu về vận hành an toàn đối với người lao động mà còn giúp hạn chế hư hỏng hạ tầng hầm cống, giúp tăng gấp đôi năng suất lao động.

Ngay khi đăng tải sáng kiến trên group Xe Cải Tiến, sản phẩm của anh Sơn đã nhận được sự quan tâm của nhiều thành viên nhà Cáo.

Anh Hoàng Việt Anh đánh giá cao sáng tạo này và lập tức ra quyết định khen thưởng: “Không chỉ là ý tưởng mà đã biến thành công cụ thực tế góp phần cải tiến đáng kể NSLD của lực lượng INF, Ban Điều hành đánh giá cao sự sáng tạo của bạn Võ Thế Sơn và sẽ có khen thưởng ngay”, CEO nhà Cáo bình luận.

Đây chỉ là một trong những “phát súng”, những cú nổ BIG BANG trong hành trình cải tiến của nhà Viễn thông. Chủ nhân của các giải thưởng hấp dẫn từ Ban Điều hành có thể sẽ là chính bạn!

Đừng ngại ngần gửi ticket nhé!

Thu Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *