Màn hình chơi game mini-LED 32 inch, 4K của Asus có thể đạt được vị trí hoàn hảo

Asus đã bỏ một màn hình chơi game gây chấn động khác tại CES 2023 mang tên Asus ROG Swift PG32UQXR có DisplayPort 2.1, độ phân giải 4K và kích thước màn hình lớn.

Tạo làn sóng và cạnh tranh với những màn hình chơi game tốt nhất tại CES 2023 là điều mà Asus dường như đang tập trung vào trong năm nay. Đầu tiên, nó giới thiệu những điều hoàn toàn thú vị mà tôi-thực-sự-cần-nó-có-chỉ-vì 540Hz ROG Swift Pro PG248QP — màn hình tốc độ làm mới cao nhất của nó.

Ảnh báo chí của ROG Swift PG32UQXR.

Theo sau đó là Asus ROG Swift PG32UQXR tương đối an toàn hơn – thay vào đó, nó có tần số quét 160Hz, vẫn rất đẹp, nhưng điểm tỏa sáng (theo nghĩa đen và nghĩa bóng) là độ phân giải 3840 x 2160 trên đèn LED mini. ROG Swift PG248QP phù hợp với bảng điều khiển esports TN (E-TN) và cũng có kích thước nhỏ hơn, ở mức 24 inch so với 32 inch của PG32UQXR.

Asus tuyên bố rằng PG32UQXR có 576 vùng đèn nền mini-LED riêng biệt, đẩy độ sáng tối đa lên 1.000 nit, đồng thời tuân thủ (nhưng không được chứng nhận chính thức) tiêu chuẩn VESA DisplayHDR 1000. Đối với quảng cáo, màn hình có độ sâu màu 95% DCI-P3 và 10 bit với độ lệch màu <2 Delta E.

Ảnh báo chí của ROG Swift PG32UQXR.

Tính năng nổi bật khác của Asus ROG Swift PG32UQXR là nó có hai cổng DisplayPort 2.1 cho băng thông tối đa gần 80Gbps mỗi cổng. Vẫn còn tranh luận về việc liệu người dùng bình thường có thể nhận ra sự khác biệt giữa công nghệ không mất dữ liệu trực quan như Nén luồng hiển thị (DSC) được tìm thấy trên DP 1.4 so với DP 2.1 không nén hay không, nhưng màn hình thứ hai được chứng minh trong tương lai để phục vụ cho các GPU băng thông cao hơn. Màn hình cũng có một cổng USB, nhưng không có thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật trên đó.

Không có giá cả hoặc tính sẵn có đã được công bố, nhưng chúng tôi có thể mong đợi điều đó sẽ xảy ra trong vài tháng tới.

Đề xuất của biên tập viên


Call Now Button