Tăng băng thông – Giá không đổi, giúp anh em Salesman ‘Chiến hơn’

FPT Telecom tang bang thong internet

Là những cảm nhận ban đầu của một số anh chị em salesman trên cả nước khi vừa qua FPT Telecom thông báo chính sách Tăng gấp đôi băng thông miễn phí cho Khách hàng.

Ngay từ ngày triển khai, dù chưa thể đánh giá được chính xác hiệu quả 100% liệu có gấp đôi NSLĐ khi chúng ta tăng gấp đôi Băng thông hay không nhưng salesman Phan Minh Thanh – Chi nhánh AGG (Vùng 7) đánh giá sự kiện này sẽ giúp bản thân mình “mạnh hơn – tự tin hơn” khi chiến đấu ngoài thị trường. Bởi thực tế, thời gian trước khi tiếp cận các Khu vực có đối thủ lợi dụng việc chính sách về giá để “đánh” thì salesman của FPT Telecom có 1 chút e dè nhưng nay thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Cùng quan điểm trên, Salesman Trần Thị Quy – Chi nhánh Ninh Bình (Vùng 3) chia sẻ với FoxNews: Cá nhân đã có thêm được một số hợp đồng và nhiều Khách hàng tiềm năng hơn khi thuận lợi trong việc tư vấn nhờ chính sách mới của FPT Telecom. Khách hàng cởi mở và lắng nghe hơn chính là chìa khóa để giúp cho Salesman chinh phục thị trường.

 

IMG 31

 

Cũng trong đợt này, Cán bộ Trung tâm Hỗ trợ Kinh doanh Lê Hải Sơn bày tỏ, thời điểm dịch COVID bùng phát trở lại cũng là lúc nhu cầu của Khách hàng lại tăng mạnh. Khi có chính sách mới, cán bộ Hỗ trợ sẽ phải bám sát anh em để chuẩn bị ấn phẩm từ online đến offline một cách nhanh nhất. Nhìn chung khi trò chuyện trên các group thì tinh thần của anh chị em Chi nhánh rất máu chiến vì cảm thấy “dễ chốt đơn hơn nhiều” so với trước đây.

Bắt đầu từ ngày 1/05/2021, toàn bộ Khách hàng sử dụng dịch vụ Internet FPT sẽ được nâng cấp gấp đôi băng thông mà không cần phải bỏ thêm bất cứ một khoản chi phí nào. Cụ thể với chính sách này, FPT Telecom cung cấp tới Khách hàng là hộ gia đình – cá nhân đã hoặc mới đăng ký sử dụng gói dịch vụ Internet FPT, sẽ lần lượt được nâng cấp băng thông gấp đôi từ: Super25 lên Super30, Super45 lên Super80, Super60 lên Super100, Super80 lên Super150.

Không chỉ cung cấp băng thông vượt trội mà còn cung cấp nội dung vô cùng phong phú, hiện nay gói combo Internet – Truyền hình FPT được đánh giá cao trên thị trường với mức cước phí hợp lý:  Gói kênh MAXY sở hữu gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế với nhiều nội dung hấp dẫn, trong đó có 70 kênh chất lượng chuẩn HD. Không những vậy, gói MAXY còn dẫn đầu về số lượng kênh quốc tế khi được bổ sung thêm các kênh nội dung nước ngoài, lần đầu tiên xuất hiện như: FX, Nat Geo Wild, DreamWorks, Animax, Boomerang, BabyFirst, CBeebies… Đặc biệt, dành cho các bạn học sinh, Truyền hình FPT cung cấp đầy đủ các kênh học trực tuyến của trung ương, địa phương, có thể xem lại trong 72 giờ.

Anh Hoàng Việt Anh – Tổng giám đốc FPT Telecom cho biết: “Chiến lược trọng điểm của FPT Telecom là mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho Khách hàng, luôn lấy Khách hàng làm trọng tâm. Chính vì vậy, chương trình Gấp đôi băng thông, giá không đổi là một trong những nỗ lực to lớn của chúng tôi nhằm gia tăng chất lượng dịch vụ và mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Với việc được tăng băng thông miễn phí, tất cả các khách hàng sẽ có cơ hội được tận hưởng Internet tốc độ nhanh hơn, tận hưởng việc xem phim, lướt web hay gaming không gián đoạn”.

Như vậy, trong lộ trình nâng cao trải nghiệm , tất cả các Khách hàng FPT Telecom cả cũ và mới sẽ được nâng cấp băng thông dịch vụ Internet với giá không đổi, mọi thao tác được vận hành tự động, khách hàng không cần phải làm thêm bất cứ thủ tục nào. Chương trình này thay cho lời cảm ơn tới các Khách hàng đã luôn yêu mến, tin tưởng và gắn bó với dịch vụ Internet FPT trong suốt thời gian qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *