Không chỉ bạn – Slack đang gặp sự cố sáng nay

Bạn có thể đã nhận thấy một số sự cố khi tải Slack sáng nay, nhưng bạn không đơn độc. Bắt đầu từ khoảng 8 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương, mức tăng đột biến trên Trình phát hiện xuống cho thấy ứng dụng đang gặp sự cố trên toàn bộ bảng.

Điều này đã được Slack xác nhận trên Twitter sau đó, nói rằng “Chúng tôi đang xem xét một vấn đề ảnh hưởng đến các chủ đề và kênh…” – nhưng cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có cách khắc phục nào được công bố.

Chúng tôi đang xem xét sự cố ảnh hưởng đến chủ đề và kênh, chúng tôi sẽ cho bạn biết khi chúng tôi tìm hiểu thêm. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian chờ đợi. https://t.co/n2wMx7esbK

— Trạng thái chùng xuống (@SlackStatus) Ngày 24 tháng 1 năm 2023

Slack có xu hướng giải quyết những vấn đề này khá nhanh chóng, nhưng nhìn lướt qua Twitter cho thấy mọi người vẫn đang gặp khó khăn trong việc truy cập các chủ đề và kênh. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin này khi nhóm Slack triển khai bản sửa lỗi.

Tất nhiên, bạn có thể gặp sự cố với Slack ngoài việc chỉ tải các chủ đề và kênh. Các sự cố phổ biến khác với Slack bao gồm sự cố quản lý thông báo, sự cố âm thanh hoặc tìm kiếm thư cụ thể.

Đề xuất của biên tập viên


Call Now Button