Xem Soi Bếp – Nhận Ưu Đãi Ẩm Thực Trên Truyền Hình FPT

Xem Soi Bep - Nhan Uu Dai Am Thuc Tren Truyen Hinh FPT-1

Chương trình review ẩm thực Soi Bếp ra đời với mục tiêu giúp mọi người tìm kiếm những địa chỉ quán ngon tin cậy tại Hà Nội với sự tham gia của 2 food blogger Ninh Tito và Nhung Machi. Soi Bếp sẽ chính thức được phát sóng trên Truyền hình FPT lúc 20h00 vào tối thứ 2 và thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ 29/06/02020.

Hà Nội được biết đến là thiên đường ẩm thực với  nhiều quán ăn lâu đời, hay những món ngon được nấu cầu kỳ với hương vị chỉ nơi đây mới có. Chính vì thế, để tìm kiếm một địa chỉ ăn tin cậy là một điều không hề dễ dàng vì giữa muôn ngàn quán ăn, chọn một “lối đi đúng đắn” đúng là một thử thách.

Soi quán ăn ngon cùng những blogger trẻ

Nếu bạn lên Google kiếm từ khóa “Quán ngon Hà Nội” hoặc từ khóa tương tự sẽ được trả lại 44,800 kết quả khác nhau. Một lượng thông tin khổng lồ có thể làm nhiễu loạn bất cứ ai muốn tìm kiếm một chỉ dẫn đáng tin.

Những câu hỏi “Hôm nay ăn món gì? Ăn ở đâu?” có lẽ đã làm đau đầu bao người khi bước chân ra khỏi nhà mỗi khi đói. Nhu cầu ăn uống là nhu cầu tất yếu của mỗi người và trong xã hội hiện đại phát triển như ngày nay, ăn không chỉ là no mà ăn còn là thưởng thức, khám phá, trải nghiệm và cũng là cơ hội gắn kết bạn bè, người thân.

Xem Soi Bep - Nhan Uu Dai Am Thuc Tren Truyen Hinh FPT

Sau thành công của chuỗi chương trình “Nấu Gì Hôm Nay?”, Truyền hình FPT tiếp tục sản xuất chương trình review ẩm thực “Soi Bếp”. Ngoài mục đích làm đa dạng nội dung, Soi Bếp còn là đáp án cho câu trả lời hàng ngày Ăn gì? Ở đâu?

Chương trình sẽ theo chân hai food blogger có tiếng là Ninh Tito và Nhung Machi đến những địa chỉ ẩm thực ngon và có tiếng tăm tại Hà Nội. Với Soi Bếp, người xem có thể quan sát không gian quán ăn, người nấu, người phục vụ, “mục sở thị” món ăn nổi bật, nghe cảm nhận của hai nhân vật trước khi quyết định đến ăn trực tiếp tại quán.

Bà Tô Nam Phương – Giám đốc Truyền hình FPT chia sẻ: “Soi Bếp là một chương trình ẩm thực mới mẻ khi kết hợp với những bạn hot blogger trẻ và có tình yêu, hiểu biết với đồ ăn. Chính vì vậy, Soi Bếp vừa có tính trẻ trung, nhưng lại rất kĩ lưỡng khi lựa chọn nhà hàng để đem đến cho khán giả của Truyền hình FPT những món ngon, dịch vụ ẩm thực tốt nhất. Đối với những người không ở Hà Nội, Soi Bếp cũng giúp họ hiểu hơn về ẩm thực Thủ đô và nếu có cơ hội đến đây cũng không gặp khó khăn khi tìm địa chỉ ăn uống.

Vừa xem đồ ăn ngon vừa có quà

Tên chương trình là Soi Bếp nên cũng cần khán giả của Truyền hình FPT “soi” thật kỹ những quán và món ăn mình muốn được thưởng thức. Và “soi” kĩ hơn để không bỏ lỡ những phần quà  hấp dẫn dành riêng cho khán giả của Truyền hình FPT, đó chính là những voucher giảm giá tại các nhà hàng mà Soi Bếp đã đến. Hãy theo dõi chương trình thật chăm chú để biết những quán ăn có thể được giảm giá sốc nhé!

Tham khảo cách dành được ưu đãi tại website của Truyền hình FPT: https://bit.ly/3dMqNtK 

Chương trình Soi Bếp sẽ chính thức phát sóng từ ngày 29/06/2020 vào 20h00 thứ 2 và thứ 5 trên ứng dụng Trực tiếp và ứng dụng di động Foxy của Truyền hình FPT. Theo dõi ngay để khám phá ẩm thực của thủ đô Hà Nội bạn nhé!

Hướng dẫn xem Soi Bếp trên Truyền hình FPT:

Bước 1: Nhấn nút HOME trên điều khiển

Bước 2: Chọn ứng dụng Trực tiếp

Bước 3: Chọn chương trình Soi Bếp và thưởng thức

Hướng dẫn xem Soi Bếp trên ứng dụng di động Foxy:

Bước 1: Mở app

Bước 2: Chọn mục Trực tiếp

Bước 3: Chọn chương trình Soi Bếp và thưởng thức

Mọi thắc mắc liên hệ 1900 6600. Chúc bạn có những phút giây thư giãn cùng Truyền hình FPT!