Lắp đặt mạng Internet Wifi FPT Quảng Ninh hôm nay

lap dat mang internet wifi fpt quang ninh

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt mạng Internet wifi để sử dụng? Tuy nhiên bạn không biết nên lựa chọn nhà mạng nào để lắp đặt đảm bảo chất lượng đường truyền, dịch vụ tốt? Nhất là khi trên thị trường hiện nay các nhà mạng viễn thông hình thành nhiều?  Vậy đáp án bạn đừng ngần ngại hãy lựa chọn lắp mạng Internet wifi FPT Quảng Ninh. Chắc chắn với quyết định này bạn sẽ không phải hối hận về hiệu quả sử dụng.

Gọi Tổng Đài FPT Tư Vấn Ngay: 0987.267.845

1. Vì sao nên lắp mạng Internet wifi FPT Quảng Ninh thay vì những nhà mạng khác?

Việc lựa chọn lắp mạng Internet wifi FPT Quảng Ninh quả thực là một quyết định sáng suốt mà bạn nên thực hiện. Bởi lẽ nhà mạng FPT mang đến nhiều giá trị ưu việt đáp ứng tối đa những yêu cầu khắt khe đề ra. Bất kể khách hàng khó tính cũng phải thừa nhận vấn đề này. Và để bạn an tâm hơn khi lắp đặt mạng internet wifi fpt Quảng Ninh dưới đây là 8 lý do giải đáp cụ thể. Bạn hãy tìm hiểu chi tiết cho mình:

1.1. Gói cước lắp đặt mạng Internet wifi FPT Quảng Ninh đa dạng

Nhằm đáp ứng cho khách hàng sự hài lòng tối đa, FPT đã mang đến hệ thống các gói mạng Internet wifi FPT Quảng Ninh đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa được các gói cước phù hợp và tiết kiệm nhất cho mình. Trong đó các gói cước lắp đặt mạng internet wifi của FPT Quảng Ninh tiêu chuẩn và phổ biến hiện nay gồm có:

a. Gói cước mạng Internet, wifi FPT Quảng Ninh dành cho cá nhân, hộ gia đình

Phạm vi gói cước đầu tiên mà FPT mang đến cho khách hàng đó chính là gói cước mạng internet wifi fpt Quảng Ninh dành cho cá nhân, hộ gia đình. Đây là gói cước phục vụ cho nhu cầu sử dụng trong gia đình đáp ứng nhu cầu giải trí, làm việc nhỏ. Hoặc có thể ứng dụng cho các quán nét, doanh nghiệp vừa. Trong gói cước lắp đặt mạng internet wifi của fpt Quảng Ninh dành cho cá nhân, hộ gia đình có nhiều gói cước nhỏ lẻ với tốc độ, băng thông khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số gói cước sau để có thể chọn lựa cho mình. Bao gồm:

Chú ý: Mỗi tỉnh, thành phố giá cả sẽ khác nhau. Bấm gọi để được tư vấn cụ thể

hot
star
 
GIGA
Chỉ từ
175.000 đ/tháng
Giá đã bao gồm VAT
Download / Upload
150Mbps

 
* Hỗ trợ 50% Phí hoà mạng *
Hộ gia đình vừa & nhỏ, HS - SV
 
Phù hợp cho 4 - 6 thiết bị
Lắp đặt nhanh trong 12H
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 
 
 
 
SKY - WIFI 6
Chỉ từ
220.000 đ/tháng
Giá đã bao gồm VAT
Download / Upload
1Gbps/150Mbps

 
* Hỗ trợ 100% Phí hoà mạng *
Hộ gia đình nhu cầu lớn
 
Phù hợp cho 8 - 10 thiết bị
Lắp đặt nhanh trong 12H
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 
 
 
META - WIFI 6
Chỉ từ
320.000 đ/tháng
Giá đã bao gồm VAT
Download / Upload
1Gbps

 
* Hỗ trợ 100% Phí hoà mạng *
Dành cho Livestreamers
 
Phù hợp cho 12 - 15 thiết bị
Lắp đặt nhanh trong 12H
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Gói cước dành cho cá nhân, hộ gia đình mà FPT mang đến hiện nay

 • Gói cước GIGA. Tốc độ đường truyền đạt 150Mbps. Mức giá gói cước gồm 175.000 đồng/tháng bao gồm VAT. Khi lắp đặt được trang bị Modem đạt chuẩn AC
 • Gói cước SKY. Tốc độ đường truyền 150-1024Mbps. Múc giá gói cước đạt 225.000 đồng/tháng bao gồm VAT.
 • Gói cước META. Tốc độ đường truyền đạt 1024Mbps. Mức giá gói cước là 325.000 đồng/tháng. Trang bị Modem wifi và tích hợp F-Safe an toàn.

Tham Khảo Ngay FPT Telecom Nhà Mạng Internet Tốt Nhất Hiện Nay

Gọi Tổng Đài FPT Tư Vấn Ngay: 0987.267.845

b. Gói cước mạng Internet wifi FPT dành cho doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp, công ty sở hữu lượng truy cập lớn với số lượng trang thiết bị đa dạng. Lượng giao dịch quốc tế hàng ngày cũng trở nên nhộn nhịp hơn. Vậy nên đòi hỏi các gói cước lắp mạng Internet wifi FPT Quảng Ninh luôn đảm bảo được đường truyền cao. Những gói cước mà FPT đưa ra luôn có tốc độ Upload/Download trong nước lẫn quốc tế ấn tượng hơn nhiều so với gói cước sinh viên, hộ gia đình.

hot
star
Super250
Chỉ từ
545.000 đ/tháng
Giá đã bao gồm VAT
Download / Upload
250Mbps

Dưới 30 thiết bị
PHM 300.000 VNĐ
AC1000C V2/AC1000F và Unifi Lite AC
Lắp đặt nhanh trong 48h
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
hot
star
Super400
Chỉ từ
1.400.000 đ/tháng
Giá đã bao gồm VAT
Download / Upload
400Mbps

Dưới 50 thiết bị
PHM 300.000 VNĐ
AC1000C V2/AC1000F và Unifi Lite AC
Lắp đặt nhanh trong 48h
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 
hot
star
Super500
Chỉ từ
2.500.000 đ/tháng
Giá đã bao gồm VAT
Download / Upload
500Mbps

Dưới 70 thiết bị
PHM 300.000 VNĐ
Vigor 2927 và Unifi Lite AC hoặc Unifi Lite Pro
Lắp đặt nhanh trong 48h
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
hot
star
 
Lux500
Chỉ từ
800.000 đ/tháng
Giá đã bao gồm VAT
Download / Upload
500Mbps

Dưới 100 thiết bị
Hỗ trợ 50% PHM
ONT Wifi 6 và AP Wifi 6
Lắp đặt nhanh trong 48h
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Gói cước dành cho doanh nghiệp mà FPT mang đến hiện nay

Vậy đó là những gói cước nào? Về cơ bản trong thời gian hiện nay FPT mang đến 4 gói cước tiêu chuẩn như sau:

 • Gói cước Super 200. Tốc độ download/upload 200Mbps phù hợp doanh nghiệp sở hữu dưới 30 thiết bị. Mức giá gói cước đạt 490.000 đồng/tháng. Khi lắp đặt bố trí AC1000C V2/AC1000F và Unifi Lite AC.
 • Gói cước Super 250. Tốc độ Download/upload đạt 200 Mbps phù hợp với doanh nghiệp sở hữu dưới 50 thiết bị. Mức giá gói cước đạt 545.000 đồng/tháng. Khi lắp đặt bố trí AC1000C V2/AC1000F và Unifi Lite AC.
 • Gói cước Super 400. Tốc độ Download/Upload 400Mbps phù hợp với doanh nghiệp sở hữu dưới 70 thiết bị. Khi lắp đặt bố trí Vigor2925 và Unifi LITE AC. Hoặc Unifi Lite Pro. Mức giá gói cước đạt 1.410.000 đồng/tháng.
 • Gói cước Super500. Tốc độ Download/upload 500 Mbps phù hợp doanh nghiệp lớn. Thiết bị modem mặc định là Vigor 300B.

c. Gói Combo Internet + truyền hình cáp FPT

Ngoài ra khi lắp mạng Internet wifi FPT Quảng Ninh hay các tỉnh thành trên toàn cả nước bạn còn có thể lựa chọn gói cước Combo Internet + truyền hình cáp. Tức là khách hàng khi đk wifi fpt Quảng Ninh gói cước này vừa có thể sử dụng mạng wifi internet thông thường vừa ứng dụng cho truyền hình cáp. Chi tiết gói cước này gồm 3 loại chính sau:

 • Combo GIGA. Tốc độ Download/Upload 150Mbps. Trang bị Modem wifi + đầu thu truyền hình HD 4K. Mức giá gói cước đạt 205.000 đồng/tháng
 • Combo SKY. Tốc độ Download/Upload 150-1024Mpbs. Trang bị Modem wifi + đầu thu truyền hình HD 4K. Mức giá gói cước đạt 255.000 đồng/tháng.
 • Combo META. Tốc độ Download/Upload 150Mbps. Trang bị Modem wifi + đầu thu truyền hình HD 4K. Mức giá gói cước đạt 355.000 đồng/tháng.

Tham Khảo Ngay FPT Telecom Nhà Mạng Internet Tốt Nhất Hiện Nay

Gọi Tổng Đài FPT Tư Vấn Ngay: 0987.267.845

1.2. FPT Công ty mạng viễn thông tốt nhất hiện nay

Lý do đầu tiên bạn nên lắp mạng internet wifi nhà mạng FPT Quảng Ninh đó chính là sự uy tín của công ty. Không chỉ có tuổi nghề 25 năm hoạt động mà FPT còn được bình chọn bởi đông đảo người dùng. Mặc dù có nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường nhưng nhà mạng FPT luôn lọt Top khách hàng tin dùng. FPT luôn là chủ đề bàn tán bởi đông đảo khách hàng trên các trang mạng xã hội.

Chưa kể, sự chất lượng của nhà mạng FPT còn được thể hiện qua những giải thưởng đạt được. Trong quá trình hoạt động không ngừng nỗ lực, FPT luôn gặt hái được nhiều thành công vang dội xứng danh nhà mạng của người Việt. Trong đó ví dụ như:

 • Vinh danh giải Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tiêu biểu trong chăm sóc khách hàng, băng thông rộng cố định tốc độ cao.
 • Vinh dự ghi tên trong Vietnam Smart City Award

Mặt khác FPT còn là lựa chọn của rất nhiều công ty, đối tác khách hàng lớn có tiếng trên thị trường. Đây cũng chính là minh chứng khẳng định cho sự chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín của FPT. Ví dụ là:

 • Ngân hàng Vietcombank
 • Ngân hàng Tecombank
 • Ngân hàng BIDV
 • Tập đoàn Panasonic
 • Cty thiết kế nội thất Hitachi inspire the Next
 • Thương hiệu Oppo
 • Thương hiệu Dell
 • Tập đoàn Fujitsu
 • Công ty AGREX DNP Việt Nam

Hàng tháng FPT Telecom còn nhận rất nhiều cuộc gọi liên hệ lắp mạng internet wifi FPT Quảng Ninh từ mọi miền đất nước. Do đó bạn có thể an tâm khi đồng hành cùng nhà mạng.

Tham Khảo Ngay FPT Telecom Nhà Mạng Internet Tốt Nhất Hiện Nay

Gọi Tổng Đài FPT Tư Vấn Ngay: 0987.267.845

1.3. Chất lượng đường truyền cao đạt chuẩn

Sự uy tín của nhà mạng là một phần. Thế nhưng cái mà mọi khách hàng đều quan tâm chính là tốc độ đường truyền khi Lắp mạng internet cáp quang fpt Quảng Ninh. Và vấn đề này bạn không cần phải lo lắng. Bởi lẽ FPT đứng đầu bình chọn về chất lượng đường truyền và tốc độ mạng. Có thể thấy, người dùng Việt Nam có được đường truyền cáp quang băng thông rộng như hiện tại đều có sự đóng góp không hề nhỏ của FPT. Sở dĩ như vậy là vì trong thời điểm mà tất cả các nhà mạng sử dụng cáp đồng bộ công nghệ ADSL thì FPT lại khác. Lúc bấy giờ, nhà mạng tiên phong quang hóa hạ tầng. Đồng thời tiến hành chuyển đổi từ cáp đồng thành cáp quang cho khách hàng bắt đầu từ những năm 2014. Chính nhờ sự tiên phong ấy mà người dùng Internet hiện nay đều được sử dụng cáp quang. Bên cạnh đó, minh chứng về tốc độ trường truyền khi lắp đặt mạng internet wifi và truyền hình cáp FPT Quảng Ninh còn thể hiện qua các con số. Theo đó, nhà mạng sử dụng CN cáp quang FTTH vì thế có thể mang lại tốc độ nhanh gấp 200 lần so với cáp dây đồng. Khi sử dụng mạng FPT dễ dàng đem tới tín hiệu cực kỳ tốt đạt hiệu suất lên tới 99%. Chưa kể đường truyền mạng FPT còn đạt chỉ số ước tính trung bình lên tới 80Mbps. Hiện nay nhà mạng còn nâng cấp tốc độ đường truyền lên đến 1024Mbps. Đây là điều mà chưa nhà mạng nào ở Việt Nam cung cấp được.

1.4. Trang thiết bị hiện đại, chất lượng được đầu tư đồng bộ

Không chỉ sở hữu tốc độ đường truyền ấn tượng mà FPT còn chú trọng đến trang thiết bị cung cấp. Đây cũng chính là giá trị hàng đầu khẳng định sự riêng biệt của FPT so với các nhà mạng khác. Theo đó, FPT sử dụng lợi nhuận, doanh thu vào ngân sách tái cơ sở hạ tầng và thiết bị. Chính vì thế khi lắp đặt mạng internet wifi FPT Quảng Ninh không dây khách hàng được sử dụng thiết bị vô cùng tốt. Các trang thiết bị được chọn lọc kỹ càng, đạt chuẩn yêu cầu về chất lượng, tuổi thọ lâu dài, hiện đại. Ví dụ như Modem wifi FPT đạt chuẩn AC. Đây là modem cải tiến về tốc độ truyền tải dữ liệu, băng thông mở rộng, khả năng phủ sóng mạnh. Không những thế, nhà mạng còn cung cấp hệ thống thiết bị wifi Mesh FPT. Đây là thiết bị giúp gia tăng chất lượng mạng, tăng độ phủ sóng đến tất cả mọi ngõ ngách trong nhà. Nhờ vậy khả năng bắt sóng, phát sóng wifi khỏe, sóng wifi xuyên tường với chất lượng sóng cao. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng đối với mọi thiết bị kết nối không dây, internet tối ưu nhu cầu trải nghiệm. Bao gồm như:

 • Laptop
 • Máy tính bảng
 • Điện thoại
 • Smart TV
 • Hàng tháng nhà mạng còn trực tiếp cử nhân viên đến kiểm tra, dò xét tình hình hoạt động của trang thiết bị. Đồng thời được thay mới miễn phí các trang thiết bị hư hỏng mà không cần khách hàng đóng nộp thêm tiền.

Tham Khảo Ngay FPT Telecom Nhà Mạng Internet Tốt Nhất Hiện Nay

Gọi Tổng Đài FPT Tư Vấn Ngay: 0987.267.845

1.5. Giá thành lắp đặt mạng internet wifi FPT hoàn thiện

Hầu hết mọi người khi lắp đặt mạng internet wifi thường quan tâm đến giá thành đầu tiên sau khi tìm hiểu chất lượng đường truyền. Đây cũng là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên các diễn đàn chia sẻ thông tin. Và một khi lắp mạng internet wifi không dây FPT Quảng Ninh bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề này. Bởi lẽ giá lắp mạng Internet wifi FPT Quảng Ninh hoàn toàn không đắt đỏ như một số lời đồn. Thay vào đó, mức giá mà nhà mạng đưa ra phù hợp với mặt bằng chung thị trường. Bảng giá các gói cước có sự chênh lệch từ 5.000 đồng đến 10.000 đồng/tháng so với các nhà mạng khác. Mức giá này hoàn toàn ưng ý với tài chính của mọi đối tượng khách hàng. Bao gồm các doanh nghiệp lớn đến các hộ gia đình hay các cá nhân, học sinh, sinh viên. Đặc biệt hiện nay nhà mạng FPT Telecom còn đưa ra nhiều gói cước giá rẻ phù hợp khách hàng lắp đặt. Do đó, chỉ cần bạn liên hệ tổng đài lắp mạng Internet wifi FPT Quảng Ninh là sẽ nhận được gói cước ưng ý với số lượng thiết bị và tài chính của mình. Tuy nhiên, để xác định được mức giá lắp đặt chính xác còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố tác động. Bao gồm như:

 • Gói cước lắp đặt thuộc loại nào?
 • Thời điểm lắp đặt vào lúc nào?
 • Chi nhánh lắp mạng internet wifi FPT Quảng Ninh hay tỉnh thành phố có sự chênh lệch.
 • Chính sách thanh toán ra sao. Ví dụ như đóng trọn gói 1 năm sẽ được miễn giảm tổng chi phí lắp đặt mạng internet wifi FPT Quảng Ninh.

Tham Khảo Ngay FPT Telecom Nhà Mạng Internet Tốt Nhất Hiện Nay

Gọi Tổng Đài FPT Tư Vấn Ngay: 0987.267.845

1.6. Chính sách bảo mật thông tin đảm bảo tuyệt đối

Có thể nói, không gian Internet là không gian mở. Chính vì thế mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm bất kỳ thông tin nào trên mạng Internet. Với hơn 3 tỷ trang web trên thế giới, đây chính là kho tàng khổng lồ về kiến thức mà mọi người có thể khám phá. Tuy nhiên cũng vì sự thuận tiện này mà đây cũng chính là môi trường màu mỡ của các tội phạm mạng hoạt động. Nhất là các Hacker. Dựa vào các lỗ hổng bảo mật, Hacker sẽ tấn công vào website ngân hàng, tài chính, thương mại điện tử. Thậm chí là các thông tin cá nhân của người dùng thông qua mạng xã hội. Từ đây các hoạt động chiếm đoạt thông tin, lừa đảo hình thành. Thế nhưng một khi lắp mạng Internet wifi FPT Vĩnh bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề này. Thậm chí người dùng thông minh còn không cần đến những phần mềm. Bởi lẽ, hiện nay Nhà mạng FPT đã cho ra đời tính năng F – Safe FPT ngay trên modem. Đây là tính năng tự động bảo vệ không gian mạng mà người dùng không cần bất kỳ thao tác gì thêm. Ưu điểm của tính năng là:

 • Bảo vệ truy cập mạng trước trang web độc hại. Nhất là chứa virus, mã độc, ransomware…tấn công vào modem.
 • Bảo vệ hữu ích với các thiết bị thông minh khi không có phần mềm bảo mật nào có thể cài đặt vào Camera, Smartdoor Look…
 • Chặn lưu lượng thông tin có hại. Hoặc lọc nội dung phù hợp với lứa tuổi khi lướt mạng.

Tham Khảo Ngay FPT Telecom Nhà Mạng Internet Tốt Nhất Hiện Nay

Gọi Tổng Đài FPT Tư Vấn Ngay: 0987.267.845

2. Thông tin về nhà mạng, công ty FPT Telecom

Nhà mạng FPT xuất hiện trên thị trường mạng viễn thông Việt Nam cũng đã được một thời gian dài. Mặc dù trên bước đường hoạt động, FPT có nhiều thay đổi lớn về các mặt nhưng luôn có chỗ đứng trên thị trường. Hiện nay nhà mạng đã phủ sóng trên toàn lãnh thổ Việt Nam với số lượng người dùng khổng lồ.

2.1. Về tập đoàn

  FPT viết gọn của Cty cổ phần FPT. Đây là là tập đoàn kinh tế tại Việt Nam hoạt động kinh doanh chính là cung cấp dịch vụ liên quan đến công nghệ thông tin. Ban đầu FPT là doanh nghiệp nhà nước hoạt động kinh doanh xuất – nhập khẩu LTTP, chế biến LTTP…Tuy nhiên đến năm 1990 tập đoàn đổi hướng phát triển. Hiện nay FPT có tới 8 công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực như:

 • Viễn thông
 • Phần mềm
 • Giáo dục
 • Thương mại điện tử
 • Phân phối, bán lẻ
 • Đầu tư

FPT Telecom là công ty thành viên thuộc FPT Group. Công ty được thành lập vào năm 1997 khởi đầu tư trung tâm dịch vụ trực tuyến. Công ty gồm 4 thành viên sáng lập cùng sản phẩm phát triển là mạng Internet đầu tiên của Việt Nam. Tên gọi là mạng Trí tuệ Việt Nam. Sau 25 năm hoạt động giờ đây FPT đã và đang từng bước trở thành nhà cung cấp internet hàng đầu khu vực.

Tham Khảo Ngay FPT Telecom Nhà Mạng Internet Tốt Nhất Hiện Nay

Gọi Tổng Đài FPT Tư Vấn Ngay: 0987.267.845

2.2. Về sản phẩm dịch vụ FPT đang cung cấp

  Dựa vào tuổi nghề lâu năm của mình, FPT giờ đây đã mang đến nhiều sản phẩm dịch vụ ấn tượng cho khách hàng thân quen. Trong đó có thể kể đến một số sản phẩm đáng chú ý như:

 • Dịch vụ lắp đặt mạng internet wifi và truyền hình cáp FPT Quảng Ninh
 • Dịch vụ online. Bao gồm FPT Play, FPT Play Box, Fshare, Startalk
 • Cung cấp Camera an ninh, giám sát từ FPT Telecom
 • Dịch vụ Internet
 • Các dịch vụ khác cho khách hàng, tổ chức, doanh nghiệp.
  • Truyền dẫn số liệu
  • Kênh thuê riêng Internet
  • Dịch vụ điện thoại
  • Dữ liệu trực tuyến
  • Dịch vụ quản lý
  • Điện toán đám mây
  • Dịch vụ bảo mật

Tham Khảo Ngay FPT Telecom Nhà Mạng Internet Tốt Nhất Hiện Nay

Gọi Tổng Đài FPT Tư Vấn Ngay: 0987.267.845

3. Ưu đãi khi lắp đặt mạng Internet wifi FPT Quảng Ninh ấn tượng 

Vì sao nên lắp mạng Internet wifi FPT Quảng Ninh so với các nhà mạng khác? Đáp án tiếp theo dành cho bạn không đâu khác chính là những ưu đãi mà nhà mạng đưa ra. Đây cũng là ưu điểm lớn mà khách hàng cũng như các chuyên gia hiện nay đánh giá cao ở nhà mạng. Trong đó tiêu biểu như:

 • Trang bị modem 4 cổng chuẩn AC. Đây là dòng mới nhất nên khả năng hoạt động phát sóng trên cả 2 bằng tần 2.4GHZ – 5.0GHZ.
 • Khuyến mãi thêm đầu thu truyền hình HD 4K. Điều kiện là khách hàng đăng ký gói combo Internet và truyền hình.
 • Cơ hội nhân 4 tháng cước miễn phí. Cước hỗ trợ mùa Covid
 • Tăng băng thông giá không đổi
 • Giảm cước phí mỗi tháng trong các chương trình tri ân đặc biệt.
 • Hỗ trợ kéo mạng internet wifi FPT Quảng Ninh,…tại nhà hoàn toàn miễn phí.
 • Trong những tháng sử dụng đầu tiên đối với các khách hàng trả trước còn được miễn phí và tặng thêm nhiều phần quà khác.

Thực tế, giá trị vật chất mà FPT mang đến không quá lớn. Thế nhưng điều này lại cho thấy sự quan tâm của nhà mạng FPT đến khách hàng của mình. Và mang đến cho khách hàng cảm nhận về tầm quan trọng của bản thân khi đồng hành cùng FPT. Lưu ý: Những ưu đãi này được cập nhật mỗi tháng nên có sự sự thay đổi khác biệt. Để biết được thông tin chính xác nhất về các ưu đãi đưa ra bạn hãy liên hệ thông qua website: dichvufpttelecom.com.

Tham Khảo Ngay FPT Telecom Nhà Mạng Internet Tốt Nhất Hiện Nay

Gọi Tổng Đài FPT Tư Vấn Ngay: 0987.267.845

3.1. Chính sách CSKH 24/7

Chính sách chăm sóc khách hàng cũng là nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn lắp mạng Internet wifi FPT khuyến mãi Quảng NinhĐồng thời là căn cứ xác định được sự chuyên nghiệp giữa các nhà mạng với nhau. Hiểu được điều đó, vậy nên FPT đã chú trọng mạnh mẽ vào chính sách chăm sóc khách hàng. Cụ thể đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng FPT được tuyển chọn kỹ càng. Mọi người đều có tâm huyết với nghề, chuyên nghiệp trong việc tư vấn, phục vụ khách hàng. Bất kể khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào liên quan về mạng kết nối chỉ cần liên hệ tổng đài sẽ được giải đáp chi tiết. Dù khách hàng đăng ký lắp đặt mạng internet wifi FPT Quảng Ninh hay lắp đặt mạng internet wifi FPT Quảng Ninh,…cũng sẽ được ưu tiên triển khai sau 12h đăng ký. Đội ngũ kỹ thuật sẽ trực tiếp đến ngay địa chỉ nhà để thực hiện dịch vụ lắp đặt mạng internet wifi FPT Quảng Ninh tại nhà. Khách hàng không cần quan tâm tới cách đăng ký lắp đặt mạng internet wifi FPT Quảng Ninh mà chỉ cần chờ đợi kết quả là được. Chưa kể, nhân viên kỹ thuật FPT còn được đào tạo bài bản, trình độ. Ngay sau khi nhận được thông tin báo lỗi mạng khoảng 10 đến 30 phút nhân viên trực tiếp sẽ đến khắc phục. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao dễ dàng khắc phục sự cố chính xác cho khách hàng nhanh gọn. Nhờ việc áp dụng chuyển đổi số, phân công tối ưu việc phục vụ khách hàng trở nên chuyên nghiệp hơn. Kể cả ngày cuối tuần khách hàng đều có thể liên hệ khắc phục.

Tham Khảo Ngay FPT Telecom Nhà Mạng Internet Tốt Nhất Hiện Nay

Gọi Tổng Đài FPT Tư Vấn Ngay: 0987.267.845

3.2. Hình thức thanh toán cước phí lắp đặt mạng Internet wifi FPT Quảng Ninh đa dạng

  Và một nhân tố khẳng định sự lựa chọn đúng đắn khi đồng hành cùng FPT chính là hình thức thanh toán. Nhằm tối ưu nhu cầu của khách hàng và giảm thiểu tối đa thời gian thanh toán FPT mang đến chính sách thanh toán đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa hình thức thanh toán sao cho phù hợp với thời gian, công việc của bản thân. Bao gồm như:

a. Thanh toán trực tiếp

  Lựa chọn đầu tiên dành cho các khách hàng chính là thanh toán trực tiếp. Theo đó, nhân viên FPT sẽ trực tiếp đến địa chỉ gia đình để thu tiền cước.  Vào ngày mùng 3 đến 15 hàng tháng nhân viên sẽ thực hiện nhiệm vụ được giao nên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Bên cạnh đó bạn có thể thanh toán trực tiếp ở các quầy giao dịch liên kết với FPT. Tiêu biểu là:

 • Tại văn phòng giao dịch
 • Tại FPT Shop
 • Tại cửa hàng điện máy xanh
 • Tại thế Giới Di Động
 • Tại chi nhánh ngân hàng
 • Tại cửa hàng Payoo
 • Tại cửa hàng momo

Tham Khảo Ngay FPT Telecom Nhà Mạng Internet Tốt Nhất Hiện Nay

Gọi Tổng Đài FPT Tư Vấn Ngay: 0987.267.845

b. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

  Ngoài ra FPT còn hỗ trợ khách hàng thanh toán qua hình thức chuyển khoản ngân hàng. Nhờ vậy khách hàng có thể tối ưu nhu cầu và tiết kiệm thời gian đi lại hiệu quả. Với phương thức này dù bạn ở bất kỳ đâu cũng có thể thanh toán đúng hạn. Trong đó khi thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng có các hình thức cơ bản bạn có thể tham khảo là:

 • Thanh toán bằng Auto banking. Tức là trừ tiền tự động trong tài khoản ngân hàng.
 • Thanh toán tại ATM
 • Thanh toán bằng Internet Banking
 • Thanh toán qua SMS Banking
 • Thanh toán thông qua ứng dụng Apps trên thiết bị thông minh.
  • Hi FPT
  • Mobile Banking
  • Payoo
  • Momo
  • Moca

4. Chi tiết trình tự đăng ký lắp đặt mạng Internet wifi FPT 

Lắp mạng internet wifi FPT Quảng Ninh mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm hấp dẫn cả về tốc độ đường truyền lẫn giá cả dịch vụ. Ngoài ra để thuận tiện, giảm tải quy trình, thủ tục, giấy tờ và cách thức đăng ký rườm rà, FPT đã thay đổi quy trình đăng ký, lắp đặt trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Vậy FPT hỗ trợ quy trình thủ tục đăng ký lắp mạng internet wifi Quảng Ninh như thế nào?

4.1. Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ thiết yếu

Lắp mạng Internet wifi FPT Quảng Ninh không yêu cầu nhiều giấy tờ rườm rà. Thế nhưng trước khi tiến hành lắp đặt, người đứng tên cũng cần chuẩn bị một số loại giấy tờ cơ bản để quá trình đăng ký được thuận tiện. Hơn nữa, hệ thống quản lý khách hàng của nhà mạng cũng có thông tin khách hàng để dễ dàng quản lý, hỗ trợ về sau. Như đã đề cập các loại giấy tờ mà người đại diện đăng ký cần chuẩn bị không yêu cầu nhiều. Theo đó nhà mạng FPT chỉ yêu cầu các giấy tờ cần thiết như sau:

 • Chứng minh nhân dân của người đại diện đăng ký mạng internet wifi. Hoặc thẻ căn cước chính chủ.
 • Sổ hộ khẩu
 • Đối với các công ty doanh nghiệp thì cần phải chuẩn bị giấy phép kinh doanh.

Tham Khảo Ngay FPT Telecom Nhà Mạng Internet Tốt Nhất Hiện Nay

Gọi Tổng Đài FPT Tư Vấn Ngay: 0987.267.845

4.2. Bước 2: Liên hệ FPT đăng ký lắp mạng internet wifi

FPT cung cấp rất nhiều loại gói cước mạng wifi khác nhau. Vì vậy nếu bạn đã cân nhắc và xác định được mình sẽ lựa chọn gói cước đăng ký nào thì hãy nhanh chóng liên hệ FPT để được hỗ trợ. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn gói cước phù hợp thì có thể liên hệ để được các chuyên viên tư vấn giúp đỡ.

4.3. Bước 3: Khảo sát và ký kết hợp đồng

Sau khi liên hệ đăng ký lắp đặt mạng internet wifi FPT Quảng Ninh, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của FPT sẽ đến và khảo sát hạ tầng khu vực bạn sinh sống. Đồng thời chuyên viên tư vấn sẽ trực tiếp đến tận nơi và giới thiệu cho bạn thông tin về các gói cước lắp đặt mạng. Mức giá cụ thể cho từng gói cước và đi kèm với đó là thông tin về các ưu đãi, chương trình khuyến mãi lắp mạng internet wifi fpt Quảng Ninh của từng dịch vụ. Khi bạn nhận tư vấn xong và đồng ý ký kết hợp đồng lắp mạng internet wifi FPT, phía nhân viên sẽ đưa ra lịch hẹn lắp đặt cụ thể. Đối với những khách hàng bị hạn chế về thời gian, FPT hỗ trợ chương trình đăng ký lắp đặt mạng online. Nhân viên sẽ hỗ trợ làm hợp đồng gửi thông tin qua zalo số lắp mạng internet wifi FPT Quảng Ninh rất thuận tiện.

4.4. Bước 4: Thanh toán hóa đơn và hoàn tất hợp đồng

Hệ thống tổng đài sẽ gửi tin nhắn vào số điện thoại mà bạn cung cấp. Một khi xác nhận đúng gói cước thì bạn tiến hành thanh toán cước phí và hoàn tất hồ sơ. Tùy thuộc vào sự thuận tiện mà khách hàng có thể thanh toán online hoặc trả cho nhân viên FPT. Sau khi hoàn tất tổng đài sẽ gửi xác nhận về số tiền thanh toán hoàn tất.

4.5. Bước 5: Triển khai lắp đặt mạng internet, wifi FPT

Một khi hoàn tất các công đoạn trên, nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp đến địa chỉ khách hàng để triển khai gắn mạng internet wifi fpt Quảng Ninh. Nếu thời tiết thuận lợi thì quá trình lắp đặt sẽ được diễn ra ngay trong ngày. Trong trường hợp điều kiện không đảm bảo có thể chuyển sang ngày tiếp theo. Sau khi lắp đặt hệ thống đường cáp và kết nối modem, nhân viên sẽ trực tiếp rà soát, kiểm tra kết nối. Chất lượng wifi kết nối đảm bảo 100% thì nhân viên kỹ thuật sẽ bàn giao cho khách hàng.

Tham Khảo Ngay FPT Telecom Nhà Mạng Internet Tốt Nhất Hiện Nay

Gọi Tổng Đài FPT Tư Vấn Ngay: 0987.267.845

5. Lưu ý khi lắp đặt mạng Internet wifi FPT Quảng Ninh

Mặc dù quá trình đăng ký lắp mạng Internet wifi FPT Quảng Ninh và sử dụng dịch vụ nhà mạng đơn giản. Thế nhưng thực tế bạn vẫn nên bỏ túi cho mình một vài lưu ý thiết thực sau để nâng cao hiệu quả. Đây được xem là kinh nghiệm, là căn cứ giúp bạn lắp đặt được mạng internet, wifi suôn sẻ và nhanh chóng hơn. Trong đó các lưu ý thiết yếu gồm: Bạn nên bỏ túi cho mình một số lưu ý thiết yếu khi đăng ký lắp đặt mạng Internet wifi FPT Quảng Ninh.

5.1. Xác định mục đích sử dụng

Một khi có nhu cầu đăng ký bạn nên xác định mục đích của bản thân để lựa chọn gói cước Internet, wifi phù hợp. Bạn có thể tính toán dựa vào các yếu tố như số lượng trang thiết bị, mục đích sử dụng làm việc hay giải trí,…Sau khi xác định  cẩn thận mục đích của mình thì đường truyền và tốc độ dữ liệu mới nhanh, ổn định. Hạn chế tối đa tình trạng quá tải, làm yếu đường truyền.

5.2. Cân nhắc tài chính phù hợp

Như cũng đã nói trên, FPT hiện đang áp dụng các gói cước lắp đặt mạng Internet wifi fpt Quảng Ninh giá rẻ nhất. Vậy nên bạn cứ cân nhắc nhu cầu tài chính của bản thân cẩn thận để chọn được gói cước phù hợp.  Như vậy có thể tiết kiệm chi phí lại có được mạng internet, wifi tốt nhất.

5.3. Cân nhắc đến những ưu đãi khi lắp đặt

Ngoài ra khi lắp đặt wifi FPT bạn cũng nên chú ý cập nhật các ưu đãi mà nhà mạng đưa ra. Dù cho bạn đăng ký lắp mạng internet wifi FPT Quảng NinhBởi vì khuyến mãi mà FPT mang đến luôn có sự thay đổi khác nhau phụ thuộc vào từng tháng, từng thời điểm. Vì vậy để hưởng trọn các ưu đãi bạn hãy theo dõi để hưởng trọn lợi ích mà FPT mang tới.

Tham Khảo Ngay FPT Telecom Nhà Mạng Internet Tốt Nhất Hiện Nay

Gọi Tổng Đài FPT Tư Vấn Ngay: 0987.267.845

 

6. Tóm lược

Vậy giờ đây bạn đã an tâm hơn khi lựa bắt mạng Internet wifi FPT Quảng Ninh rồi đúng không? Một khi đồng hành cùng FPT Telecom bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với quyết định mà mình đưa ra. Chắc chắn sử dụng mạng Internet wifi FPT mọi trải nghiệm lướt web của bạn sẽ trở nên mượt mà, trơn tru và ổn định hơn. Và đừng quên liên hệ: http://dichvufpttelecom.com/ để được tư vấn chi tiết và kỹ càng hơn cho mình.