Ưu đãi lắp mạng FPT cho nhân viên Tập đoàn FPT

uu-dai-nhan-vien-fpt

Ngày 1/6, Chính sách Fcitizen được cập nhật với nhiều thay đổi mới, hấp dẫn hơn nhằm kích thích người FPT ưu tiên dùng hàng FPT.

Trong những năm vừa qua, Fcitizen đã đi đúng hướng và đã mang lại những kết quả to lớn, hiện hữu cho FPT Telecom nói riêng cũng như toàn tập đoàn FPT nói chung. Những kết quả đó góp phần vào việc hoàn thành các mục tiêu kinh doanh của chúng ta. Vì vậy để không phụ lòng “Khách hàng nội bộ”, thời gian ấy FPT Telecom cũng từng bước khẳng định, phát huy hết năng lực sản xuất, kinh doanh và phục vụ dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của người FPT, đem đến những trải nghiệm tốt nhất.

Trong giai đoạn này, tình hình kinh tế trong nước và thế giới đang gặp rất nhiều khó khăn, diễn biến phức tạp và tiềm ẩn nhiều rủi ro khiến cho kinh tế toàn cầu phục hồi chậm. Ngay từ đầu năm, dịch bệnh do vi rút Covid-19 đã ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất và kinh doanh của FPT Telecom.

Để thực hiện có hiệu quả các Kế hoạch đề ra trong năm nay, không thể không nhắc đến vai trò của Fcitizen. Chính vì vậy mà ngay trong đầu tháng 6 này, Ban lãnh đạo FPT Telecom đã có quyết định cập nhật chính sách Fcitizen mới với nhiều nội dung hấp dẫn, thêm ưu đãi nhiều hơn cho người FPT.

Điều này không chỉ góp phần hỗ trợ kinh tế rất lớn trước xu hướng tiêu dùng tiết kiệm của CBNV FPT nói riêng cũng như Khách hàng toàn quốc nói chung, mà còn kích thích tiêu dùng hàng FPT của chính người FPT.

Vì vậy để chính sách Fcitizen mới hoạt động hiệu quả, chúng ta cần xác định rõ nhiệm vụ của từng đơn vị, tăng cường trách nhiệm của các thành viên trong tập thể; tổ chức các nội dung tuyên truyền, hội nhóm trao đổi nhiều hơn các sản phẩm dịch vụ của FPT Telecom với chính người FPT.

Chính sách Fcitizen có hiệu lực từ ngày 01/6/2020 như sau:

 

Fcitizen new 11 11 1 Fcitizen new 11 12 Fcitizen new 11 13 Fcitizen new 11 14

Thông tin chi tiết: https://fcitizen.fpt.vn/

Tổng đài: 19006600