Trúng xe ga nhờ đăng ký online sử dụng Internet và Truyền hình FPT

IMG_2213

Chiếc xe Honda Vision trị giá hơn 30 triệu đồng đã được trao cho một Khách hàng ở Hà Nội, khi chị này đăng ký sử dụng Internet và Truyền hình của FPT.

Hôm nay (20/6) tại Hà Nội, FPT Telecom tiến hành tổ chức Lễ trao thưởng chương trình khuyến mãi “Giải trí tại gia – Nhận quà cực đã” dành cho những Khách hàng may mắn khi đăng ký online sử dụng dịch vụ Internet và Truyền hình của FPT.

Là một trong những khách hàng may mắn nhất của chương trình khi giành giải Nhất của chương trình là một chiếc xe máy Honda Vision trị giá 33 triệu đồng, chị Lê Thị Thuận ở Hà Nội xúc động chia sẻ:“ Tôi mới đăng ký lắp Internet FPT được 1 tháng gần đây bằng hình thức online. Thật bất ngờ khi mình may mắn trúng thưởng giải Nhất từ chương trình. Không thể tin được khi nhận được một phần thưởng trị lớn như vậy chỉ qua việc lắp mạng Internet. Tôi nghĩ, hình thức đăng ký rất tiện lợi và đơn giản như thế này thì tôi về sẽ mời rất nhiều bạn bè của mình tham gia để nhận thưởng trong lần tiếp theo”.

IMG_2213

Chung cảm xúc này, 2 vợ chồng cô chú Thuận Thị Thanh Vân (Hà Nội) vô cùng phấn khởi khi nhận được giải Nhì từ chương trình quay thưởng là chiếc Điều hòa trị giá hơn 10 triệu đồng. “Tôi nghe các con ở nhà nói Internet của FPT rất tốt nên đã đăng ký sử dụng. Thật may mắn và hạnh phúc vì đây là lần trúng thưởng đầu tiên của tôi khi đã qua hơn nửa cuộc đời. Cảm ơn FPT đã tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt này. Tôi về, sẽ báo toàn khu phố của mình đăng ký tham gia” – Vợ chồng Khách hàng Thuận Thị Thanh Vân hào hứng nói.

IMG_2171

Cũng trong buổi chiều trao thưởng này, nhiều Khách hàng may mắn nhận được các giải thưởng khác cũng đã phát biểu rằng FPT Telecom thật sự đã cho mình một cảm xúc tuyệt vời, vì từ nhỏ đến lớn chưa biết “mùi” may mắn là gì. Ấy vậy mà chỉ nhờ việc lắp mạng Internet để phục vụ nhu cầu thiết yếu mà lại trúng thưởng thì là điều rất tuyệt vời mà họ chưa từng nghĩ tới.

IMG_2158

“Giải trí tại gia – Nhận quà cực đã” là một trong những chương trình khuyến mãi lớn của FPT Telecom được triển khai nhằm tri ân khách hàng có tổng giải thưởng lên tới hơn 200 trăm giải trị giá hàng trăm triệu đồng. Trong đó, 2 giải Nhất là chiếc xe máy Honda Vision trị giá 33 triệu đồng, 4 giải Nhì là Điều hòa trị giá hơn 10 triệu đồng, 10 giải Ba là những chiếc điện thoại thông minh giá trị và hàng trăm giải thưởng khuyến khích khác dành tặng cho Khách hàng tham gia.

Theo đó, khách hàng chỉ cần đăng ký và thanh toán Online trả trước Gói Internet FPT hoặc Combo Internet – Truyền hình FPT 6 tháng trở lên trên trang fpt.vn/shop sẽ nhận được mã dự thưởng tương ứng với số thứ tự dựa theo ngày đăng ký của mình. Sau đó, FPT Telecom sẽ tiến hành tổ chức quay thưởng để xác định những khách hàng may mắn.

IMG_2149

Phát biểu tại buổi Lễ trao giải, ông Nguyễn Anh Đức (Giám đốc Trung tâm Marketing) nhấn mạnh trong hơn 23 năm qua, FPT Telecom đã xây dựng phát triển được một hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ đa dạng từ dịch vụ Internet, Truyền hình, thiết bị Box Tivi thông minh và mới nhất đây là FPT Camera. Hy vọng quý khách hàng đã có những trải nghiệm tuyệt vời nhất để tiếp tục ủng hộ các sản phẩm dịch vụ của FPT. Bởi chính những khách hàng sẽ là động lực to lớn để công ty không ngừng cố gắng, nỗ lực cải tiến, phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm mỗi ngày.

IMG_2212

Danh sách khách hàng trúng thưởng từ chương trình được công bố công khai trên Website https://fpt.vn/ và Fanpage Facebook FPT Telecom. Khách hàng không tham gia nhận giải tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM có thể tới VPGD gần nhất của FPT Telecom nơi mình sinh sống để nhận giải.

Ngay bây giờ để có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn từ chương trình, Khách hàng có thể truy cập Website: https://fpt.vn/event/giai-tri-tai-gia-nhan-qua-cuc-da để nắm thông tin chi tiết. Lần quay thưởng tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 07/07/2020 tới đây.

Thế Huynh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *