So sánh FPT Play Box và FPT Play HD

so sanh fpt play box va fpt play hd

Thời gian qua, FPT đã mang tới cho người dùng 2 dòng sản phẩm là: FPT Play Box và FPT Play HD (bộ thiết bị kèm theo dịch vụ truyền hình FPT), vậy sự khác biệt giữa 2 sản phẩm này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

 

1. So sánh FPT Play Box và FPT Play HD

 

Sau đây Dịch Vụ FptTelecom xin đưa ra các đặc điểm nổi bật của 2 dòng sản phẩm này để khách hàng có thể so sánh và lựa chọn sử dụng.

 

FPT PLAY HD FPT PLAY BOX
RAM 1GB 1GB
Chạy trên Internet FPT Telecom FPT Telecom, VNPT, Viettel Telecom, CMC, VTVCab,…
Loại Truyền hình internet IPTV Truyền hình OTT ( Android box)
Kết nối LAN, Smartphone LAN, Wifi
Chất lượng Ổn định, xem mượt Không ổn định, phụ thuộc nhiều vào internet
Số kênh 170 100
Nội dung Kho phim, truyền hình, thiếu nhi, thể thao, đọc báo, nghe nhạc, youtube, karaoke, Kho phim, truyền hình, thiếu nhi, ca nhạc, bóng đá
Cước tháng 99.000đ 55.000đ
Phí mua nguyên giá 1.200.000 đồng 2.400.000 đồng
Khuyến mại tháng 7 700.000 đồng 1.590.000 đồng
Link tham khảo FPT Play HD FPT Play Box
Hình ảnh thiết bị fpt-play-hd fpt-play-box

 

2. Nên sử dụng sản phẩm nào?

 

  • Nếu nhà bạn đang có sẵn đường truyền internet FPT và muốn tìm dịch vụ truyền hình trả phí có đủ tất cả những ứng dụng hấp dẫn ngoài kênh truyền hình như kho phim, Youtube, Karaoke thì lắp truyền hình FPT là ý tưởng không tồi.
  • Còn nếu bạn sử dụng mạng internet của nhà mạng khác, và bạn đam mê phim ảnh, muốn tìm kiếm một bộ Android Box cao cấp chuyên nghiệp có thể chơi 4K, Full HD, âm thanh 5.1 thì FPT Play Box là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Như vậy, với những sự khác biệt của 2 sản phẩm FPT Play Box và truyền hình FPT chúng tôi vừa cung cấp ở trên, chắc hẳn bạn cũng đã phân biệt được 2 thiết bị này rồi đúng không nào? Còn việc lựa chọn sản phẩm nào thì người dùng cần cân nhắc đến nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Link bài viết: http://dichvufpttelecom.com/so-sanh-fpt-play-box-va-fpt-play-hd

Link trang chủ: http://dichvufpttelecom.com/