“Siêu bão ưu đãi” dành cho người nhà F tại Shopping TV

fpter-shopingtv

Ngoài voucher 100.000 đồng, người nhà F còn có cơ hội nhận thêm ưu đãi trị giá 50.000 đồng khi trải nghiệm mua sắm tại Shopping TV từ nay đến hết ngày 31/5/2020.

Kỷ niệm ra mắt Shopping TV, Ban Dự Án FPT Play Box đã mở chương trình “ưu đãi kép”  độc quyền dành cho người nhà F với 2 voucher mua sắm trị giá 100.000 đồng và 50.000 đồng.

Shopping TV là ứng dụng mua sắm trực tuyến trên TV đầu tiên tại Việt Nam. Chỉ mới ra mắt trong khoản thời gian ngắn, nhưng Shopping TV đã thu hút được lượng lớn khách hàng tham gia mua sắm trực tuyến. Khác biệt với các hình thức mua sắm trên truyền hình khác, Shopping TV cho phép người dùng tương tác trực tiếp trên TV và dễ dàng tiếp cận với những ưu đãi cùng sản phẩm độc quyền hấp dẫn chỉ có trên ứng dụng thông qua thao tác mua sắm bằng giọng nói. Đây là nền tảng mua sắm được tối ưu hóa các thế mạnh về sản phẩm hàng hóa, dịch vụ, công nghệ kỹ thuật và được tích hợp thông qua ứng dụng FPT Play trên smart TV và thiết bị FPT Play Box.

huong-dan-su-dung-voucher-fpt

Là ứng dụng được đầu tư kỹ lưỡng về mặt công nghệ, tự động hóa quy trình quản lý đơn hàng, giao hàng, Shopping TV tự tin mang đến cho người dùng trải nghiệm dịch vụ mua sắm trực tuyến một cách đơn giản, nhanh chóng và bảo mật. Ứng dụng còn liên kết với các ví điện tử phổ biến như Momo, VNPay… giúp người dùng dễ dàng thanh toán, nhanh chóng, tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo an toàn thông tin mà không cần phải đi bất cứ nơi đâu.

Cài đặt ngay ứng dụng Shopping TV trong kho ứng dụng trên thiết bị FPT Play Box của bạn, mua sắm liền tay, nhận ngay ưu đãi.