Mạng Viettel và FPT cái nào tốt hơn hôm nay

Mang Viettel va FPT cai nao tot hon 2020-1

Các bạn cũng biết 3 cái tên của nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam như FPT, Viettel, VNPT nó hầu hết chiếm lĩnh thị phần trên thị trường hiện nay. Vậy bạn có biết trong 3 nhà mạng nhà mạng nào tốt hơn không. Hay chung ta hay so sánh 2 nhà mạng lớn nhất là Viettel và FPT đi. Vậy xem mạng Viettel và FPT cái nào tốt hơn nhỉ?

 

1. Chất lượng sử dụng của hai nhà mạng Viettel và FPT

 

Qua khảo sát thực tế từ phía người dùng, chúng tôi thấy rằng chất lượng của hai nhà mạng không chênh lệch nhiều. Nhưng nếu so sánh chi tiết thì mạng FPT vẫn được đánh giá cao hơn chút. Đối với tốc độ đường truyền trong nước hay quốc tế của FPT so với Viettel ổn định hơn. Để có được mạng sử dụng ổn định hơn là do FPT đầu tư về hạ tầng, cải thiện công nghệ. Lắp đặt mạng FPT bạn sẽ được đảm bảo về tốc độ truy cập, ổn định nhất để phục vụ nhu cầu làm việc cũng như giải trí.

 

Mang Viettel va FPT cai nao tot hon 2020

 

2. Giá cả và hỗ trợ khắc phục sự cố của mạng Viettel và FPT

 

Để tăng sức cạnh tranh, thu hút khách hàng, cả FPT và Viettel đều cố gắng mang đến nhiều sản phẩm với giá thành hợp lý. Nhưng nếu xét kỹ hơn, chúng ta đều thấy các sản phẩm dịch vụ do FPT cung cấp thấp hơn so với Viettel. Hơn nữa, chi phí lắp đặt của FPT cũng ưu đãi hơn.

Khi lắp đặt mạng internet FPT bạn sẽ nhận được nhiều phần quà về gói cước và tặng tháng cũng như được miễn phí lắp đặt và trang bị modem,… Với những đối tượng như học sinh, sinh viên, FPT Telecom sẽ có chính sách khuyến mại và quà tặng khác nhau. Dịch vụ lắp mạng FPT được chia ra nhiều gói cước khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người và tiết kiệm nhất. Còn lại mạng Viettel hạ tầng ít hơn FPT nên vì thế nhiều chỗ không lắp được.

Bạn có thể thấy chất lượng và giá thành cước dịch vụ FPT tốt hơn Viettel. Xét với khả năng khắc phục sự cố thì FPT có tốt hơn Viettel hay không? đây là có những lý do bạn có thể biết:

  • FPT đẩy mạnh đầu tư vào xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật: Ngay từ đầu, FPT đã nhận thức được vai trò cũng như tầm quan trọng của cơ sở hạ tầng đối với sự ổn định của mạng internet. Vì vậy, tập đoàn đã mạnh tay đầu tư vào cơ sở vật chất kỹ thuật, đặc biệt là đường truyền mạng và các thiết bị phát mạng FPT khác.
  • Luôn có biện pháp dự phòng: sự cố mạng xảy ra thường bất ngờ, khó dự đoán trước. Vì vậy, để đảm bảo khách hàng luôn được sự dụng mạng ổn định, FPT đã đề ra rất nhiều phương án dự phòng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tình trong công việc chính là điểm cộng tiếp theo mà FPT có được. Ngay khi có sự cố về mạng xảy ra, các nhân viên của FPT sẽ nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xác định nguyên nhân và khắc phục. Ngoài chuyên môn tốt, nhân viên FPT còn được trang trí nhiều thiết bị hiện đại nên công tác khắc phục sự cố hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn.

So sánh bắt mạng FPT và Viettel trên một số phương diện cơ bản chúng ta đều thấy FPT tốt hơn. Nói vậy không có nghĩa là các dịch vụ của Viettel đều không tốt. Chỉ là nếu đặt nên bàn cân cùng với FPT thì nó có phần kém hơn một chút.

 

Tham khảo bài viết: Giá cước mạng internet cáp quang FPT

 

3. Lắp đặt mạng FPT tại Hà Nội ở đâu đảm bảo uy tín?

Bạn đang phân vân lắp đặt mạng FPT tại Hà Nội ở đâu uy tín? Xin thưa rằng FPT Telecom là ông lớn trong ngành công nghệ đảm bảo sự uy tín đến gói cước, cũng như các dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp ra thị trường. Nếu bạn lắp muốn tham khảo goi cước và lắp đặt mạng FPT thì truy cập vào link sau đây: http://dichvufpttelecom.com/lap-mang-fpt/. Hoặc bạn có thể ra nhưng chi nhánh của FPT gần nơi bạn sinh sống hoặc gọi qua số hotline: 0349.52.8688 để được tư vấn chi tiết nhất.

Vì vậy, để được sử dụng dịch vụ/sản phẩm chính hãng, bạn có thể tìm đến với Tổng đài FPT. Vì sao ư? Bởi vì:

  • Tổng đài FPT là đơn vị đại diện, là một phần của tập đoàn FPT nên chắc chắn sẽ đảm bảo uy tín.
  • Lắp đặt mạng FPT tại Tổng đài FPT sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn, giá thành hợp lý: Sử dụng dịch vụ của Tổng đài, bạn sẽ không phải qua trung gian nên có thể tiết kiệm được chi phí. Hơn nữa, Tổng đài cũng dành rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho người sử dụng như miễn phí phí lắp đặt, được tăng thêm tháng sử dụng dịch vụ mà không cần trả cước, được tăng modem miễn phí,…

So sánh với mạng Viettel, FPT có nhiều ưu điểm nổi bật hơn như tốc độ truy cập nhanh, ổn định, giá cước rẻ, khả năng khắc phục sự cố tốt. Liên hệ với Tổng đài FPT ngay hôm nay để được tư vấn và lắp đặt cáp quang mạng FPT chất lượng bạn nhé.

Link bài viết: http://dichvufpttelecom.com/mang-viettel-va-fpt-cai-nao-tot-hon-2020

Link trang chủ: http://dichvufpttelecom.com/

Call Now Button