Lướt Shopping TV – nhận khuyến mãi độc quyền cho người nhà F

huong-dan-su-dung-voucher

Từ ngày 15 – 30/6/2020, người nhà FPT sẽ nhận được ưu đãi miễn phí lên đến 100.000 đồng khi trải nghiệm mua sắm tại Shopping TV.

Mừng ra mắt Shopping TV, Ban Dự Án FPT Play Box đã mở chương trình khuyến mãi độc quyền dành cho người nhà F với voucher mua sắm trị giá 100.000 đồng. 

Theo đó, CBNV tập đoàn FPT khi tham gia mua sắm tại ứng dụng Shopping TV tại FPT Play Box. Với đơn hàng có giá trị từ 300.000 đồng trở lên, chỉ cần nhấn chọn voucher ở phần hóa đơn mua sắm và gõ FPTER tại khung nhập mã để được áp dụng khuyến mãi này.

huong-dan-su-dung-voucher

Shopping TV là ứng dụng mua sắm trực tuyến trên TV đầu tiên tại Việt Nam. Khác biệt với các hình thức mua sắm trên truyền hình khác, Shopping TV cho phép người dùng tương tác trực tiếp trên TV và dễ dàng tiếp cận với những ưu đãi cùng sản phẩm độc quyền hấp dẫn chỉ có trên ứng dụng thông qua thao tác mua sắm bằng giọng nói. Đây là nền tảng mua sắm được tối ưu hóa các thế mạnh về sản phẩm hàng hóa, dịch vụ, công nghệ kỹ thuật và được tích hợp thông qua ứng dụng FPT Play trên smart TV và thiết bị FPT Play Box.

Là ứng dụng được đầu tư kỹ lưỡng về mặt công nghệ, tự động hóa quy trình quản lý đơn hàng, giao hàng, Shopping TV tự tin mang đến cho người dùng trải nghiệm dịch vụ mua sắm trực tuyến một cách đơn giản, nhanh chóng và bảo mật. Ứng dụng còn liên kết với các ví điện tử phổ biến như Momo, VNPay… giúp người dùng dễ dàng thanh toán, nhanh chóng, tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo an toàn thông tin mà không cần phải đi bất cứ nơi đâu.

Cài đặt ngay ứng dụng Shopping TV trong kho ứng dụng trên thiết bị FPT Play Box của bạn, mua sắm liền tay, nhận ngay ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *