Lễ 30/4 không đi đâu xa, ở nhà làm gì cho đỡ chán?

Le 30-4 khong di dau xa- o nha lam gi cho do chan-1

Lựa chọn ở nhà trong 4 ngày nghỉ lễ 30/4-1/5 không hề buồn chán như bạn nghĩ nếu biết cách tự tạo niềm vui bằng những điều giản dị xung quanh.

Dù đã hết thời gian cách ly xã hội, nhưng không khí ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 vẫn đang là mối nguy hiểm có thể bùng lên bất cứ lúc nào nếu chúng ta lơ là cảnh giác. Vì thế, dịp lễ 30/4 năm nay, thay vì than trời vẫn không thể đi đâu chơi xa, hãy thử ngay những hoạt động dưới đây để kỳ nghỉ lễ không buồn chán nhé.

Le 30-4 khong di dau xa- o nha lam gi cho do chan-1

“Cày” tất tần tật những bộ phim, chương trình truyền hình hấp dẫn: phim bom tấn, phim Bộ Trung Hàn, Show truyền hình…

Le 30-4 khong di dau xa- o nha lam gi cho do chan-2

Không thể đi du lịch xa, thì hâm nóng tình cảm 2 mình cũng không phải là ý tồi. Cùng người thương tận hưởng những khoảnh khắc đơn giản nhưng đầy lãng mạn, tạp nên những kỷ niệm đẹp. Càng tuyệt hơn khi chàng và nàng cũng nhau chuẩn bị một bữa tối ngon miệng và cũng nhâm nhi ly rượu vang, thưởng thức những bộ phim yêu thích.

Le 30-4 khong di dau xa- o nha lam gi cho do chan-3

Dành thời gian cho người thân. Một ngày bạn làm việc 8 tiếng, về nhà có khi còn cắm đầu vào điện thoại, máy tính nên thành thực mà nói thời gian chất lượng mà bạn dành cho gia đình, người thân mỗi ngày không nhiều đâu. Vì vậy, kì nghỉ lễ 3, 4 ngày như sắp tới là dịp để bạn gác mọi công việc qua một bên và quan tâm tới người thân của mình.

Le 30-4 khong di dau xa- o nha lam gi cho do chan-4

Sau một kỳ nghỉ ở nhà tránh dịch quá lâu, chế độ ăn uống quá độ đã khiến bạn “phát tướng”. Nhân lúc này tập luyện giữ dáng cũng là cách để lấy lại “phong độ”. Đây cũng là cách để giữ cơ thể khỏe mạnh, sống tích cực, phòng ngừa nhiễm dịch bệnh.

Le 30-4 khong di dau xa- o nha lam gi cho do chan-5

Mỗi sáng thức giấc, nhìn vào trước gương, bạn có thấy khuôn mặt xinh đẹp mỉm cười chào lại mình hay không, tất cả phụ thuộc vào ý thức chăm sóc bản thân của chính bạn đấy nhé! Càng dành thời gian để chăm sóc bản thân, bạn càng hạnh phúc và thấy thỏa mãn hơn với chính mình. Đó có thể là những tips chăm sóc nhỏ dành cho tóc, da mặt, body…cũng đều có thể làm nên điều vi diệu ngay cả khi bạn không cần đầu tư đi spa.

Với FPT Play sẽ giúp bạn một kỳ nghỉ lễ 30/4 thú vị và an toàn trong mùa dịch này!