Giới thiệu về điện toán đám mây FPT HI GIO

50780549 1077153845798891 3413510088395063296 o

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY FPT HI GIO CLOUD

FPT HI GIO CLOUD là đám mây toàn diện và toàn phổ đầu tiên tại Việt Nam, cung cấp mô hình Cơ sở hạ tầng cấp cao dưới dạng Dịch vụ (IAAS) cho khách hàng của chúng tôi. FPT HI GIO CLOUD là sản phẩm hợp tác của hai công ty CNTT quốc tế hàng đầu: FPT Telecom và Internet Initiative Japan (IIJ). IIJ là một trong những tập đoàn viễn thông lớn và là một trong những nhà cung cấp giải pháp đám mây hàng đầu tại Nhật Bản.

FPT HI GIO CLOUD là dịch vụ điện toán đám mây độc đáo tại thị trường Việt Nam, đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế và quốc gia nghiêm ngặt. Nó dựa trên công nghệ tiên tiến của IIJ và cơ sở hạ tầng, quản lý và kinh nghiệm thị trường mạnh mẽ của FPT Telecom.

hgc about en

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA FPT HI GIO CLOUD

hgc 1

HIỆU SUẤT VƯỢT TRỘI, NĂNG LỰC XỬ LÝ CAO

Cùng với thiết kế hệ thống tiên tiến và dự phòng đầy đủ, FPT HI GIO CLOUD cung cấp hệ điều hành dữ liệu vật lý và logic không ngừng. Chúng tôi cung cấp băng thông Internet lên tới 100Gbps và 40Gbps tại các điểm quan trọng để đảm bảo tính ổn định và hiệu suất vượt trội của hệ thống. Tất cả hệ thống flash SAN đảm bảo lưu trữ dữ liệu an toàn và cung cấp hiệu suất đọc ghi tuyệt vời. Các máy chủ hiện đại cho cơ sở hạ tầng ảo hóa cung cấp sức mạnh vượt trội.
Với cổng thông tin web thân thiện và dễ sử dụng của FPT HI GIO CLOUD, người dùng của chúng tôi có thể chỉ cần quản lý hệ thống và tài khoản của họ trực tuyến mọi lúc, mọi nơi.

hgc 2

CHỈ THANH TOÁN CHO NHỮNG GÌ BẠN SỬ DỤNG

Với thanh toán hàng giờ, bạn chỉ bị tính phí cho những gì bạn thực sự sử dụng và bạn luôn có thể mở rộng quy mô bất kỳ lúc nào khi bạn cần. Chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh của bạn: chọn giữa phương thức thanh toán theo hợp đồng hoặc thanh toán theo hợp đồng và các điều khoản thanh toán hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm.

hgc 3

TRIỂN KHAI NHANH CHÓNG

Tạo máy ảo (VM) bây giờ nhanh hơn bao giờ hết. Với FPT HI GIO CLOUD chỉ mất 5 phút, thay vì 6 – 8 tuần thông thường, để mua và triển khai hệ thống. Và nó cũng dẫn đến việc giảm chi phí mua phần cứng, triển khai, vận hành, thay thế, sao lưu. Với FPT HI GIO CLOUD, bạn có thể tiết kiệm 40% chi phí đầu tư của mình lên tới 60%.

hgc 4

TĂNG CƯỜNG BẢO MẬT

FPT HI GIO CLOUD cung cấp bảo mật nâng cao cùng với bộ chức năng miễn phí duy nhất: NAT tĩnh miễn phí, tường lửa miễn phí với danh sách truy cập mạng, chuyển tiếp cổng miễn phí, bộ định tuyến VPN miễn phí với nhiều mạng riêng (máy khách VPN đến trang web và trang web VPN đến trang web). Chức năng xác thực đa yếu tố giúp bảo vệ quyền truy cập vào dữ liệu và ứng dụng đồng thời đáp ứng nhu cầu của người dùng cho quy trình đăng nhập đơn giản. Nó cung cấp xác thực mạnh mẽ thông qua xác minh tin nhắn văn bản. Khả năng tích hợp với thiết bị hoặc tường lửa phần cứng.

hgc 5

MỞ RỘNG QUY MÔ HỆ THỐNG THEO NHU CẦU THỰC TẾ

Mở rộng quy mô hoặc xuống hệ thống của bạn nhanh chóng ngay khi bạn cần và không có bất kỳ giới hạn nào.

hgc 6

ĐỘ ỔN ĐỊNH CAO NHẤT

Mô hình kết nối DC-DR đảm bảo sao lưu tiêu chuẩn quốc tế. Trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào có thể xảy ra, VM, máy chủ, hệ thống mạng, hệ thống bảo mật, v.v. sẽ tự động khôi phục hoạt động của nó mà không làm gián đoạn hệ thống.

CHỨNG NHẬN ISO 27017

Quy tắc thực hành ISO / IEC 27017: 2015 được thiết kế cho các tổ chức sử dụng làm tài liệu tham khảo để chọn các điều khiển bảo mật thông tin dịch vụ đám mây khi triển khai hệ thống quản lý bảo mật thông tin điện toán đám mây dựa trên ISO / IEC 27001: 2013. Nó cũng có thể được sử dụng bởi các nhà cung cấp dịch vụ đám mây như một tài liệu hướng dẫn để thực hiện các kiểm soát bảo vệ thường được chấp nhận.

Tiêu chuẩn quốc tế này cung cấp hướng dẫn triển khai dành riêng cho đám mây dựa trên ISO / IEC 27002, cũng như các biện pháp kiểm soát bổ sung để giải quyết các mối đe dọa và rủi ro bảo mật thông tin cụ thể trên đám mây liên quan đến các khoản 5 đến 18 trong ISO / IEC 27002: 2013 để kiểm soát, hướng dẫn thực hiện và các thông tin khác ISO / IEC 27017 là duy nhất trong việc cung cấp các điều khiển và hướng dẫn triển khai cho cả FPT HI GIO CLOUD với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ đám mây của bạn và khách hàng dịch vụ đám mây của chúng tôi.

Với ISO / IEC 27017: 2015, FPT HI GIO CLOUD cung cấp dịch vụ đám mây tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi và đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất.

iso27017
microsoftspla

MICROSOFT SQL BẢN QUYỀN

Thỏa thuận cấp phép nhà cung cấp dịch vụ của Microsoft (SPLA) dành cho các nhà cung cấp dịch vụ muốn cấp phép cho các sản phẩm phần mềm mới nhất của Microsoft đủ điều kiện để cung cấp dịch vụ phần mềm và ứng dụng được lưu trữ cho khách hàng cuối.

Với FPT HI GIO CLOUD, bạn không cần phải tự mua giấy phép vĩnh viễn nữa – chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ đám mây đi kèm với giấy phép và hệ thống sẽ thanh toán cho bạn hàng tháng, dựa trên việc sử dụng của bạn .

DỊCH VỤ PHỤC HỒI SAU THẢM HỌA (SẮP RA MẮT)

Đảm bảo tính khả dụng của hệ thống và dữ liệu đám mây của bạn với DR dựa trên đám mây được tích hợp đầy đủ, nhanh chóng và an toàn thông qua FPT HI GIO CLOUD DRaaS. Là một giải pháp DRaaS tích hợp, bạn có thể sử dụng FPT HI GIO CLOUD đa năng để lưu trữ các kho lưu trữ ngoài cơ sở, cơ sở hạ tầng phục hồi thảm họa và bản sao.

Được cung cấp bởi Veeam Cloud Connect Replication là một công nghệ cho phép DRaaS tích hợp đầy đủ được xây dựng nhằm mục đích phục hồi thảm họa VMware và Hyper-V. Thay vì xây dựng và duy trì một cơ sở thứ hai để khắc phục thảm họa, chỉ cần trỏ công việc sao chép của bạn vào FPT HI GIO CLOUD.

Thật dễ dàng!

draas higiocloud
higiocloud dieuhuong

ĐIỀU HƯỚNG TRUY CẬP (SẮP RA MẮT)

Trình quản lý lưu lượng của HI HIO CLOUD là một bộ cân bằng tải lưu lượng dựa trên DNS, cho phép phân phối lưu lượng tối ưu cho các dịch vụ trên các khu vực của HI HIO CLOUD (Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh), đồng thời cung cấp khả năng đáp ứng và tính sẵn sàng cao.

Ngoài khả năng cân bằng tải toàn cầu truyền thống, FPT HI GIO CLOUD Traffic Manager sử dụng DNS để kiểm soát và hướng yêu cầu của người dùng đến điểm cuối dịch vụ phù hợp nhất dựa trên phương pháp định tuyến lưu lượng và tình trạng của các điểm cuối.

Điểm cuối là bất kỳ dịch vụ truy cập Internet nào được lưu trữ bên trong FPT HI GIO CLOUD.

Trình quản lý lưu lượng của HI HIO CLOUD áp dụng các chính sách điều khiển có thể tùy chỉnh để cung cấp trải nghiệm người dùng cuối tối ưu dựa trên các yếu tố như tính khả dụng của điểm cuối và vị trí của người dùng cuối.

Quản lý giao thông FPT HI GIO CLOUD có khả năng phục hồi thất bại, bao gồm cả sự thất bại của cả một khu vực.

GÓI DỊCH VỤ

serv 1

GÓI SMALL

Được thiết kế để chạy các ứng dụng và dịch vụ không đòi hỏi nhiều tài nguyên CPU và không gian bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên (RAM). Tốt nhất cho các doanh nghiệp cần chạy hệ thống thử nghiệm, hệ thống demo và dịch vụ tải thấp.

serv 2

GÓI MEDIUM

Được thiết kế tối ưu cho các ứng dụng đòi hỏi lượng CPU và RAM cao hơn. Tốt nhất cho các ứng dụng cần tính toán và xử lý dữ liệu.

serv 3

GÓI LARGE

Phù hợp để chạy các ứng dụng cần nhiều CPU hơn hoặc có nhu cầu bộ nhớ cao hơn. Tốt nhất để thực hiện các dịch vụ (web, email, cơ sở dữ liệu, v.v.) trong môi trường sản xuất.

serv 4

GÓI EXTRA

Được thiết kế để xử lý khối lượng công việc chiếm nhiều CPU hơn hoặc có nhu cầu bộ nhớ cao hơn. Lựa chọn tuyệt vời nếu bạn chạy các khối lượng công việc như phân tích cơ sở dữ liệu, máy chủ phát trực tuyến, máy chủ web và xử lý hàng loạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *