Giới thiệu Bạn bè, không dừng lại ở hai chữ “Kết nối”

gioi-thieu-ban-be-fpt

Ông Thắng vừa hoàn tất lắp đặt dịch vụ Internet của FPT, điều ông cảm thấy phấn khởi hiện tại không chỉ dừng ở việc nhà mình đã có kết nối mạng Internet mà nó còn nhiều hơn cả hai chữ “kết nối”.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, cả nước đều đang phải thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt về phòng, chống dịch bệnh. Một trong những nỗi lo của Ông Nguyễn Văn Thắng (Lục Nam – Bắc Giang) những ngày này không phải do dịch bệnh khiến ông không thể đi làm, không thể thực hiện các hoạt động như ngày thường mà chính là đứa cháu học sinh lớp 6 đang sống cùng ông.

Dịch Covid-19, khiến tất cả học sinh trên cả nước phải ngừng việc đến trường. Các em sẽ thực hiện việc học tập từ xa thông qua các kênh Truyền hình địa phương, các bài giảng online được thầy cô nhà trường thực hiện. Nhưng không phải gia đình em học sinh nào cũng có đủ điều kiện để đáp ứng việc học từ xa cho con em mình. Ông Thắng cũng vậy, mấy ngày hôm trước ông lo lắng và băn khoăn về việc nên sử dụng dịch vụ từ nhà mạng nào mà có chất lượng tốt, lại thêm nhiều khuyến mãi và đặc biệt là công tác triển khai nhanh chóng để cháu ông không bị gián đoạn chương trình học tập trực tuyến.

Trong lúc chưa tìm được câu trả lời, ông Thắng nhận được lời tư vấn từ anh Trần Hữu Hoàng, người hàng xóm của ông hiện đang là Khách hàng sử dụng dịch vụ Internet và Truyền hình của FPT. Theo lời kể của ông Thắng, người hàng xóm của ông cho biết mình đang sử dụng dịch vụ FPT và cảm thấy rất tốt nên đã giới thiệu cho ông. Đặc biệt trong thời điểm này, nhà mạng đang triển khai chương trình “Giới thiệu Bạn bè” với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, qua tin nhắn SMS trên điện thoại anh Hoàng đã gửi cho ông Thắng một đường link đăng ký online có sẵn mã giới thiệu của mình. Chỉ cần đọc qua, ông cũng đã hiểu mình phải làm gì tiếp theo. Sau vài thao tác click, điền các thông tin cần thiết là ông Thắng đã hoàn tất thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ Internet và Truyền hình của FPT. Quá trình này hoàn toàn được thực hiện trên chiếc điện thoại nên việc không phải di chuyển tới các điểm cung cấp dịch vụ Internet để đăng ký ngay từ đầu đã khiến ông vô cùng thích thú.

Anh Hoàng chia sẻ thêm, với chương trình này ông Thắng khi đăng ký sử dụng dịch vụ Internet và Truyền hình sẽ nhận được khuyến mãi 100.000 đồng kèm thêm 1 tháng cước miễn phí, còn anh sẽ được giảm trực tiếp vào hóa đơn thanh toán tiếp theo đến 200.000 đồng. Trò chuyện ông Thắng, anh Hoàng cũng cho biết vừa qua FPT Telecom cũng đã nhận được giải thưởng “Chăm sóc Khách hàng băng thông rộng cố định năm 2020” tốt nhất Việt Nam. Đây chính là điểm khác biệt mà khách hàng đánh giá ưu điểm hơn so với các nhà mạng khác trên thị trường, nên hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ.

Nói tiếp về câu chuyện đăng ký qua chương trình Giới thiệu Bạn bè, sau khi thực hiện các thao tác đăng ký chưa đầy 10 phút toàn trình online của mình thì ngay trong buổi chiều hôm đó nhân viên kỹ thuật đã đến và hoàn thành triển khai hợp đồng cho ông Thắng. Tính ước lượng, khoảng thời gian chưa đến 1 ngày từ khi ông Thắng nhận được Mã giới thiệu từ cậu hàng xóm. Đây cũng là một điểm hấp dẫn của chương trình Giới thiệu Bạn bè, khi FPT Telecom cũng có chính sách ưu tiên triển khai các ca đăng ký online trước, nhằm đem đến một trải nghiệm nhanh chóng, thông minh và sáng tạo cho Khách hàng.

Không chỉ ấn tượng vì được triển khai nhanh chóng mà ông Thắng còn rất bất ngờ khi gói cước Super 35 ông đăng ký nay được tăng băng thông lên cao hơn, ngang gần gói Super 50 nhưng hoàn toàn miễn phí. Niềm vui còn hơn thế nữa, khi ông biết Truyền hình FPT đang triển khai ứng dụng Học Tập sẽ tạo điều kiện học tập cho cháu của mình rất lớn và hiệu quả trong mùa dịch Covid-19 này.

Từ ngày hôm nay, ông Thắng đã có thể yên tâm với chuyện học hành cho đứa cháu của mình. Cậu học sinh lớp 6 sẽ kết nối với bạn bè, thầy cô và nhà trường để tiếp tục việc học tập của mình. Ông Thắng sẽ kết nối với những người con đang làm ăn xa tại đất khách quê người qua những chiếc Smartphone, điều mà thỉnh thoảng ông mới có dịp thực hiện. Ông phấn khởi hơn nữa bởi trong những lúc băn khoăn lại nhận được sự giúp đỡ của hàng xóm, người đã kết nối ông với dịch vụ của FPT Telecom qua chương trình Giới thiệu Bạn bè.

Và thế, Giới thiệu Bạn bè của FPT Telecom đã không dừng lại ở hai chữ “Kết nối”!

CÁCH THỨC GIỚI THIỆU VÀ ĐĂNG KÝ

Lưu ý, 1 Mã giới thiệu chỉ có hiệu lực 1 lần và mã giới thiệu của 1 Khách hàng sẽ tự động thay đổi sau mỗi lần giới thiệu thành công.

Đầu tiên, để lấy mã giới thiệu khách hàng đang có hiệu lực, có thể truy cập mục Giới thiệu bạn bè trên website Member FPT tại đường dẫn https://fpt.vn/member/vi/referral#/ hoặc trên ứng dụng Hi FPT. Song song đó,  FPT Telecom cũng sẽ gửi mã giới thiệu tới Khách hàng trong các thông báo giới thiệu thành công.

Tiếp theo, trên Member/Giới thiệu bạn bè hoặc trên Hi FPT đã có sẵn template nội dung giới thiệu, các kênh giới thiệu qua email, gmail, SMS, Viber, Zalo, FB Messenger để Khách hàng dễ dàng giới thiệu. Ngoài ra Khách hàng có thể sử dụng bất kỳ hình thức hay kênh giới thiệu nào khác để chia sẻ mã giới thiệu của mình cho người thân, bạn bè.

Cuối cùng, khi bạn bè hay người thân của khách hàng nhận được mã giới thiệu, hãy dùng mã giới thiệu đó để đăng ký dịch vụ Internet, Truyền hình FPT qua các kênh sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *