Gắn wifi tại nhà giá bao nhiêu?

gan wifi tai nha gia bao nhieu

Rất nhiều người băn khoan về giá gắn wifi tại nhà là bao nhiêu?. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được giá gắn wifi như thế nào cho phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

 

1. Gắn wifi giá bao nhiêu?

 

Thuật ngữ hay tiếng địa phương gắn wifi hay cách gọi khác là lắp wifi fpt. Lắp mạng wifi FPT có 4 gói cước để người dùng lựa chọn phù hợp với các thiết bị mình đang sự dụng. Trong đó gói thấp nhất là gói Super 25 có giá 200.000VNĐ dùng được 3-4 thiết bị (máy tính, điện thoại). Gói cao nhất là gói Super 80 dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc hộ gia đình sử dụng nhiều thiết bị. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Báo giá cước Cáp quang FPT cho Cá nhân - Hộ gia đình - Sinh viên

Gói cước Super 25 mình không thể hiện trên bảng, bởi vì ít người đăng ký gói đó. Gói Super 45 chênh với Super 25 chỉ có 15.000VNĐ cho tốc độ gấp đôi, gói này thường nhiều hộ gia đình và cá nhân sử dụng.

 

2. Khuyến mại khi gắn wifi tại nhà

 

Chính sách khuyến mại của FPT Telecom khi mọi người đăng ký trả trước 6 tháng sẽ được tặng 1 tháng cước, trả trước 12 tháng tặng 2 tháng cước đã bao gồm thuế VAT. Trong đó, bạn trả trước như vậy sẽ được miễn phí lắp đặt và trang bị modem wifi AC. Còn khi bạn thanh toán từng tháng sẽ mất phí đặt cọc công thêm phí lắp đặt và không tặng tháng nhé.

Trên đây mình đã nói rõ về gắn wifi giá bao nhiêu tiền 1 tháng cho các bạn lắm rõ.

Link bài viết: http://dichvufpttelecom.com/gan-wifi-gia-bao-nhieu-tien/

Link trang chủ: http://dichvufpttelecom.com/