Foxy – ứng dụng giải trí tiện ích cho cuộc sống bận rộn

s3-7200-1593059398

Với Foxy, việc trải nghiệm truyền hình sẽ được đơn giản hoá, tương tác trên nhiều thiết bị và không gián đoạn.

Trong một xã hội coi trọng sự bận rộn và lấy đó làm “kim chỉ nam” cho những người thành công, đôi khi có rất nhiều lý do để mỗi người lựa chọn biện hộ cho sự bận rộn của mình mà quên đi cách yêu thương bản thân. Cuộc sống bận bịu vì công việc, tiền bạc…đã khiến việc giải trí của nhiều người trở nên khó khăn hơn.

Là người thường xuyên phải di chuyển, công việc của anh Hưng (quận 9, TP HCM) phải ra ngoài gặp khách hàng liên tục. “Một ngày trôi qua 24 tiếng mình gần như dành hết cho công việc. Từ sáng đến tối ngập đầu trong cuộc gọi tư vấn, hội thảo trong và ngoài nước nên đến khi về nhà muốn mở tivi xem chương trình gì hay ho cũng đã quá trễ và mệt”.

Gia đình chị Mai cả hai vợ chồng đều là công nhân, công việc đều tối mặt phải đến tối mịt mới trở về. Cuộc sống cả gia đình chị chỉ gói ghém vỏn vẹn trong căn phòng thuê nhỏ ở Sài Gòn chưa đầy 20m2. “Mọi hoạt động sinh hoạt gia đình đều chỉ trong một phòng trọ nên nhiều lúc rất bất tiện. Khi con học bài thì vợ chồng muốn xem gì cho vui trên TV cũng không dám bật vì sợ ảnh hưởng đứa nhỏ. Nhưng cả ngày bận bịu đi làm tối về cũng chỉ muốn xem một bộ phim để giải trí cũng khó”.

Có lẽ chính cuộc sống gấp gáp, bận rộn đã khiến nhiều người ngày càng đề cao yếu tố nhanh chóng, tiện lợi khi đưa ra bất cứ quyết định nào trong các hoạt động thường ngày như ăn uống, mua sắm, đi lại…Và thậm chí, kể cả việc lựa chọn cách giải trí cho cuộc sống hàng ngày.

Lựa chọn xu hướng giải trí “chủ động”

Nhu cầu giải trí của cuộc sống hiện đại ngày nay không đơn thuần là “tại gia” mà đòi hỏi sự linh động và chủ động cho người dùng. Tại Việt Nam, các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình ngày càng chú trọng đầu tư để nâng cấp trải nghiệm cho người dùng từ tính năng, nội dung, đến công nghệ, ứng dụng di động trên nền tảng online…

Với hơn 43,7 triệu người dùng điện thoại thông minh tại Việt Nam (theo số liệu thống kê từ Thị trường quảng cáo số của Adsota) thì việc tiếp cận, cung cấp dịch vụ xem truyền hình trên nền tảng nhiều thiết bị khác nhau cho người dùng là xu hướng tất yếu.

Anh Nguyễn Đình Dũng (Biên Hoà, Đồng Nai) cũng chọn cách giải trí cho cả nhà bằng các chương trình trên truyền hình và ứng dụng di động. Anh cho biết, từ ngày cả nhà mỗi người chiếc điện thoại cộng thêm TV thì ai cũng tự xem theo ý thích cá nhân. “Hai đứa nhỏ hay xem chương trình thiếu nhi học tiếng Anh trên truyền hình FPT. Còn tôi thích xem thể thao, vợ lại thích phim truyện nên mỗi người một chiếc điện thoại cài thêm ứng dụng Foxy là đáp ứng đủ cả”.

s3-7200-1593059398
Với Foxy, việc trải nghiệm truyền hình sẽ được đơn giản hoá, tương tác trên nhiều thiết bị và không gián đoạn.

Đối với truyền hình FPT, Foxy là ứng dụng di động dành riêng cho khách hàng sử dụng dịch vụ Truyền hình FPT để xem phim, truyền hình… thông qua các thiết bị di động bao gồm điện thoại di động và máy tính bảng. Nhờ đó, thay vì người dùng chỉ có thể xem Truyền hình FPT qua màn hình TV thì nay với Foxy hoàn toàn có thể thưởng thức trên các thiết bị di động: Smartphone, Tablet…Điều này giúp việc trải nghiệm không bị gián đoạn mà được tiếp nối ở bất cứ đâu và cùng lúc trên nhiều thiết bị.

Ngoài ra, ngay cả khi bị ngắt kết nối Internet người dùng vẫn có thể tiếp tục xem nội dung yêu thích bằng tính năng D2G (Download to Go – tính năng lưu nội dung) khi đã lưu nội dung đó về ứng dụng Foxy. Và việc còn lại của người dùng là thưởng thức mà không cần bận tâm về tốc độ cũng như sự hiện diện của đường truyền Internet.

Đặc biệt, khách hàng đang sử dụng Internet FPT đăng ký thêm dịch vụ Truyền hình FPT hoặc khách hàng đăng ký combo mới cả 2 dịch vụ Internet và Truyền hình FPT đến 30/6 sẽ có cơ hội tận hưởng ưu đãi với chương trình “Đăng ký Truyền hình FPT tặng 3 tháng gói Foxy 2”.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, người dùng có thể lựa chọn gói Foxy 2 với giá ưu đãi 22.000 đồng mỗi tháng (đăng nhập 2 tài khoản cá nhân) hoặc gói Foxy 4 với giá tiết kiệm 33.000 đồng mỗi tháng (đăng nhập tối đa 4 tài khoản cá nhân) cho các thành viên trong gia đình.

Tìm hiểu thông tin về chương trình khuyến mại “Đăng ký Truyền hình FPT tặng 3 tháng gói Foxy 2” bằng cách liên hệ tổng đài 19006600. Tải ứng dụng Foxy tại https://foxy.com.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *