Đón đầu “Đại chiến” FA Cup với 20.000 tài khoản ứng dụng Foxy miễn phí

web article

20.000 tài khoản Foxy của Truyền hình FPT sẽ được mở miễn phí để tất cả các tín đồ sân cỏ có thể thưởng thức cuộc đối đầu nảy lửa giữa các ông lớn Arsenal – Man City và Man Utd – Chelsea tại trận bán kết FA Cup năm nay.

Chỉ còn 4 ngày nữa, cuộc chiến giữa Man Utd – Chelsea và Arsenal – Man City tại bán kết FA Cup sẽ chính thức diễn ra. Để mang lại trải nghiệm tốt nhất dành cho cộng đồng yêu bóng đá, đặc biệt là Fans hâm mộ của 4 đội bóng, từ ngày 15 – 20/7, Truyền hình FPT sẽ mở miễn phí 20.000 tài khoản trên ứng dụng Foxy.

Trên ứng dụng di động Foxy, người nhà Cáo có thể theo dõi trực tiếp 2 trận đấu bán kết FA Cup của mùa giải năm nay với chất lượng hình ảnh cao, mượt mà và không còn phải tuột cảm xúc vì gặp gián đoạn. Để có thể tận hưởng không khí bóng đá cuồng nhiệt với âm thanh, hình ảnh tốt nhất ở bất kỳ nơi đâu, các Cáo chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản sau:

– Bước 1: Tải ngay ứng dụng FOXY tại: https://bit.ly/taifoxy.

– Bước 2: Chọn “Trải nghiệm Bán Kết FA Cup”

– Bước 3: Nhập số điện thoại và chọn “Xác nhận”

– Bước 4: Nhập mã xác nhận và XEM NGAY THÔI.

Hoặc có thể theo dõi hướng dẫn trực tiếp tại đây

Theo đó, lịch thi đấu bán kết FA Cup gồm 2 khung giờ: Trận đối đầu giữa  Arsenal  và Man City vào lúc 01h45 ngày 19/07 và trận Man Utd gặp Chelsea vào lúc 00h00 ngày 20/07.

Truyền hình FPT hiện đang là đơn vị sở hữu bản quyền truyền thông Cup Quốc Gia Anh (FA Cup) trong 3 mùa giải liên tiếp 2018-2021 tại Việt Nam.

Bên cạnh ứng dụng Trực tiếp trên hệ thống, khán giả cũng có thể cài đặt ứng dụng di động Foxy – một ứng dụng hỗ trợ người dùng xem những nội dung của Truyền hình FPT trên di động để theo dõi miễn phí toàn bộ hai cặp bán kết và trận chung kết FA Cup. Với ứng dụng này, người dùng có thể xem truyền hình ở mọi nơi và trên nhiều thiết bị cùng lúc. Thiết bị cần cài đặt ứng dụng, đăng ký tài khoản thông qua bộ giải mã FPT và có kết nối internet để sử dụng.

1 những suy nghĩ trên “Đón đầu “Đại chiến” FA Cup với 20.000 tài khoản ứng dụng Foxy miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *