Lắp đặt mạng Internet, wifi FPT Vân Đồn hôm nay

Dịch vụ lắp đặt mạng Internet, wifi FPT tại Vân Đồn

Bạn sống và làm việc tại Huyện Vân Đồn Quảng Ninh? Bạn tính lắp đặt mạng Internet, wifi FPT nhưng không biết có nên không? Vậy đừng bỏ lỡ tổng hợp dưới đây.

Dịch vụ lắp đặt mạng Internet, wifi FPT tại Huyện Vân Đồn và một số thông tin cần biết

Mạng Internet đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống mỗi người để lướt Web, chơi game, giải trí. Và để có được một đường truyền tối ưu thì việc lựa chọn nhà mạng tốt là điều cần thiết. Hiện nay FPT Quảng Ninh đã chuyển đổi, nâng cấp 100% hạ tầng cáp quang FTTH tốc độ cao đáp ứng nhu cầu cho toàn bộ người dân Huyện Vân Đồn. Tại đây khách hàng có thể đăng ký dịch vụ lắp đặt mạng Internet Wifi FPT với giá thành siêu ưu đãi.

Dịch vụ lắp đặt mạng Internet, wifi FPT tại Huyện Vân Đồn

Dịch vụ lắp đặt mạng Internet, wifi FPT tại Huyện Vân Đồn rất được ưa chuộng bởi đông đảo khách hàng. Tuy nhiên để bạn đánh giá chính xác dưới đây là ưu và nhược điểm khi lựa chọn nhà mạng.

Mạng FPT là một trong những nhà mạng uy tín hiện nay

Ưu điểm mạng FPT

Trên thực tế việc lựa chọn lắp đặt mạng Internet, wifi FPT Huyện Vân Đồn mang đến rất nhiều ưu điểm cho khách hàng. Điều này đã được chính người dùng trực tiếp nhận định. Trong đó những ưu điểm của mạng FPT tiêu biểu chẳng hạn như:

Mạng FTP sở hữu tốc độ đường truyền cao, tín hiệu tốt

FPT được chứng nhận là một trong những nhà mạng sở hữu tốc độ đường truyền và xử lý tín hiệu tốt nhất Việt Nam. Theo đó FTP được sử dụng công nghệ cáp quang FTTH đem tới tốc độ nhanh gấp hơn 200 lần so với các mạng dây làm từ đồng thông thường. Nhờ vậy mà mạng FPT một khi sử dụng có thể đem tới tín hiệu cực tốt với hiệu suất lên tới 99%.

Trong cuộc so sánh, FPT luôn được đánh giá cao nhất. Đường truyền đạt lên tới cực đại với chỉ số tốc độ trung bình 80Mbps.

Thời gian lắp đặt Wifi FPT Huyện Vân Đồn nhanh chóng

FPT tại Vân Đồn hiện có độ phủ sóng các tuyến cáp quang rộng rãi. Do đó việc kéo mạng cũng dễ dàng và thuận lợi. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức lẫn chi phí khi chọn đơn vị cung cấp mạng. Thậm chí nhân viên FPT còn có mặt ngay và luôn sau khi khách hàng gọi và yêu cầu lắp đặt.

Lựa chọn FPT Huyện Vân Đồn với thời gian lắp đặt nhanh chóng

FPT cam kết hệ thống đường truyền tốt nhất

Cho tới thời điểm hiện tại FPT vẫn luôn đứng top đầu nhà mạng trong nước với hệ thống đường truyền. Nhà mạng trang bị hệ đường truyền chất lượng tối ưu nhất. Đường truyền cáp được FPT làm từ chất liệu cáp quang chất lượng cao đúng tiêu chuẩn quốc tế. Chất liệu tốt nhất mang tới khả năng truyền tải mạng tốc độ cao, ổn định. Hầu như không có bất kỳ một trở ngại nào. Từ đó đem tới chất lượng mạng tốt nhất cho khách hàng.

Khuyến mãi FPT ấn tượng

Không chỉ sở hữu tốc độ đường truyền ấn tượng mà FPT còn mang đến trình khuyến mãi hoàn mỹ. Đây được xem là điểm cộng ấn tượng giúp FPT sở hữu lượng khách hàng đông đảo. Trong đó FPT mang đến các ưu đãi từ quý, tháng, ngày lễ, ngày tết,….Các gói ưu đãi đa dạng giúp khách hàng thoải mái lựa chọn theo ý thích. Ví dụ như:

 • Miến phí hòa mạng,
 • Miễn phí lắp đặt
 • Trang bị Modem wifi FPT hiện đại

Dịch vụ FPT mang tới hoàn hảo nhất

Cái nhất của mạng FPT là dịch vụ tư vấn hoàn thiện. Nhà mạng luôn phục vụ cho khách hàng tận nơi với chất lượng sử dụng tốt nhất. Cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên tư vấn hàng đầu. FPT luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Bất kể khách hàng có vấn đề gì thắc mắc liên quan nhân viên sẽ hỗ trợ tận tình, chu đáo.

Tốc độ đường truyền mạng FPT luôn cao và ổn định

Nhược điểm mạng FPT

Bên cạnh ưu điểm trên nhà mạng FPT cũng có một số những nhược điểm đáng nói. Điều này không thể nào tránh khỏi được. Bất kể vấn đề gì cũng có nhược điểm đáng kể không chỉ riêng gì nhà mạng FPT.

Tuy nhiên về cơ bản nhược điểm của nhà mạng FTP không có nhiều. Đa phần chất lượng đường truyền quốc tế còn khá chậm hơn so với các nhà mạng khác. Hơn nữa độ phủ sóng của FPT chủ yếu tại các thành phố lớn ở một số vùng nông thôn chưa đáp ứng được.

Bảng báo giá lắp mạng Internet, wifi FPT cho Huyện Vân Đồn, khuyến mãi mới nhất tháng 6/2021

Giá lắp đặt mạng internet, wifi  FPT Huyện Vân Đồn được nhà mạng cung cấp theo từng đối tượng khách hàng. Đồng thời tùy từng gói dịch vụ khách hàng đăng ký sử dụng mà báo giá sẽ thay đổi,…Cụ thể, ở đây bạn có thể cập nhật mức giá lắp đặt với khuyến mãi mới nhất cho tháng 6/2021 như sau:

Báo giá cho cá nhân, hộ gia đình, có gói internet FPT

Lắp đặt mạng internet, wifi FPT Vân Đồn khách hàng cá nhân, hộ gia đình, sinh viên có các lựa chọn gói cước khác nhau. Chi tiết giá mỗi gói cước đó là:

 • Super 30 (30Mbs): 175.000 đồng
 • Super 80 (80Mbps): 185.000 đồng
 • Super 100 (100Mbps): 235.000 đồng
 • Super 150 (150 Mbps): 295.000 đồng

Hộ cá nhân, gia đình có gói Internet FPT với chi phí hợp lý

Đặc biệt khi khách hàng đăng ký trả trước 6 tháng, 12 tháng sẽ được miễn phí hòa mạng. Kèm theo đó nếu trả trước 6 tháng sẽ được tặng cước tháng thứ 7. Còn nếu trả trước 12 tháng sẽ được tặng cước tháng 13, 14. Ngoài ra, khách hàng cũng được nhận nhiều khuyến mãi đặc biệt khác.

Báo giá cho cá nhân, hộ gia đình, có gói combo internet và truyền hình FPT

Dịch vụ internet + truyền hình FPT sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Khi khách hàng đăng ký có thể thưởng thức gần 190 kênh truyền hình hấp dẫn sắc nét trong và ngoài nước. Chi tiết giá các gói cước tại Huyện Vân Đồn như sau:

 • Combo Super 30: 215.000 đồng
 • Combo Super 80: 235.000 đồng
 • Combo Super 100: 285.000 đồng
 • Combo Super 150: 350.000 đồng

Báo giá cho doanh nghiệp, phòng game, quán net có combo internet FPT

Nhà mạng FPT đã và đang triển khai nhiều gói cước khác nhau phục vụ doanh nghiệp, các đơn vị kinh doanh phòng game, quán nét. Theo đó khách hàng doanh nghiệp lớn nhỏ tại Huyện Vân Đồn có thể tùy chọn gói cước phù hợp nhu cầu của mình. Tốc độ đường truyền cáp quang có thể từ 200Mbps đến 500Mbps. Chi tiết bảng giá các gói cước có combo internet FPT Vân Đồn cho doanh nghiệp như sau:

So với hộ gia đình doanh nghiệp có chi phí cao hơn một chút

 • Gói cước Super 200: Đây là gói cho tốc độ trong nước đạt 200mbps. Còn băng thông quốc tế là 8Mbps. Nếu đăng ký gói cước này thì khách hàng cần chi trả 490.000 đồng/tháng.
 • Gói cước Super 250: Gói cước tốc độ trong nước 250mbps, băng thông quốc tế 10.8Mbps. Giá gói cước 545.000 đồng/tháng. Đặc biệt phí lắp đặt khoảng 550.000 đồng.
 • Gói cước Super 400: Đây là gói cước có tốc độ đường truyền lên đến 400mbps. Giá gói cước 1.410.000 đồng. Kèm theo đó chi phí lắp đặt khoảng 3.000.000 đồng.
 • Gói cước Super 500: Đây là gói cước có tốc độ cao nhất mà doanh nghiệp có thể lựa chọn lắp đặt. Tốc độ đường truyền trong nước lên đến 500Mpbs. Và khi khách hàng đăng ký giá gói cước sẽ là 8.125.000 đồng. Kèm theo đó phí lắp đặt 6.600.000 đồng.

Thủ tục đăng ký internet, wifi FPT Huyện Vân Đồn

Nhà mạng FPT Telecom đã và đang đơn giản hóa quy trình thủ tục đăng ký. Vì thế khách hàng tại Huyện Vân Đồn hay khách hàng cả nước nói chung đều có thể dễ dàng đăng ký dịch vụ FPT để trải nghiệm. Chi tiết thủ tục đăng ký như sau:

Bước 1: Khách hàng đăng ký dịch vụ liên hệ nhà mạng FPT

Khách hàng Huyện Vân Đồn khi cần đăng ký internet, wifi FPT chỉ cần liên hệ nhà mạng FPT Telecom. Theo đó quý khách có thể kết nối tổng đài viên qua số điện thoại 1900 6600. Hoặc quý khách ghé đến các điểm giao dịch FPT Vân Đồn. Khi đó tổng đài viên FPT sẽ hỗ trợ chi tiết. Nếu quý khách chưa biết chọn gói cước nào phù hợp sẽ được nhân viên tư vấn.

Thủ tục đăng ký dịch vụ tại FPT khá đơn giản

Trường hợp quý khách xác định đăng ký dịch vụ FPT thì nhân viên sẽ đến trực tiếp địa chỉ nhà, công ty.

Bước 2: Thực hiện ký kết hợp đồng

Khi nhân viên FPT đến trực tiếp địa chỉ khách hàng thì quá trình thương thảo hợp đồng sẽ diễn ra. Với tư cách là khách hàng quý khách cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ. Các giấy tờ thông thường sẽ tùy thuộc theo đối tượng khách hàng. Cụ thể như sau:

 • Khách hàng cá nhân, gia đình, sinh viên: Hồ sơ chỉ cần chứng minh nhân dân. Trong đó quý khách có thể sử dụng bản sao.
 • Khách hàng doanh nghiệp, quán game, quán nét: Hồ sơ cần có là giấy phép kinh doanh. Quý khách sử dụng 1 bản sao công chứng. Kèm theo đó con dấu đỏ của công ty doanh nghiệp.

Nhìn chung hiện nay FPT đang đơn giản hóa các giấy tờ hồ sơ. Vì thế quý khách có thể dễ dàng đăng ký lắp đặt dịch vụ khi cần. Đặc biệt hiện tại quý khách có thể tiến hành mọi giao dịch với nhà mạng FPT qua hình thức online.  Dĩ nhiên FPT cam kết tính an toàn, bảo mật mọi thông tin cho quý khách. Và một khi hoàn thiện hợp đồng quý khách cần thanh toán cước phí dịch vụ là hoàn thành.

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật FPT khảo sát, lắp đặt mạng internet wifi

Hoàn tất việc ký kết hợp đồng thì nhà mạng FPT sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến địa chỉ quý khách để khảo sát hạ tầng. Sau đó tiến hành lắp đặt mạng internet, wifi đáp ứng nhanh chóng nhu cầu sử dụng của quý khách.

Nhân viên đơn vị sẽ trực tiếp lắp đặt cho khách hàng

Thông thường trong thời gian 1 – 2 ngày nhà mạng FPT sẽ hoàn thành việc lắp đặt. Thời gian tính từ thời điểm ký kết hợp đồng hoàn thành.

Lợi ích khi lắp Internet, wifi FPT Huyện Vân Đồn

Có thể nói việc đăng ký lắp đặt Internet, Wifi FPT Huyện Vân Đồn là quyết định đúng đắn. Bởi lẽ việc lựa chọn Internet, Wifi nhà mạng mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực dành cho khách hàng. Và những lợi ích thiết thực ấy có thể kể tới như:

Giúp khách hàng làm việc hiệu quả

Mạng FPT sở hữu tốc độ siêu cao lên tới hàng trăm Mbps. Đường truyền mạng ổn định tuyệt vời. Sự suy hao tín hiệu cực ít với thời gian tải dữ liệu nhanh chóng. Mạng FPT không bị gián đoạn giúp công việc của bạn luôn được đảm bảo tốt nhất. Đặc biệt là làm việc nhóm qua mạng.  Tuyệt đối không phải lo  lắng đến vấn đề mạng chậm, mạng yếu, nghẹt mạng,…

Thời gian xử lý sự cố nhanh chóng

Một trong những thế mạnh của FPT chính là khả năng xử lý sự cố nhanh chóng. Bởi lẽ FPT sở hữu đội ngũ chuyên môn kỹ thuật cao, đào tạo bài bản. Mọi người đều có thái độ làm việc tốt, tinh thần trách nhiệm cao. Ngay khi khách hàng liên hệ với FPT đội ngũ nhân viên sẽ trực tiếp xuống xử lý sự cố. Bất kể thời gian nào, thời tiết thế nào nhân viên đơn vị vẫn đồng hành cùng khách hàng.

FPT sở hữu thế mạnh về xử lý sự cố

Tiết kiệm thời gian và công sức thanh toán cước phí Internet, wifi

Khác với các nhà mạng khác FPT mang đến cho khách hàng phương án thanh toán, linh hoạt. Do đó bất kể khách hàng bận bịu công việc cũng có thể hoàn thành thanh toán mà không cần phải đi đâu xa, tốn kém thời gian. Trong đó chẳng hạn như:

 • Thanh toán cước Internet thông qua ứng dụng mà FPT cung cấp đầy nhanh gọn
 • Thanh toán trực tuyến dựa vào trang Pay FPT. Hoặc là trang Member FPT.
 • Thanh toán cước Internet cũng như truyền hình FPT thông qua mã QR
 • Thanh toán dựa vào kênh ủy quyền thu hộ
 • Thanh toán tại Ngân hàng
 • Thanh toán tại quầy giao dịch FPT
 • Nhân viên FPT trực tiếp đến địa chỉ nhà khách hàng để thu
 • ….

Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa tiền bạc

Một trong những lợi ích đáng ngạc nhiên của mạng FPT đó là giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Theo đó chi phí ở đây được thể hiện qua những vấn đề chính như:

 • Đường truyền tốc độ cao, ổn định giúp tiết kiệm được tiền bạc khi làm việc
 • Không mất tiền gọi điện khi mạng hỏng
 • Chi phí đầu tư mua bán các gói cước nhà mạng FPT hợp lý không quá cao
 • ….

Giúp nâng cao thẩm mỹ cho ngôi nhà

Lợi ích này nghe qua có vẻ khá lạ và khó hiểu khi lắp đặt mạng Internet, Wifi FPT đúng không? Tuy nhiên thực tế khách hàng có thể thấy rõ thông qua các minh chứng trên thị trường.

Cụ thể nhà mạng FPT sẽ chính thức hỗ trợ khách hàng các thiết bị modem Wifi mà nhà mạng nghiên cứu. Modem được làm nên bởi các kỹ sư hàng đầu dày công nghiên cứu, chế tạo. Một khi sử dụng có thể kết nối thoải mái với hệ thống trang thiết bị khác nhau từ laptop đến máy tính bảng hay IP Camera,…mà không cần dây mạng Lan loằng ngoằng.

Mọi khách hàng đều hài lòng về FPT khi lắp đặt mạng

Chưa dừng lại ở đó FPT còn thực hiện triển khai dịch vụ truyền hình thông minh 4.0. Tất cả được tích hợp ngay trên đường truyền Internet cáp quang. Chính vì thế ngôi nhà của khách hàng hầu như không thấy “bóng dáng” của hệ thống dây mạng. Đây cũng chính là nhân tố giúp ngôi nhà trở nên đẹp hơn, thông thoáng hơn, hạn chế dây nhện kết tạo.

Hỗ trợ của FPT Huyện Vân Đồn theo chính sách

Một khi đăng ký internet, wifi FPT Huyện Vân Đồn khách hàng trong thời điểm này khách hàng sẽ được nhà mạng hỗ trợ nhiều ưu đãi. Trong đó theo như cập nhật mới nhất đối với khách hàng quận sẽ nhận được hỗ trợ như sau:

 • Miễn phí lắp đặt
 • Bảo trì lâu dài
 • Trang bị ngay cho khách hàng một Modem Wifi 97RG6M băng tần kép
 • Áp dụng chính sách giảm cước Internet khi đăng ký truyền hình
 • Tặng thêm 1 tới 2 tháng cước sử dụng khi khách hàng tham gia dịch vụ trả trước
 • Tặng Ip tĩnh hoặc tài khoản Fshare. Kèm theo nhiều phần quà có giá trị khác khi đăng ký dịch vụ từ nhà mạng
 • Một khi lắp đặt combo internet + truyền hình khách hàng còn được tặng:

o   1 Modem Wifi 4 cổng

o   1 HD box đầu tiên

o   Miễn phí 10m dây mạng Lan

o  

FPT mang đến nhiều hỗ trợ dành cho khách hàng

Các tuyến đường mà nhà mạng FPT hỗ trợ tại Huyện Vân Đồn

Nhà mạng FPT đã có hầu hết hạ tầng cơ sở trên địa bàn Huyện Vân Đồn. Vì thế quý khách hàng trên địa bàn quận có thể liên hệ đăng ký sử dụng dịch vụ mạng internet, wifi FPT. Rất nhanh chóng FPT sẽ cung cấp dịch vụ cho quý khách. Cụ thể danh sách các tuyến đường mà FPT hỗ trợ tại Huyện Vân Đồn có thể liệt kê gồm như sau: Bản Sen, Bình Dân, Cô Tô, Cộng Hòa, Đài Xuyên, Ðoàn Kết, Ðông Xá, Hạ Long, Minh Châu, Ngọc Vừng, Quan Lạn, Thạch Hà, Thanh Lân, Văn Châu, Vạn Hoa, Vạn Yên. 

Thông tin liên hệ lắp mạng internet, wifi FPT Huyện Vân Đồn

Tại Huyện Vân Đồn hiện nhà mạng đã thành lập văn phòng giao dịch giúp cho khách hàng thanh toán cước, xử lý thông tin, tư vấn,…Văn phòng giao dịch sở hữu lượng nhân viên lớn thuộc nhiều bộ phận hỗ trợ khách hàng nhanh nhất. Cụ thể thông tin liên hệ như sau:

Đến với chi nhánh Huyện Vân Đồn khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa

 • Địa chỉ: Thuộc số 397 Lý Thường Kiệt, Cửa Ông, TP. Cẩm Phả.
 • Thời gian làm việc: Bắt đầu từ khoảng 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Chi nhánh làm việc từ thứ 2 đến thứ 7. Chủ nhật chi nhánh không làm việc.
 • Số điện thoại chăm sóc khách hàng: Liên hệ 0349.52.8688
 • Số điện thoại hỗ trợ kỹ thuật: Thuộc nhánh 2 liên hệ 1900.6600
 • Số đăng ký dịch vụ:

o   0349.52.8688

Tóm lược

Trên đây là cẩm nang thông tin cần biết về dịch vụ internet, wifi FPT tại Huyện Vân Đồn. Quý khách hãy nhanh chóng cập nhật để chủ động đăng ký dịch vụ chất lượng với nhiều khuyến mãi ưu đãi. Chúng tôi tin rằng FPT Telecom là điểm đến uy tín cho quý khách cơ hội trải nghiệm internet, wifi truyền hình hấp dẫn.