Đi ăn cùng Truyền Hình FPT, tại sao không?

anh chup fb 1

Có bao giờ bạn thấy thắc mắc về “thiên đường” văn hóa ẩm thực Nam Bộ? Đã đến lúc “Đi ăn cùng Truyền hình FPT” để khám phá những món ăn đa dạng, mang những nét đặc sắc riêng không nơi nào có được này.

Nhằm mang lại sân chơi ẩm thực online cho các Cáo Vùng 7, Truyền hình FPT đã tổ chức chương trình “Đi ăn cùng Truyền hình FPT” với những giải thưởng hấp dẫn đến từ Giám khảo Tô Nam Phương (GĐ Truyền hình FPT) và Giám khảo Nguyễn Phú Trung (TP Dịch vụ Truyền hình).

Theo đó, người chơi chỉ cần đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân kèm theo review về món ăn, thức uống giải khát, giải sầu nơi các bạn ở và làm việc. Đặc biệt, hình ảnh phải được đính kèm địa chỉ, Logo Truyền hình FPT và đảm bảo chính chủ không sao chép, lấy nguồn internet…  Bài viết được post công khai với Hashtag #DiancungTruyenhinhFPT và tag tên 5 bạn cùng tham gia.

anh chup fb

BGK sẽ chọn ra những người chơi may mắn nhất với điều kiện: nhiều lượt like + comment + share, thực hiện đầy đủ các bước theo yêu thể lệ chương trình. Các bài viết có hình ảnh món ăn càng hiếm, món ăn gắn liền với ký ức tuổi thơ sẽ là một lợi thế lớn. Ngoài ra vào tối thứ 7 các tuần BGK sẽ chọn ra 3 Top Food đầu bảng có lượt view, comment, share đông đảo nhất để trao thưởng với các phần quà hấp dẫn. Không giới hạn số lượng bài tham gia. Thời gian hết hạn vào 20h00 ngày 31/07/2020.

anh chup fb 1

Giải thưởng bao gồm các giải: Giải Nhất trị giá  1.000.000 đồng cùng ba lô Truyền hình FPT. Giải Nhì trị giá 500.000 đồng cùng ba lô Truyền hình FPT. Giải Ba trị giá 300.000 đồng cùng ba lô Truyền hình FPT và 5 Giải Khuyến khích mỗi giải trị giá 100K + áo mưa.

Kết quả sẽ được công bố vào lúc 20h ngày 03/08/2020. Nhanh tay nhấc điện thoại lên và chia sẻ hình ảnh món ngon Nam Bộ kèm review thật chất  để mang về những phần thưởng hấp dẫn nhé.