Chờ đợi FPT Play Box+ 2020 – phiên bản nâng cấp mới của nhà Cáo

fpt-play-box-dichvufpttelecom

Vào ngày 19h ngày 8/6, phiên bản FPT Play Box+ 2020 sẽ được ra mắt với những nâng cấp và tiện ích mới nhất, hứa hẹn trở thành trợ lý thông minh của gia đình Việt.

Vẫn giữ những ưu điểm vốn có của dòng sản phẩm FPT Play Box+ như giao diện trực quan, dễ sử dụng và được tích hợp sẵn Voice Remote trong hộp sản phẩm. FPT Play Box + 2020 được nâng cấp gấp đôi cấu hình, tăng hiệu năng sử dụng lên 200% so với FPT Play Box 2019.

Đặc biệt, là thiết bị TV Box đầu tiên ở Việt Nam sử dụng hệ điều hành Android TV 10 chính chủ từ Google, FPT Play Box + 2020 giúp người dùng trải nghiệm sản phẩm ổn định và bảo mật tốt hơn, có thể tìm kiếm nội dung và điều khiển thiết bị thông qua giọng nói. Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp thêm nhiều chức năng hiện đại như Chromecast, trợ lý ảo Google Assistant kết hợp cùng với kho nội dung giải trí đa dạng giúp nâng tầm trải nghiệm của cả gia đình.

fpt-play-box-dichvufpttelecom

Bên cạnh đó, sản phẩm sẽ có thay đổi về diện mạo bên ngoài, với kích thước nhỏ gọn, bắt mắt. Đồng thời người dùng có thêm các tiện ích, dịch vụ mới như Shopping TV (ứng dụng mua sắm trực tuyến trên tivi đầu tiên tại Việt Nam), Rogo (giải pháp kết nối và điều khiển các thiết bị Smart Home)… cùng rất nhiều tiện ích nổi bật khác.

Cùng Foxnews chờ đón “siêu phẩm” FPT Play Box+ 2020 vào 19h ngày 8/6 nhé.