Chính thức mở bán FPT Play Box+ 2GB cấu hình x2 với ưu đãi “cực sốc”

fpt-play-box-2020-2019-1-dichvufpttelecom

FPT Play Box+ 2020 ra mắt thị trường với khuyến mãi tặng kèm đầy hấp dẫn cùng với đó là ưu đãi dành cho khách hàng cũ khi đăng ký các gói cước sử dụng dịch vụ.

Bắt đầu từ ngày 15/6 – 30/6/2020, FPT Play Box+ 2020 được chính thức mở bán tại FPT Shop, website và các đại lý ủy quyền của FPT Telecom trên toàn quốc. Đặc biệt, FPT Play Box+ 2GB với cấu hình tăng gấp đôi nhưng giá chỉ chênh lệch sản phẩm cũ 100.000 đồng. Cùng với sản phẩm đã ra mắt trước đó là FPT Play Box+ 1GB, khách hàng khi mua một trong hai sản phẩm sẽ được tặng combo 1 tháng gói VIP và 12 tháng gói gia đình.

fpt-play-box-2020-2019-dichvufpttelecom

Đồng thời, khách hàng đang sử dụng các dòng sản phẩm FPT Play Box, khi đăng ký gói VIP 12 tháng sẽ được tặng thêm 3 tháng và gói VIP 6 tháng sẽ được tặng thêm 1 tháng sử dụng miễn phí.

fpt-play-box-2020-2019-1-dichvufpttelecom

FPT Play Box+ 2020 là thiết bị nâng cấp hoàn toàn mới trên nền tảng những phiên bản cũ trước đó. Sản phẩm hiện tại mang đủ tính năng “đa phương tiện, tối ưu hóa” nhằm giúp hàng triệu gia đình Việt Nam thỏa mãn thế giới giải trí vô tận. So với các phiên bản đã ra mắt trước đây, những thay đổi về cấu tạo và tính năng của FPT Play Box+ 2020 đủ khả năng có thể thay thế “người cũ” và cả những đối thủ khác trên thị trường OTT truyền hình.

Vẫn giữ nguyên các ưu điểm vốn có trên nền tảng của dòng sản phẩm trước đó, FPT Play Box+ 2020 được nâng cấp gấp đôi cấu hình về mặt cấu hình cứng gồm CPU AML S905X2, RAM 2GB, ROM 16GB, hệ điều hành Android 10.0 và kho ứng dụng Google Play store với hơn 5.000 ứng dụng và trò chơi, đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi lứa tuổi. Song song đó là các tiện ích nổi bật như Shopping TV, Rogo, Karaoke không giới hạn, trợ lý ảo Google Assistant, Chromecast, Gameloft, Facebook watch, Airplay, Tính năng Multicast cho mạng FPT và còn nhiều tính năng hỗ trợ khác.

Đồng thời, ở FPT Play Box, khách hàng có thể tận hưởng dịch vụ xem truyền hình và trực tuyến đặc sắc với các gói kênh trả phí gồm: Gói VIP với hơn 150 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, kho phim điện ảnh đặc sắc hàng đầu của HBP, Danet, cùng các Studio hàng đầu của Âu, Mỹ, Trung, Hàn, Thái, Việt … các nội dung giải trí tổng hợp dành cho gia đình (Edumall, Gameloft); Cùng với gói Gia Đình, khách hàng có thể xem các truyền hình trong nước và quốc tế dành cho gia đình được ưa chuộng nhất như VTV, HTV, HVTC, Fox Movie, Fox Family Movie, Fox Life, Fox HD … phát sóng liên tục 24h mỗi ngày với nội dung đa dạng từ phim truyện, giải trí, thể thao, thiếu nhi, du lịch – cuộc sống … đáp ứng nhu cầu giải trí, thư giãn của mọi gia đình Việt.

Nhanh tay tìm hiểu và đặt mua sản phẩm tại đây để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *