CEO gửi tâm thư FTEL SẴN SÀNG CHO THỜI CHIẾN đến người nhà Cáo

CEO gui tam thu FTEL SAN SANG CHO THOI CHIEN den nguoi nha Cao

Sau lời tuyên bố kích hoạt FPT từ thời bình sang thời chiến của Chủ tịch FPT, Tổng Giám đốc của FTEL đã gửi lời hiệu triệu tới hơn 17.000 người nhà Cáo thực hiện chiến dịch này bằng những hành động cụ thể, quyết liệt, làm việc hết mình, đoàn kết đồng lòng vượt qua khó khăn.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, tại FPT có nhiều CTTV bị ảnh hưởng nặng nề. Tại FTEL, chỉ số Rời mạng đang ở mức báo động. Việc bán hàng cũng gặp nhiều khó khăn khi cách ly xã hội. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ phá sản với tốc độ chóng mặt ảnh hưởng không ít tới hoạt động kinh doanh của FTI.

Đây là điều mà toàn bộ Ban Điều hành đều trăn trở. Mỗi người FTEL chúng ta vẫn đang cố gắng hết mình trước tình hình khó khăn. Tinh thần “mỗi người làm việc bằng hai” len lỏi trong mọi phòng ban đơn vị, đâu đâu cũng thấy những trái tim nhiệt huyết, những con người nhà Cáo quả cảm.

Trước bối cảnh khó khăn chung của cộng đồng, anh Hoàng Việt Anh, Tổng Giám đốc FTEL kêu gọi 100% người nhà Cáo nghiêm túc triển khai quyết liệt hành động cụ thể, cùng góp sức vào công cuộc “FPT CHUYỂN MÌNH TỪ THỜI BÌNH SANG THỜI CHIẾN” – “Chuyển 10” của Chủ tịch Tập đoàn.

 

CEO gui tam thu FTEL SAN SANG CHO THOI CHIEN den nguoi nha Cao

 

Cụ thể, anh Hoàng Việt Anh kêu gọi toàn thể người FTEL:

1. Tiếp tục triển khai LÀM VIỆC TẠI NHÀ, nỗ lực đạt năng suất lao động cao nhất;

2. Sẵn sàng “SỐNG CHUNG VỚI LŨ”, an toàn sức khỏe và tính mạng của mỗi thành viên là ưu tiên số 1; nhưng không hoảng sợ mà chủ động, sáng tạo, mạnh dạn thử nghiệm các ý tưởng mới mang lại hiệu quả cho công ty;

3. Triệt để TIẾT KIỆM, coi việc kiểm soát tài chính như công nợ, hàng tồn của công ty… như kiểm soát sức khỏe của cá nhân mình;

4. TÌM CƠ HỘI TRONG NGUY NAN, cách ly xã hội là cơ hội của FTEL và mỗi cá nhân có trách nhiệm đưa các SPDV của chúng ta đến với người dùng một cách nhanh nhất.

5. SẴN SÀNG ĐƯỢC ĐIỀU ĐỘNG khi có yêu cầu, chủ động tích cực áp dụng công nghệ để nâng cao năng suất lao động.

6. Chủ động đề xuất, giới thiệu cho lãnh đạo các cấp NHỮNG CHUYÊN GIA GIỎI để cầu hiền.

7. MỖI NGƯỜI LÀM VIỆC BẰNG HAI, nỗ lực vượt bậc để hoàn thành nhiệm vụ trước thời hạn được giao; đồng thời san sẻ, hỗ trợ trách nhiệm của đồng đội trong hoặc khác ngành dọc của mình, vì mục tiêu chung của toàn FTEL

8. SẴN SÀNG CHIA SẺ KHÓ KHĂN TÀI CHÍNH bằng cách giảm thu nhập khi diễn biến xấu xảy ra với hoạt động kinh doanh của công ty.

9. TUÂN THỦ KỶ LUẬT, “quân lệnh như sơn”; sẵn sàng nhận các chỉ đạo, nhiệm vụ gấp, đòi hỏi nỗ lực vượt trội để hoàn thành nhanh nhất.

10. OKR HƯỚNG TÂM, mỗi người lấy nhiệm vụ cụ thể, có ưu tiên cao nhất, giá trị cao nhất cho đơn vị mình trong thời chiến, làm OKR cá nhân.

Dịch bệnh là điều không mong muốn của bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân nào. Và chính lúc này, chúng ta cần hành động, cần đồng hành sẻ chia, nỗ lực vì chính công việc của mình.

Trong tâm thư gửi tới toàn thể thành viên FTEL, người điều hành nhà Cáo tin tưởng rằng: “Đoàn kết một lòng, chúng ta nhất định sẽ vượt qua khó khăn của dịch bệnh, đưa FTEL tiếp tục phát triển mạnh mẽ!”.

FPT đã bước vào thời CHIẾN. Những chiến sĩ FTEL, hãy tiến lên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *