Cách chia truyền hình FPT ra nhiều Tivi như thế nào?

noi-day-truyen-hinh-cap-voi-nhieu-tivi

Truyền hình FPT có thể xem được bao nhiêu tivi? Cách chia truyền hình FPT ra nhiều tivi như thế nào? Bài viết sau đây giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Với truyền hình Fpt, người dùng có thể sử dụng xem được nhiều tivi, không giới hạn số lượng tivi. Nội dung trên mỗi tivi hoàn toàn độc lập khác nhau, không phụ thuộc vào nhau. Với các hộ gia đình thông thường chỉ lắp truyền hình Fpt cho 1 đến 2 tivi. Tuy nhiên, nhiều khách hàng đăng ký nhiều hơn 2 tivi, hoàn toàn đơn giản là chỉ cần lắp thêm đầu thu truyền hình Fpt vào là có thể xem trên tivi thứ 2 trở đi đầy đủ nội dung như tivi thứ nhất, giá cước chỉ từ 22.000đ/tháng đến 55.000đ/tháng phụ thuộc vào mục đích sử dụng. Giá tiền cụ thể, xem từng đối tượng người dùng cho từ số lượng tivi sử dụng dưới đây.

 

1.  Mô hình chia đầu thu Truyền hình FPT

 

Dưới đây là mô hình chia đầu thu truyền hình FPT 4k

  • Lấy tín hiệu từ Modem Wifi FPT.
  • Sử dụng dây LAN, HDMI hoặc AV để kết nối tín hiệu với nhau.

ket-noi-dau-thu-fpt-4k-va-ti-vi

 

2. Cách chia truyền hình FPT ra nhiều Tivi như thế nào?

a. Lắp truyền hình cho 1 Tivi

 

Hiện nay, FPT Telecom không còn gói cước Tivi Only – hình thức chỉ dùng truyền hình Fpt chứ không dùng mạng cáp quang FPT. Chính vì vậy khách hàng dùng cho 1 tivi thì chỉ có cách duy nhất là đăng ký gói combo internet và truyền hình cáp FPT để sử dụng song song cả 2 dịch vụ. Hoặc khách hàng đang dùng internet của Fpt đăng ký thêm truyền hình, để trở thành gói combo FPT.

 

Bạn có thể tham khảo: Gói combo internet và truyền hình FPT

 

Với hình thức này, giá tiền cước là giá trọn gói combo khi khách hàng đăng ký mới dịch vụ. Giá cước chỉ từ 250.000đ/tháng cho gói combo cả mạng và truyền hình cáp FPT.

 

noi-day-truyen-hinh-cap-voi-nhieu-tivi

 

b. Chia 2 đến 5 tivi dùng truyền hình FPT

 

Nếu chia từ 2 đến 5 tivi, khách hàng có thể đăng ký 1 đường truyền combo của FPT sử dụng 5 box. Với hình thức này, dịch vụ truyền hình trên 5 tivi giống nhau về nội dung, và có thể xem các chương trình khác nhau trên từng tivi tại cùng một thời điểm. Sử dụng được đầy đủ các ứng dụng VOD sẵn có của Fpt và cả các ứng dụng mạng trên box như Youtube, đọc báo…

Giá cước sẽ bằng giá cước gói combo 1 tivi + giá cước của 4 tivi còn lại x 22.000đ.

Ví dụ: Khách hàng dùng gói Combo Super22 FPT có băng thông mạng internet là 22Mbps kèm theo dịch vụ truyền hình, giá tiền cước của 1 tivi đầu tiên là 250.000đ/tháng. Công với tivi thứ 2 đến tivi thứ 5, mỗi tivi là 22.000đ/tháng.

Tổng tiền cước khách hàng cần đóng hàng tháng cho gói combo 5 tivi là: 250.000 + (4 x 22.000) = 338.000đ/tháng.

Tiền thiết bị: Modem và đầu thu đầu tiên miễn phí, các đầu thu thứ 2 trở đi mỗi đầu thu là 330.000đ/chiếc.

Link bài viết: http://dichvufpttelecom.com/cach-chia-truyen-hinh-fpt-ra-nhieu-tivi-nhu-the-nao

Link trang chủ: http://dichvufpttelecom.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *