Lắp mạng FPT Hà Đông | Khuyến mãi cực sốc tháng 04/2021

lap-mang-fpt-ha-dong

Chương trình đặc biệt tháng vàng dành cho khách hàng tại khu vực Hà Đông, khuyến mại cực lớn khi đăng ký combo internet và truyền hình FPT từ ngày 01/01/2021 – 31/01/2021. Tăng đến 04 tháng cước gì khách hàng đăng ký gói combo này giá chỉ 230.000VNĐ/tháng.

FPT Telecom cũng cấp các gói cước phù hợp nhằm phục vụ đúng như cầu sử dụng của từng khách hàng khác nhau. Lắp đặt mạng FPT tại Hà Đông giúp bạn có nhiều trải nghiệm cho công việc cũng như giải trí hằng ngày.

Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, chuyên viên tư vấn gọi lại hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và tư vấn cho các bạn những gói cước phù hợp với như cầu sử dụng của bạn, hỗ trợ ký hợp đồng ngay tại nhà.

 

1. Báo giá lắp mạng FPT tại Hà Đông

 

Chương trình khuyến mại lớn nhất áp dụng cho khách hàng mới tham gia hòa mạng, đăng ký dịch vụ lắp mạng fpt hoặc truyền hình FPT trong các khu vực Hà Đông

a. Gói cước mạng FPT cho gia đình

Báo giá cước Cáp quang FPT cho Cá nhân - Hộ gia đình - Sinh viên

Lưu ý: Đối với khách hàng thuê nhà hoặc trọ phải đặt 330.000VNĐ trong 24 tháng hoặc trước 1 năm. Khách hàng cam kết sử dụng trong vòng 24 tháng, nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000VNĐ.

 

b. Gói cước mạng FPT cho doanh nghiệp

 

Đối với khách hàng doanh nghiệp, nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị hơn, cần đường truyền quốc tế ổn định và thiết bị cao cấp hơn.

 

Lưu ý: Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.

 

2. Báo giá combo internet và truyền hình FPT

 

Đối với khách hàng muốn sử dụng thêm truyền hình của FPT thì nên đăng ký gói combo này sẽ tiết kiệm được chi phí sử dụng hàng tháng. Nếu khách hàng đã sử dụng internet của FPT muốn lắp thêm truyền hình thì chúng tôi có thể chuyển cho bạn về gói combo hiện hành chỉ mất 99.000VNĐ/tháng.

combo internet truyen hinh fpt bac ninh

 

3. Thủ tục và đăng ký lắp mạng FPT Hà Đông

 

Thủ tuc và giấy tờ:

Để làm thủ tục lắp mạng FPT tại Hà Đông thì người đại diện đứng ra đăng ký lắp mạng FPT tại Hà Đông như sau:

  • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước của người đại diện.
  • Sổ hộ khẩu (Trong khu vực đặt cọc).
  • Doanh nghiệp cần giấy phép kinh doanh.

Cách thức đăng ký

Sau khi hoàn tất thủ tục giấy tờ thì người đại diện có thể tiến hành đăng ký theo các bước:

  • Liên hệ với chuyên viên tư vấn qua hotline: 0349.52.8688 để được tư vấn cách thức đăng ký và nội dung hợp đồng ký kết.
  • Sau khi xác nhận, nhân viên FPT sẽ đến và ký kết hợp đồng. Lúc này bạn cũng sẽ cần chuẩn bị một khoản phí theo quy định để đưa cho nhân viên phụ trách.
  • Hợp đồng có hiệu lực sẽ có nhân viên kỹ thuật đến nhà lắp đặt.

Link bài viết: https://dichvufpttelecom.com/lap-mang-fpt-ha-dong/

Link trang chủ: https://dichvufpttelecom.com/

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *