Giới thiệu về Hoàng Nam Tiến – Người đồng sáng lập Dịch Vụ FptTelecom

Bạn đã từng nghe đến Hoàng Nam Tiến chưa? Đó là một cái tên không còn xa lạ với những ai quan tâm đến lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin tại Việt Nam. Vậy ai là Hoàng Nam Tiến và ông đã đạt được những thành tựu gì trong sự nghiệp của mình? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

Sơ lược về Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch FPT Telecom

Hoàng Nam Tiến sinh ngày 28/06/1969 tại Hà Nội, quê quán ở Nghệ An. Ông hiện đang cư trú tại P1402, A3 Làng Quốc tế Thăng Long, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Với bằng cấp kỹ sư Công nghệ thông tin từ Đại học Bách khoa Hà Nội (1993), ông Tiến đã có một hành trình phát triển đáng nể trong ngành công nghệ.

Hoàng Nam Tiến và Dịch Vụ FptTelecom – Nơi cung cấp các sản phẩm viễn thông hàng đầu

Dichvufpttelecom.com là website do Hoàng Nam Tiến đồng sáng lập. Tại đây, chúng tôi cung cấp những sản phẩm dịch vụ viễn thông của FPT Telecom, bao gồm:

  • Wifi FPT: Dịch vụ wifi nhanh, ổn định, đáp ứng nhu cầu giải trí và công việc của mọi gia đình.
  • Internet FPT: Kết nối internet tốc độ cao, trải nghiệm không giới hạn.
  • Cáp quang FPT: Công nghệ cáp quang tiên tiến, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.
  • Truyền hình FPT: Đa dạng kênh truyền hình, chất lượng hình ảnh sắc nét.
  • FPT camera: Giải pháp an ninh hiệu quả, bảo vệ tài sản và gia đình bạn.
  • Điện thoại cố định: Dịch vụ gọi điện thoại rõ ràng, tiết kiệm chi phí.
  • Gói wifi 6: Trải nghiệm wifi tốc độ cao với công nghệ wifi 6 mới nhất.

Quá trình công tác và đóng góp của Hoàng Nam Tiến tại FPT

Hoàng Nam Tiến gia nhập FPT ngay sau khi tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội vào năm 1993. Tuy còn trẻ, nhưng ông đã được giao nhiệm vụ làm Trưởng phòng Kinh doanh Công ty. Với tài năng và nỗ lực không ngừng, ông đã góp phần đưa FPT lên tầm cao mới.

Sau nhiều năm phấn đấu, khi chạm mốc tuổi 30, ông lên đến vị trí Trưởng phòng kinh doanh tại tập đoàn FPT. Tuy nhiên, ông trăn trở vì chưa làm được gì cho riêng mình. Ở tuổi 32, ông quyết định xin nghỉ việc và sang Mỹ du học 3 tháng. Quay trở về FPT, ông đã thay đổi và đưa phòng kinh doanh sang bước chuyển mới, đóng góp lớn vào doanh thu tập đoàn.

Ngày 3/3/2020, ông Hoàng Nam Tiến được bầu giữ chức Chủ tịch FPT Telecom (FTEL), thay thế ông Bùi Quang Ngọc. Việc thay đổi nhân sự này nằm trong chương trình “quy hoạch và luân chuyển lãnh đạo FPT”. Chủ tịch FPT Telecom Chu Thị Thanh Hà nhận nhiệm vụ mới là Chủ tịch FPT Software nhưng đồng thời tiếp tục là ủy viên HĐQT FPT Telecom.

FPT Telecom sap bau HDQT nhiem ky moi
FPT Telecom sắp bầu HĐQT nhiệm kỳ mới
Hoang Nam Tien se thoi giu chuc Chu tich HDQT FPT Telecom de dam nhiem vi tri moi tai FPT Education
Một số ảnh về Chủ tịch Hoàng Nam Tiến

Thành tựu và kế hoạch phát triển của FPT Telecom dưới thời Chủ tịch Hoàng Nam Tiến

Dưới sự lãnh đạo của ông Hoàng Nam Tiến, FPT Telecom đã đạt được nhiều thành tựu ấn tượng. Trong 8 năm, FPT Software đạt tốc độ tăng trưởng trung bình trên 30%, trở thành một trong 500 công ty phần mềm lớn nhất trên thế giới.

Về kế hoạch kinh doanh năm 2020, FPT Telecom dự kiến tăng trưởng mạnh từ mảng dịch vụ viễn thông và nội dung số. Công ty sẽ hoàn thiện và đưa vào sử dụng hai trung tâm dữ liệu mới tại Tân Thuận 1 (TP HCM) và Cầu Giấy (Hà Nội), đồng thời đẩy nhanh các dự án xây dựng trung tâm dữ liệu tại quận 9 – TP HCM và Đà Nẵng.

Mục tiêu doanh thu năm 2020 của FPT Telecom được đặt ở mức 11.814 tỷ đồng, tăng 13,6% so với năm 2019, trong đó doanh thu từ dịch vụ viễn thông là 11.150 tỷ và doanh thu từ dịch vụ nội dung số là 664 tỷ đồng. Kế hoạch lợi nhuận trước thuế đạt 2.022 tỷ đồng, tăng gần 12%.

Năm 2019, FPT Telecom đạt doanh thu gần 10.400 tỷ đồng, tăng gần 18% và vượt 4% kế hoạch đề ra. Lợi nhuận trước thuế hơn 1.800 tỷ đồng, tăng hơn 24%. Với kết quả đạt được, HĐQT đã trình và được thông qua phương án phân phối lợi nhuận năm 2019, trong đó trả cổ tức bằng tiền tỷ lệ 20% và trả cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 10%.

Chu tich Hoang Nam Tien livestream ban hang cung giao su Xoay
Chủ tịch Hoàng Nam Tiến livestream bán hàng cùng giáo sư Xoay
Chu tich Hoang Nam Tien thu thach long dung cam cua sinh vien
Chủ tịch Hoàng Nam Tiến ‘thử thách’ lòng dũng cảm của sinh viên
Chi tich Ftel Hoang Nam Tien
Chỉ tịch Ftel Hoàng Nam Tiến
Ong Hoang Nam Tien Chu tich Hoi dong Quan tri FPT Telecom
Ông Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch Hội đồng Quản trị FPT Telecom

Địa chỉ liên hệ và kết nối với Hoàng Nam Tiến

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Co-founder Hoàng Nam Tiến và Dịch Vụ FptTelecom tại các địa chỉ sau:

Kết luận

Hoàng Nam Tiến là một trong những nhân vật tiêu biểu của ngành công nghệ thông tin và viễn thông Việt Nam. Với tài năng và sự nỗ lực không ngừng, ông đã góp phần đưa FPT Telecom trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông. Dưới sự lãnh đạo của ông, FPT Telecom không ngừng phát triển, mở rộng thị trường và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao phục vụ nhu cầu của người dùng.

Bạn đang tìm kiếm những dịch vụ viễn thông uy tín, chất lượng? Hãy đến với Dịch Vụ FptTelecom – nơi mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời với các sản phẩm dịch vụ viễn thông hàng đầu. Hãy liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ trên để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp, hy vọng bạn đã hiểu hơn về Hoàng Nam Tiến – Co-Founder của Dịch Vụ FptTelecom cũng như những đóng góp của ông trong ngành công nghệ thông tin và viễn thông tại Việt Nam. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ Dịch Vụ FptTelecom để cập nhật những thông tin mới nhất về công nghệ và viễn thông nhé!

Tác giả: Hoàng Nam Tiến

Thương hiệu: Dịch Vụ FptTelecom

Xem thêm chi tiết về Co-founder Hoàng Nam Tiến tại các nguồn tin cậy sau đây:

Thông tin trên được tổng hợp từ các nguồn tin uy tín, giúp bạn hiểu rõ hơn về hành trình và đóng góp của ông Hoàng Nam Tiến trong ngành công nghệ thông tin và viễn thông tại Việt Nam. Hãy theo dõi các liên kết trên để cập nhật thêm thông tin chi tiết.