ProArt Studiobook mới của Asus có màn hình OLED 3D không kính

Được tạo ra cho các chuyên gia cũng như người sáng tạo, Asus ProArt Studiobook 16 OLED 2023 giờ đây đi kèm với công nghệ theo dõi và nhập vai 3D, chưa kể đến phần cứng chắc chắn sẽ khiến khách hàng tiềm năng phải chảy nước miếng.

Mới ra mắt tại CES 2023, ProArt Studiobook 16 3D OLED (H7604 3D OLED) là một phần của thế hệ máy tính xách tay chuyên nghiệp mới nhất của Asus nhắm đến đối tượng là những người sáng tạo, đặc biệt là trong ngành âm thanh/hình ảnh hoặc thiết kế.

Mặt sau của Asus ProArt Studiobook 16 3D OLED Mineral Black màu đen.

Intel thế hệ thứ 11 đã ra đi và thay vào đó là dòng CPU Core HX thế hệ thứ 12, được hỗ trợ bởi RAM DDR5 lên đến 64GB (4.800MHz, SO-DIMM có thể nâng cấp) và hai khe cắm M2 có thể nâng cấp để có dung lượng lưu trữ tối đa 8TB. Việc sử dụng bộ xử lý Intel HX giúp nhân đôi số lõi có sẵn (16 so với 8) và tăng số lượng luồng lên 24 so với thế hệ trước, cho phép các chuyên gia sáng tạo, lập trình, kết xuất và làm việc với hiệu quả tối đa trong văn phòng, ở nhà hoặc khi đang di chuyển.

Về đồ họa, bảng thông số kỹ thuật đề cập đến “GPU máy tính xách tay Nvidia GeForce RTX thế hệ tiếp theo”. Chúng tôi khá chắc chắn rằng Asus đang đề cập đến một số loại thẻ máy trạm máy tính xách tay RTX A6000, dựa trên máy tính xách tay tiêu dùng RTX 3090. Về giá trị của nó, giữa CPU và thẻ RTX, Asus tuyên bố hiệu suất kết hợp là 150 watt, với khả năng làm mát được quản lý bằng các ống dẫn nhiệt và quạt cánh quạt aerofoil kép, thoát nhiệt ra khỏi bốn ống xả xung quanh khung máy.

Mặt trước của Asus ProArt Studiobook 16 3D OLED màu Đen khoáng.

Có lẽ điều quan trọng nhất của Studiobook năm nay sẽ là màn hình. Đó là tấm nền OLED 16 inch 3,2K (3200 x 2000) 120Hz viền hẹp với chứng nhận 100% DCI-P3 và thời gian phản hồi 0,2 mili giây (có ai chơi game không?), và lần này là khả năng theo dõi mắt và 3D.

Khi viết bài này, không có nhiều thông tin được tiết lộ về các khía cạnh 3D của máy tính xách tay và tất nhiên, dùng thử trực tiếp sẽ là thử nghiệm thực sự. Nhưng vì thiết bị này được thiết kế dành cho, trong số những người khác, các nhà thiết kế CAD và 3D, nên có khả năng các nhà thiết kế có thể xem các tác phẩm 3D của họ đắm chìm hơn bằng kính tương thích hoặc trực tiếp với tính năng theo dõi bằng mắt.

Màn hình máy tính xách tay 3D này đã thổi bay tôi! #quần short

Đây là những gì Asus đã nói về tính năng này trong thông cáo báo chí chính thức của mình: “Việc tạo nội dung hình ảnh 3D được thực hiện nhanh hơn và trực quan hơn, đồng thời công nghệ ASUS Spatial Vision cho phép chuyển đổi liền mạch nội dung hình ảnh 2D sang 3D đắm chìm trong thời gian thực chỉ bằng một cú chạm nhẹ. một công tắc.”

Asus đang mang cùng màn hình 3D này lên Vivobook Pro 16 3D OLED rẻ hơn và cũng cung cấp phiên bản không phải 3D của cả hai máy tính xách tay này.

Mặt trên của Asus ProArt Studiobook 16 3D OLED màu Đen khoáng.

Cũng quay trở lại là Asus Dial, đây là một bánh xe quay vật lý nằm ngay phía trên phía trên bên trái của bàn di chuột haptic đầu tiên trên thế giới. Quay số có thể tùy chỉnh nhằm tăng quy trình làm việc sáng tạo trong các ứng dụng tương thích, chẳng hạn như Adobe Photoshop, Premiere Pro, v.v.

Chính thức, Asus chưa cung cấp giá cho máy tính xách tay và chỉ nói rằng nó sẽ có mặt vào khoảng quý 2 năm 2023. Nếu Asus đi theo con đường của Studiobook thế hệ trước, phiên bản 2023 sẽ có mặt vào tháng 8.

Đề xuất của biên tập viên


Call Now Button