MSI có thể có máy tính xách tay chơi game 14 inch tốt nhất trong năm nay

MSI vừa trình làng hàng loạt sản phẩm mới tại CES 2023, trong đó có một số mẫu laptop Stealth Studio. Những máy tính xách tay này, chủ yếu dành cho các chuyên gia sáng tạo và game thủ, được trang bị một số phần cứng mới nhất có thể giúp chúng có tính cạnh tranh cao.

Mặc dù có ba biến thể khác nhau, nhưng biến thể nổi bật nhất là Stealth 14 Studio 14 inch, có thể đang trên đường trở thành một trong những máy tính xách tay chơi game tốt nhất trong năm nay. Đây là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng chiếc máy tính xách tay đặc biệt này có thể giúp MSI vượt lên dẫn đầu.

Máy tính xách tay MSI Stealth 14 Studio nằm trên bàn với nắp mở một nửa.
MSI

Ba máy tính xách tay trên đường là Stealth 17 Studio A13V, Stealth 16 Studio A13V và Stealth 14 Studio A13V. Kiểu máy 14 inch nghe có vẻ khá hấp dẫn – chính MSI đã giới thiệu nó là “máy tính xách tay chơi game 14 inch mạnh mẽ nhất”. Để hỗ trợ tuyên bố đó, nó cung cấp dữ liệu cho biết nó sẽ mạnh hơn tới 33% so với các máy tính xách tay 14 inch khác. Tất nhiên, loại dữ liệu này không hữu ích lắm, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ một số điểm chuẩn thực sự để so sánh thực sự Stealth 14 Studio với máy tính xách tay chẳng hạn như Razer Blade 14 inch.

Stealth 14 Studio, sản phẩm được vinh danh tại Giải thưởng Sáng tạo CES 2023, có thiết kế mỏng nhưng chứa nhiều tính năng. Chúng tôi có một bàn phím chơi game phù hợp với 83 phím, webcam IR HD có màn trập và bàn di chuột lớn hơn. Mặc dù khung máy có kích thước nhỏ nhưng MSI hứa hẹn sẽ có nhiệt độ khá tốt nhờ sử dụng hệ thống làm mát buồng hơi.

Nó chỉ trở nên thú vị hơn từ đó. Máy tính xách tay 14 inch này có màn hình QHD+ chất lượng hàng đầu với tốc độ làm mới cao (240Hz), tấm nền IPS và tỷ lệ khung hình 16:10. Về phần bên trong, máy tính xách tay được trang bị CPU Intel Core i7-13700H, cùng với sự lựa chọn giữa hai GPU: Nvidia RTX 4070 và Nvidia RTX 4060. Chúng tôi cũng nhận được SSD PCIe Gen 4.0 trở lên 64GB RAM DDR5 cũng như kết nối Thunderbolt 4.

Máy tính xách tay Stealth 16 Studio của MSI nằm trên bàn.
MSI

Hãy chuyển sang Stealth 16 Studio. Có sẵn ở UHD+ (3.840 x 2.160) và với tốc độ làm mới 120Hz, phiên bản 16 inch bổ sung bàn phím số cho tổng số 99 phím và nâng camera hồng ngoại lên Full HD. Ngoài ra còn có CPU Intel Core i9-13900H, nhưng lựa chọn GPU bị giới hạn ở Nvidia RTX 4070 8GB.

Công ty không đi sâu vào chi tiết về Stealth 17 Studio. Đây có lẽ sẽ là một chiếc máy tính xách tay 17 inch với các tính năng dành cho game thủ, nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem thông số kỹ thuật sau.

Bàn phím trên máy tính xách tay chơi game MSI Stealth 16 Studio.

Máy tính xách tay dành cho người sáng tạo và chơi game nổi tiếng rất tốn pin — bạn thường phải cắm điện để hoàn thành mọi việc. Để hạn chế vấn đề này, MSI đã trang bị cho chúng Chế độ đồ họa rời, trong đó có một công tắc MUX trên bo mạch chủ. Điều này sẽ giúp bạn ưu tiên thời lượng pin hoặc hiệu suất tùy thuộc vào những gì bạn hiện đang làm.

MSI vẫn chưa công bố giá của những chiếc máy tính xách tay này, nhưng cả Stealth Studios 14 inch và 16 inch đều có vẻ khá thú vị. Tùy thuộc vào những gì khác sẽ ra mắt trong năm nay, Stealth 14 Studio có thể trở thành một trong những trò chơi / nhà sáng tạo thú vị nhất máy tính xách tay đó là ở phía nhỏ hơn. Với độ phân giải cao và tốc độ làm mới cao, chúng tôi hy vọng nó có khả năng mang lại một số hình ảnh đỉnh cao.

Đề xuất của biên tập viên


Call Now Button