Một game PC cấu hình cao khác yêu cầu 32GB RAM

Bạn có thể cần sớm nâng cấp RAM cho PC chơi game của mình. Nhà phát triển WB Games Avalanche đã phát hành các yêu cầu hệ thống PC cho phiên bản sắp tới di sản Hogwarts vào thứ Sáu và đây là trò chơi thứ hai mà chúng tôi thấy được phát hành vào năm 2023 yêu cầu 32GB RAM.

Cổng PC của hoàn trả là bản phát hành cấu hình cao đầu tiên mà chúng tôi thấy yêu cầu 32GB RAM và di sản Hogwarts là một dấu hiệu cho thấy điều này có thể trở thành tiêu chuẩn cho các bản phát hành PC. Sự khôn ngoan truyền thống cho rằng 16GB là RAM duy nhất bạn cần để chơi game, nhưng điều đó đang thay đổi.

Một học sinh cầm đũa phép trong Hogwarts Legacy.

Tuy nhiên, bạn không cần nhiều như vậy để chạy trò chơi. Giống trả lại, thông số kỹ thuật tối thiểu cho di sản Hogwarts kêu gọi 16GB RAM. Tuy nhiên, đó vẫn là một yêu cầu quá lớn so với các thông số kỹ thuật khác. Các yêu cầu tối thiểu liệt kê Intel Core i5-6600 và NVidia GTX 960, và đó là để chơi trò chơi ở tốc độ 720 với giới hạn 30 khung hình mỗi giây (khung hình / giây), cũng như đồ họa Chất lượng thấp.

Thông số kỹ thuật yêu cầu 32GB RAM nếu bạn muốn phát ở 1440p hoặc 4K. Để phát ở cài đặt trước Ultra Quality ở 4K, nhà phát triển cho biết bạn cần có Intel Core i7-10700K kết hợp với Nvidia RTX 3090 Ti hoặc AMD RX 7900 XT. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần một trong những chiếc PC mạnh nhất có thể mua được bằng tiền để xem trò chơi một cách trọn vẹn nhất.

Các bản phát hành tương tự gần như không đòi hỏi khắt khe. Giao thức Callisto, được phát hành vào tháng 12, chỉ yêu cầu 16GB RAM và có thể chạy với 8GB. Tương tự, sắp tới trái tim nguyên tử yêu cầu tối thiểu 8GB RAM với cùng dung lượng được đề xuất.

Các yêu cầu là đáng ngạc nhiên trong ánh sáng của di sản Hogwartscác bản phát hành bảng điều khiển theo lịch trình của. Nó dự kiến ​​sẽ phát hành trên PlayStation 5 và Xbox Series X, nhưng nhà phát triển hứa hẹn sẽ chuyển sang PS4, Xbox One và Nintendo Switch vào cuối năm 2023. Nhà phát hành WB Games cũng có kế hoạch tương tự cho năm 2022 Hiệp sĩ Gotham, vốn đã bị cản trở với tình trạng nói lắp kinh khủng trên PC. Nhà xuất bản đã loại bỏ các bản phát hành thế hệ cuối ngay trước khi ra mắt.

PC chơi game của bạn có cần 32GB RAM ngay bây giờ không?

Di Sản Hogwarts – Trailer Chính Thức Tiết Lộ | PS5

Giữa hoàn trả Di sản Hogwarts, có lẽ đã đến lúc nâng cấp RAM của bạn. Trong các trò chơi trên PC, RAM của bạn lưu trữ dữ liệu ngắn hạn cho CPU của bạn và nhu cầu về nhiều dung lượng hơn sẽ tăng lên trong các trò chơi liên quan đến thế giới mở rộng lớn và sự lựa chọn của người chơi. Đó là lý do tại sao chúng tôi thấy hiệu suất tăng lên với các bộ xử lý như AMD’s Ryzen 7 5800X3D, bao gồm thêm bộ nhớ trên bộ xử lý để cải thiện hiệu suất trong các trò chơi như Khóc xa 6.

Các nhà phát triển đã xác nhận cái đó di sản Hogwarts sẽ được xác minh cho Steam Deck khi ra mắt và thiết bị cầm tay đó chỉ bao gồm 16GB bộ nhớ. Điều đó cho thấy trò chơi sẽ chạy tốt mà không cần 32GB và nó xác nhận rằng bạn không cần nâng cấp lên bộ nhớ DDR5 đắt tiền để chơi.

Ngoài việc xác minh Steam Deck, nhà phát triển đã xác nhận rằng di sản Hogwarts sẽ hỗ trợ Độ phân giải siêu cao FidelityFX (FSR) 2 của AMD, cũng như Siêu lấy mẫu học sâu (DLSS) 3 của Nvidia. Nếu có GPU sê-ri RTX 40, bạn sẽ có thể sử dụng Tạo khung DLSS.

Thật khó để nói 32GB RAM sẽ làm được gì trong các trò chơi như di sản Hogwarts trả lại. Hiện tại, tất cả những gì chúng ta có thể làm là đợi cho đến khi các trò chơi ở đây để xem RAM hoạt động như thế nào. Nếu bạn muốn nâng cấp sớm hơn, hãy nhớ đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt RAM.

Đề xuất của biên tập viên


Call Now Button