Mạng Viettel và FPT cái nào tốt hơn 2020

Mang Viettel va FPT cai nao tot hon 2020-1

Nhắc tới ngành viễn thông Việt Nam, người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những cái tên đình đám như FPT, Viettel, VNPT,… Đây đều là những nhà mạng lớn chiếm thị phần hầu hết thị trường hiện nay. Vậy mạng FPT và mạng Viettel, mạng nào có chất lượng sử dụng tốt hơn?

 

1. Chất lượng sử dụng của mạng Viettel và FPT cái nào tốt hơn?

 

Trên thực tế, qua khảo sát từ phía người sử dụng, chúng tôi nhận thấy chất lượng internet của hai nhà mạng khá tương đồng, không có chênh lệch nhiều. Nhưng nếu cân đo chi tiết thì mạng FPT vẫn được đánh giá cao hơn một chút. Tốc độ đường truyền dù trong nước hay quốc tế của FPT so với Viettel vẫn tốt hơn. Có được thành tích tốt như vậy là do FPT đã mạnh dạn đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, không ngừng cải thiện công nghệ tiên tiến. Sử dụng mạng FPT bạn sẽ luôn được đảm bảo tốc độ truy cập mạng nhanh, ổn định, bắt mạng thoải mái dù ngày hay đêm.

 

Mang Viettel va FPT cai nao tot hon 2020

 

2. Giá cả và khả năng hỗ trợ khắc phục sự cố của nhà mạng FPT và mạng cái nào tốt hơn?

 

Để tăng sức cạnh tranh, thu hút khách hàng, cả FPT và Viettel đều cố gắng mang đến nhiều sản phẩm với giá thành hợp lý. Nhưng nếu xét kỹ hơn, chúng ta đều thấy các sản phẩm dịch vụ do FPT cung cấp thấp hơn so với Viettel. Hơn nữa, chi phí lắp đặt của FPT cũng ưu đãi hơn.

Sử dụng dịch vụ mạng FPT bạn còn có cơ hội nhận rất nhiều phần quà hấp dẫn khác như miễn phí lắp đặt, tặng miễn phí modem,… Đối với những đối tượng đặc biệt như học sinh, sinh viên, FPT luôn dành rất nhiều khuyến mại và quà tặng. Dịch vụ mạng FPT được chia thành nhiều gói cước khác nhau. Bạn có thể tùy vào nhu cầu sử dụng của mình để tìm kiếm các gói cước hòa mạng FPT phù hợp nhất, tiết kiệm nhất.

Có thể thấy cả chất lượng và giá thành dịch vụ mạng FPT đều tốt hơn Viettel một chút. Vậy nếu xét đến khả năng khắc phục sự cố thì sao? Về vấn đề khắc phục sự cố, FPT vẫn làm tốt hơn Viettel một bước bởi những lý do sau đây:

  • FPT đẩy mạnh đầu tư vào xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật: Ngay từ đầu, FPT đã nhận thức được vai trò cũng như tầm quan trọng của cơ sở hạ tầng đối với sự ổn định của mạng internet. Vì vậy, tập đoàn đã mạnh tay đầu tư vào cơ sở vật chất kỹ thuật, đặc biệt là đường truyền mạng và các thiết bị phát mạng FPT khác.
  • Luôn có biện pháp dự phòng: sự cố mạng xảy ra thường bất ngờ, khó dự đoán trước. Vì vậy, để đảm bảo khách hàng luôn được sự dụng mạng ổn định, FPT đã đề ra rất nhiều phương án dự phòng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tình trong công việc chính là điểm cộng tiếp theo mà FPT có được. Ngay khi có sự cố về mạng xảy ra, các nhân viên của FPT sẽ nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xác định nguyên nhân và khắc phục. Ngoài chuyên môn tốt, nhân viên FPT còn được trang trí nhiều thiết bị hiện đại nên công tác khắc phục sự cố hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn.

So sánh bắt mạng FPT và Viettel trên một số phương diện cơ bản chúng ta đều thấy FPT tốt hơn. Nói vậy không có nghĩa là các dịch vụ của Viettel đều không tốt. Chỉ là nếu đặt nên bàn cân cùng với FPT thì nó có phần kém hơn một chút.

 

Tham khảo bài viết: Giá cước mạng internet cáp quang FPT

 

3. Lắp đặt mạng FPT tại Hà Nội ở đâu đảm bảo uy tín?

 

FPT quả xứng với danh ông lớn ngành công nghệ đúng không các bạn? Vậy nếu muốn lắp đặt mạng FPT, chúng ta nên đến đâu để đảm bảo uy tín? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm dịch vụ của FPT. Trong số đó, có những đơn vị là đại lý chính hãng nhưng có những đơn vị thì không.

Vì vậy, để được sử dụng dịch vụ và sản phẩm chính hãng, bạn có thể tìm đến với Tổng đài FPT. Vì sao ư? Bởi vì:

  • Tổng đài FPT là đơn vị đại diện, là một phần của tập đoàn FPT nên chắc chắn sẽ đảm bảo uy tín.
  • Lắp đặt mạng FPT tại Tổng đài FPT sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn, giá thành hợp lý: Sử dụng dịch vụ của Tổng đài, bạn sẽ không phải qua trung gian nên có thể tiết kiệm được chi phí. Hơn nữa, Tổng đài cũng dành rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho người sử dụng như miễn phí phí lắp đặt, được tăng thêm tháng sử dụng dịch vụ mà không cần trả cước, được tăng modem miễn phí,…

So sánh với mạng Viettel, FPT có nhiều ưu điểm nổi bật hơn như tốc độ truy cập nhanh, ổn định, giá cước rẻ, khả năng khắc phục sự cố tốt. Liên hệ với Tổng đài FPT ngay hôm nay để được tư vấn và lắp đặt cáp quang mạng FPT chất lượng bạn nhé.

Link bài viết: https://dichvufpttelecom.com/mang-viettel-va-fpt-cai-nao-tot-hon-2020

Link trang chủ: https://dichvufpttelecom.com/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *