Lắp mạng FPT Quảng Yên

lap-mang-fpt-quang-yen

Hiện nay FPT Telecom đã đầu tư hạ tầng xuống thị xã Quảng Yên tỉnh Quảng Ninh. Giúp bà con dễ dàng đăng ký dịch vụ lắp mạng FPT Quảng Yên. Với các gói cước internet và truyền hình FPT rẻ hơn Hà Nội đến 20%. Gói combo internet và truyền hình FPT đang được bà con tại thị Xã Quảng Yên yêu thích và sử dụng nhiều. Do FPT Telecom đã cung cấp các gói cước mạng cáp quang siêu tốc giúp bà con có thể trải nghiệm một cách ổn định nhất.

 

1. Lắp mạng FPT Quảng Yên như thế nào?

 

Quảng Yên là một thị xã của tỉnh Quảng Ninh, phát triển đông đúc và nhộn nhịp. Cùng với nhiều cửa hàng, quán cafe đông đúc. Sự hoạt động của các quán xá không thể thiếu đến internet. Do nhu cầu của bà con thị xã Quảng Yên không thể thiếu internet và truyền hình. Vì vậy, FPT Telecom đã triển khai hạ tầng và các gói cước cùng vói chính sách riêng biệt của từng vùng dành cho bà con, quán xá. Dó chính là dịch vụ lắp mạng FPT Quảng Yên.

lap-mang-fpt-quang-yen
Lắp mạng FPT Quảng Yên như thế nào?

 

Lắp mạng FPT Quảng Yên là dịch vụ triển khai mạng cáp quang FPT dành cho khách hàng thuộc khu vực thị xã Quảng Yên. Khách hàng tại Quảng Yên sẽ được áp dụng những chính sách riêng mà FPT đưa ra. Những chương trình khuyến mãi đặc biệt chỉ dành riêng cho khách hàng tại Quảng Yên. Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu về lợi ích mang lại khi khách hàng lắp mạng FPT Quảng Ninh. Chúng tôi muốn khách hàng hiểu được về các gói cước lắp đặt mạng FPT cho khách hàng Quảng Yên hiện nay.

 

a. Những gói cước lắp mạng fpt áp dụng cho thị xã Quảng Yên

 

FPT Telecom tại thị Xã Quảng Yên cung cấp 04 gói cước mạng để quý khách hàng lựa chọn. Những gói cước này dành riêng cho những khách hàng lắp mạng trên địa bàn Quảng Yên. Đầu tiên tôi sẽ nói đến là gói cước dành cho khách hàng là cá nhân, gia đình ít người sử dùng tại Quảng Yên.

 

b. Gói cước internet cho khách hàng cá nhân tại Quảng Yên

 

Có 04 gói cước internet áp dụng cho khách hàng là cá nhân sinh sống tại Quảng Yên. Đấy chính là những đối tượng như hộ gia đình, học sinh và sinh viên. Những gói cước này phí khá thấp và phù hợp với nhu cầu sử dụng mạng internet trong cuộc sống hàng ngày. Đó là:

 

goi-cuoc-internet-cho-khach-hang-ca-nhan-tai-quang-yen
Gói cước internet cho khách hàng cá nhân tại Quảng Yên
 • Gói cước Super 25 FPT có tốc độc băng thông là 25Mbps có cước phí là 175.000VNĐ/tháng.
 • Gói cước Super 45 FPT có tốc độc băng thông là 45Mbps có cước phí là 185.000VNĐ/tháng.
 • Gói cước Super 60 FPT có tốc độc băng thông là 60Mbps có cước phí là 235.000VNĐ/tháng.
 • Gói cước Super 80 FPT có tốc độc băng thông là 80Mbps có cước phí là 295.000VNĐ/tháng.

 

c. Gói cước combo internet và truyền hình tại Quảng Yên

 

Gói cước này áp dụng cho nhưng khách hàng muốn sử dụng song song hai loại dịch vụ. Đó là dịch vụ internet và cáp quang truyền hình FPT. Thường dịch vụ này hay được hộ gia đình trên địa bàn Quảng Yên lựa chọn nhiều. Khi lựa chọn dịch vụ lắp mạng FPT Quảng Yên với gói cước combo internet và truyền hình này. Khách hàng sẽ tiết kiếm được khoảng 30% so với việc sử dụng dịch vụ riêng lẻ.

goi-cuoc-combo-internet-va-truyen-hinh-tai-quang-yen
Gói cước combo internet và truyền hình tại Quảng Yên
 • Gói combo Super 25 FPT có tốc độc băng thông là 25Mbps có phí là 215.000VNĐ/tháng.
 • Gói combo Super 45 FPT có tốc độc băng thông là 45Mbps có phí là 235.000VNĐ/tháng.
 • Gói combo Super 60 FPT có tốc độc băng thông là 60Mbps có phí là 285.000VNĐ/tháng.
 • Gói combo Super 80 FPT có tốc độc băng thông là 80Mbps có phí là 350.000VNĐ/tháng.

 

d. Gói cước cáp quang dành cho doanh nghiệp tại Quảng Yên

 

Gói cước lắp cáp quang FPT Quảng Yên này áp dùng chủ yếu danh cho khách hàng doanh nghiệp hoặc quán nét. Những công ty đang hoạt động và làm việc trên địa bàn Quảng Yên hiện nay. Ngoài ra, những hộ gia đình có điều kiện kinh tế hoặc nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị. Họ cũng có thể lựa chọn gói cước này để phụ vụ nhu cầu sử dụng truy cập mạng tốc độ cao.

 

goi-cuoc-cap-quang-cho-cac-doanh-nghiep-tai-quang-yen-dichvufpttelecom-com
Gói cước cáp quang cho các doanh nghiệp tại Quảng Yên

 

Các gói cước cáp quang áp dụng cho các doanh nghiệp trên địa bàn Quảng Yên. Cụ thể là:

 • Gói cước Super 100 với tốc độ 100Mbps có phí là 450.000VNĐ/tháng.
 • Gói cước Super 200 với tốc độ 200Mbps có phí là 545.000VNĐ/tháng.
 • Gói cước Super 300 với tốc độ 300Mbps có phí là 1.410.000VNĐ/tháng.
 • Gói cước Super 400 với tốc độ 400Mbps có phí là 8.125.000VNĐ/tháng.

Do đó, tùy vào những gói cước của FPT Telecom cung cấp hiện nay. Khách hàng nên tham khảo thêm thông tin về các gói cước trên. Từ đó, khách hàng sẽ lựa chọn ra gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Trường hợp khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn gói cước hòa mạng. Bạn có thể liên hệ với Nguyễn Văn Chiến là nhân viên tư vấn của FPT Telecom. Tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

 

2. Nhóm khách hàng Quảng Yên sử dụng mạng FPT nhiều nhất là ai?

 

Hiện nay, số lượng khách hàng lắp mạng FPT Quảng Yên đang tăng lên từng ngày. Trong đó, nhóm khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ mạng FPT là những ai? Tôi xin phân ra 03 nhóm khách hàng sau:

 

a. Nhóm khách hàng là hộ gia đình

 

Hiện nay các hộ gia đình đang sinh sống trên địa bàn Quảng Yên thường sử dụng dịch vụ lắp mạng FPT. Đa phần gói cước họ lựa chọn là gói combo internet và truyền hình nhiều nhất. Bởi vì, gói cước này sẽ giúp họ hòa mạng truyền hình cho đầu tivi kỹ thuật số.

nhom-khach-hang-la-ho-gia-dinh-nen-chon-goi-combo-internet-va-truyen-hinh
Nhóm khách hàng là hộ gia đình nên chọn gói combo internet và truyền hình

So với việ khách hàng sử dụng lựa chọn dịch vụ riêng lẻ. Việc khách hàng lựa chọn gói cước combo này sẽ tiết kiệm chi phí nhiều hơn. Các thành viên trong gia đình sẽ được sử dụng thỏa mãn với mục đính sử dụng mạng của mình.

 

b. Nhóm khách hàng là đối tượng sinh viên

 

FPT rất hiểu các bạn sinh viên cần gì trong thời đại công nghệ kỹ thuật số hiện nay. Nhất là việc sinh viên luôn thuộc nhóm đối tượng sử dụng mạng internet nhiều nhất. Bởi vì, việc sử dụng này phục vụ chính cho mục đích học tập và giải trí của họ. Do đó, FPT Telecom đưa ra chương trình khuyến mại khi lắp mạng FPT Quảng Yên đối với nhóm khách hàng là sinh viên. Đó là, sinh viên không cần sổ hộ khẩu vẫn có thể đăng ký mạng FPT để sử dụng.

Điều mà các bạn sinh viên muốn sử dụng dịch vụ mạng của FPT. Các bạn chỉ cần sử dụng chứng minh thư của mình là có thể đăng ký được gói cước. Thủ tục được thực hiện đơn gian, dê dàng và nhanh chóng.

FPT Telecom hiểu rằng sinh viên là nhóm đối tượng chủ yếu ở các tỉnh thành lân cận lên học tập. Do đó, mấy ai có thể mang sổ hộ khẩu của gia đình đi theo được. Chính vì thế, giải pháp sử dụng chứng minh thư hoặc thẻ căn cước để thay thế là hoàn toàn hợp lý. Như vậy, nếu bạn là sinh viên đang theo học tại các trường trên địa bàn Quảng Yên. Bạn có nhu cầu lắp mạng internet và không có sổ hộ khẩu. Thì việc bạn có thể lựa chọn FPT Telecom là lựa chọn duy nhất với bạn hiện nay.

 

c. Nhóm khách hàng là doanh nghiệp

 

Đối với các doanh nghiệp như nhà nước, doanh nghiệp ngoài nhà nước. Theo như khảo sát thì đến 80% nhóm doanh nghiệp này sử dụng mạng FPT. Đặc biệt, Quảng Yên lại là tỉnh có các doanh nghiệp đầu tư và phát triển lên hàng ngày. Vì thế, FPT Telecom không thể nào không triển khai các gói cước mạng dành cho doanh nghiệp. Đó chính là gói cước cáp quang tốc độ cao mà chúng tôi giới thiệu ở trên.

 

nhom-khach-hang-la-doanh-nghiep-nen-chon-goi-cuoc-cap-quang-toc-do-cao
Nhóm khách hàng là doanh nghiệp nên chọn gói cước cáp quang tốc độ cao

 

3. Lợi ích của khách hàng Quảng Yên khi sử dụng dịch vụ lắp mạng của FPT

 

Khách hàng Quảng Yên sẽ được hưởng khá nhiều chính sách đặc biết mà FPT Telecom mang lại. Đây cũng chính là lợi ích mà FPT mang đến cho khách hàng của mình. Cụ thể là:

 

a. Hưởng các chính sách khuyến mại khi lắp đặt

 

Khách hàng khi lắp mạng FPT tại Quảng Yên sẽ được hưởng các chính sách khuyến mãi hấp dẫn. Nhất là những chương trình đóng cước phí đăng được FPT Telecom áp dụng hiện nay. Đó là:

 • Khách hàng lựa chọn thanh toán trả trước 06 tháng khi lắp mạng FPT Quảng Yên. Khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt. Cùng đó khách hàng sẽ được tặng thêm 01 tháng cước sử dụng miễn phí vào tháng thứ 07.
 • Khách hàng lựa chọn thanh toán trả trước 12 tháng khi lắp mạng FPT Quảng Yên. Khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt. Cùng đó khách hàng sẽ được tặng thêm 02 tháng cước sử dụng mạng miễn phí vào tháng thứ 12, 13.

 

b. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại Quảng Yên luôn xuất hiện nhanh nhất

 

Trên địa bạn Quảng Yên có rất nhiều chi nhánh của FPT làm việc và hoạt động. Do đó, nhu cầu khách hàng cần tới sự giúp đỡ của nhân viên kỹ thuật được hỗ trợ nhanh nhất. Chỉ cần khách hàng liên hệ với đội ngũ CSKH của FPT Telecom là 1900 6600. Sau đó, bạn đưa ra thông tin số hợp đồng, số điện thoại hoặc địa chỉ bạn sinh sống. Lúc này, FPT sẽ có nhân viên kỹ thuật ở gần khu vực của bạn sinh sống. Họ sẽ là người trực tiếp đến hỗ trợ cho bạn trong thời gian nhanh nhất.

fpt-mien-phi-kiem-tra-va-sua-mang-cho-khach-hang-tai-quang-yen
FPT miễn phí kiểm tra và sửa mạng cho khách hàng tại Quảng Yên

 

FPT Telecom hỗ trợ triển khai kiểm tra và sử mạng cho khách hàng đang gặp sự cố. Đặc biết hỗ trợ khách hàng lắp mạng FPT Quảng Yên trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Đó là, chỉ cần bạn sinh sống và làm việc tại bất cứ vị trí nào thuộc tỉnh Quảng Ninh. Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra hoặc sử mạng khi lắp đặt mạng FPT. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi và đưa ra yêu cầu cần hỗ trợ của mình. Chính lúc này, bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí cho bạn. Khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà và chờ nhân viên đến sửa chữa cho bạn. Đồng thời, bạn sẽ không mất phí vật tư hay đi lại của nhân viên. Đến với FPT Telecom bạn như là khách hàng thượng đế.

Đó chính là toàn bộ chia sẻ về dịch vụ lắp mạng FPT Quảng Yên. Ngay bay giờ nếu khách hàng đang sử dụng triển khai và lắp mạng trên địa bàn Quảng Ninh. Bạn có thể liên hệ đến tổng đài lắp mạng FPT là 0349.52.8588 để được tư vấn. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đến tại những chi nhánh của FPT đóng trên địa bàn Quảng Ninh.

Link bài viết: https://dichvufpttelecom.com/lap-mang-fpt-quang-yen/

Link trang chủ: https://dichvufpttelecom.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *