Khuyến mại lớn khi Lắp Mạng FPT Bắc Ninh

Siêu khuyến mại lớn trong tháng 03/2021 dành cho khách hàng đăng ký lắp mạng FPT Bắc Ninh. Trang bị ngay Modem Wifi 4 cổng chuẩn AC, có tốc độ đường truyền 25Mbps – 1Gbps với mức giá siêu rẻ chỉ từ 185.000VNĐ/tháng và nhiều phần quà hấp dẫn như áo mưa, mũ bảo hiểm dành tặng cho quý khách hàng.

Chương trình đặc biệt tháng vàng khuyến mại cực lớn giảm giá cho khách hàng khi đăng ký combo internet và truyền hình FPT từ ngày 01/03/2021 – 31/03/2021. Tặng đến 04 tháng cước khi đăng ký combo này giá chỉ còn 220.000VNĐ/tháng.

Nhắm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân Bắc Ninh, FPT Telecom cung cấp nhiều gói cước giúp khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. FPT Telecom ưu đãi và giảm giá liên tục trong suốt quá trình sử dụng. Dịch vụ lắp mạng FPT Bắc Ninh giúp bạn trải nghiệm tốt cho công việc cũng như học tập của bạn.

Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, chuyên viên tư vấn gọi lại hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và tư vấn cho các bạn những gói cước phù hợp với như cầu sử dụng của bạn, hỗ trợ ký hợp đồng ngay tại nhà.

 

1. Báo giá lắp mạng FPT tại Bắc Ninh

 

Chương trình khuyến mại lớn nhất áp dụng cho khách hàng mới tham gia hòa mạng, đăng ký dịch vụ lắp mạng fpt hoặc truyền hình FPT trong các khu vực: Thành phố Bắc Ninh, Thị xã Từ Sơn, huyện Quế Võ, huyện Tiên Du, huyện Thuận Thành, huyện Yên Phong.

a. Gói cước mạng FPT cho gia đình

 

goi-cuoc-mang-fpt-bac-ninh

Lưu ý: Đối với khách hàng thuê nhà hoặc trọ phải đặt 330.000VNĐ trong 24 tháng hoặc trước 1 năm. Khách hàng cam kết sử dụng trong vòng 24 tháng, nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000VNĐ.

 

b. Gói cước mạng FPT cho doanh nghiệp

 

Đối với khách hàng doanh nghiệp, nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị hơn, cần đường truyền quốc tế ổn định và thiết bị cao cấp hơn.

Bang gia mang cap quang doanh nghiep tai ha noi

Lưu ý: Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.

 

2. Báo giá combo internet và truyền hình FPT

 

Đối với khách hàng muốn sử dụng thêm truyền hình của FPT thì nên đăng ký gói combo này sẽ tiết kiệm được chi phí sử dụng hàng tháng. Nếu khách hàng đã sử dụng internet của FPT muốn lắp thêm truyền hình thì chúng tôi có thể chuyển cho bạn về gói combo hiện hành chỉ mất 99.000VNĐ/tháng.

combo internet truyen hinh fpt bac ninh

 

3. Thủ tục và đăng ký lắp mạng FPT Bắc Ninh

 

Thủ tuc và giấy tờ:

Để làm thủ tục lắp mạng FPT tại Bắc Ninh thì người đại diện đứng ra đăng ký lắp mạng FPT tại Bắc Ninh như sau:

  • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước của người đại diện.
  • Sổ hộ khẩu (Trong khu vực đặt cọc).
  • Doanh nghiệp cần giấy phép kinh doanh.

Cách thức đăng ký

Sau khi hoàn tất thủ tục giấy tờ thì người đại diện có thể tiến hành đăng ký theo các bước:

  • Liên hệ với chuyên viên tư vấn qua hotline: 0349.52.8688 để được tư vấn cách thức đăng ký và nội dung hợp đồng ký kết.
  • Sau khi xác nhận, nhân viên FPT sẽ đến và ký kết hợp đồng. Lúc này bạn cũng sẽ cần chuẩn bị một khoản phí theo quy định để đưa cho nhân viên phụ trách.
  • Hợp đồng có hiệu lực sẽ có nhân viên kỹ thuật đến nhà lắp đặt.

Link bài viết: https://dichvufpttelecom.com/lap-mang-fpt-bac-ninh/

Link trang chủ: https://dichvufpttelecom.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *