Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc facebook thủ công cực đơn giản

Một số mẫu laptop đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Mạng xã hội Facebook không còn là cái tên xa lạ với chúng ta hiện nay, tuy nhiên việc sử dụng một thời gian làm bạn follow vào những nhóm không cần thiết hay những thông báo làm phiền. Bài viết này sẽ giúp bạn giải pháp khôi phục cài đặt gốc Facebook tất cả!

Chương trình khuyến mãi

1. Tại sao phải khôi phục cài đặt gốc Facebook

Việc sử dụng Facebook một thời gian dài làm cho bài Facebook của bạn liên tục phải nhận những thông báo hoặc những bản tin đề xuất mà bạn không hứng thú. Việc khôi phục cài đặt gốc Facebook có thể giúp việc sử dụng ứng dụng này trở nên thích hợp hơn.

Mặc dù không có nút “Đặt lại cài đặt gốc” kỳ diệu giúp khôi phục lại tất cả cài đặt về mặc định, nhưng bạn có thể đặt lại một cách thủ công các cài đặt tài khoản và quyền riêng tư của mình để thay đổi cách Facebook quản lý quyền riêng tư, thông báo, ứng dụng và các tính năng khác mà bạn sử dụng thường xuyên.

Ngoài ra, bằng cách này, bạn cũng sẽ giải phóng được dung lượng bộ nhớ của Facebook hiện tại, giúp máy chạy hiệu quả và nhanh hơn. Vì khi đó, dữ liệu cache và lịch sử duyệt web trên ứng dụng Facebook sẽ được xóa sạch.

Cùng tìm hiểu cách Reset lại cài đặt Facebook trong phần tiếp theo.

Tại sao phải khôi phục cài đặt gốc Facebook

Tại sao phải khôi phục cài đặt gốc Facebook

2. Cách khôi phục cài đặt gốc Facebook

Bước 1: Truy cập vào Facebook > Chọn Cài đặt quyền riêng tư > Đi đến Cài đặt.

Bước 1

Bước 1

Bước 2: Tiếp tục nhấn chọn Chung để thực hiện thay đổi cài đặt như tên, tên người dùng và kết nối. Chọn Bảo mật để bật hoặc tắt các cài đặt, chẳng hạn như thông báo đăng nhập và phê duyệt hay mật khẩu ứng dụng.

Bước 2

Bước 2

Bước 3: Cài đặt Quyền riêng tư ở mục Trang cá nhân và gắn thẻ, Chặn để thay đổi cài đặt và quản lý hoạt động tương tác của bạn với mọi người, thay đổi đối tượng có thể tìm thấy và theo dõi bạn. Đồng thời, ở đây bạn cũng có thể chỉnh sửa ai có thể xem bài viết của bạn, tìm kiếm bạn, tương tác và bình luận vào bài đăng của bạn, xem story mỗi khi bạn đăng bài.

Bước 3

Bước 3

Bước 4: Tại Thông báo, bạn có thể để đặt lại tùy chọn của bạn về cách Facebook thông báo cho bạn về hoạt động mà bạn quan tâm. Tiếp theo là tùy chọn về Người theo dõi, bạn có thể thay đổi để những ai mới có thể theo dõi bạn, những ai có thể thấy số lượng người theo dõi bạn hoặc bạn có thể ẩn chúng đi.

Bước 4

Bước 4

Bước 5: Chọn Nhóm và trang để đặt lại tùy chọn của bạn cho các trang và nhóm, bạn có thể rời khỏi các nhóm không cần thiết, bỏ thích những trang mà mình không còn quan tâm nữa.

Bước 5

Bước 5

Xem thêm bài viết khác:

Bài viết trên đây là tổng quan về cách khôi phục cài đặt gốc Facebook, hy vọng sẽ giúp cho bạn thực hiện thành công. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, hẹn gặp các bạn vào những bài viết sắp tới nhé!

Call Now Button