Gigabyte khắc phục sự cố lớn nhất với Project Stealth

Gigabyte vừa công bố một phiên bản Project Stealth mới giải quyết vấn đề lớn nhất của họ: thiếu luồng không khí để không khí mát đi vào thùng máy và khí nóng thoát ra.

Một trong những điều khó chịu nhất khi xây dựng PC là quản lý cáp và Gigabyte đã hợp lý hóa quy trình này với hệ thống Project Stealth vào đầu năm nay. Kết quả cuối cùng là một vỏ PC trông sạch đẹp và thoáng bên trong, điều này sẽ dẫn đến luồng không khí tốt hơn.

Gói Project Stealth của Gigabyte.
GIGABYTE

Thật không may, nó đã không được chứng minh là một giải pháp tốt. Kênh YouTube cực kỳ nổi tiếng Linus Tech Tips đã phản ứng không thương tiếc khi phát hiện ra rằng PC Project Stealth có thể đạt đến nhiệt độ gây ra hiện tượng tiết lưu chỉ trong vòng 6,5 phút.

Cáp ở đâu ??? – Dự án Gigabyte tàng hình

Không chịu từ bỏ ý tưởng tuyệt vời này, Gigabyte đã ra mắt phiên bản Project Stealth mới tại CES 2023. Bộ sản phẩm vẫn bao gồm bo mạch chủ Z690 với các cổng kết nối ở mặt sau và card đồ họa Nvidia GeForce RTX 3070 nhưng hộp đựng đã được thay đổi và bảng điều khiển phía trước hiện có thiết kế dạng lưới. Điều này giải quyết vấn đề về luồng không khí, cho phép luồng khí mát thổi vào phía trước và luồng khí nóng ra phía sau, đồng thời bạn có thể tận hưởng thiết kế không dây cáp bên trong.

Bộ công cụ Gigabyte Project Stealth mới có mặt trước dạng lưới.
PCWorld tại CES 2023

Về mặt lý thuyết, điều này sẽ chạy mát hơn so với một PC thông thường, vốn có thể bị tắc nghẽn bởi một mớ dây cáp. Thiết kế khéo léo của Project Stealth không loại bỏ dây cáp, nhưng chúng được đặt ở vị trí khác và khuất khỏi tầm nhìn ở mặt sau của bo mạch chủ. Điều này tạo ra một hệ thống sạch sẽ và gọn gàng hơn nhiều, không có dây có thể nhìn thấy gây thêm sự lộn xộn và cản trở việc tiếp cận dễ dàng với các bộ phận.

PCWorld lưu ý rằng bộ Project Stealth của Gigabyte sẽ được bán với giá khoảng 1.000 đô la và sẽ sớm ra mắt. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn mua cái có mặt trước dạng lưới.

Đề xuất của biên tập viên


Call Now Button