Đệm đầu Razer Project Carol tích hợp âm thanh vòm ngay trên ghế chơi game của bạn

Razer đã giới thiệu thiết kế Project Carol Concept của mình tại CES 2023. Đây là thiết kế đệm đầu đầu tiên trên thế giới có âm thanh vòm trường gần và haptics.

Khái niệm này đã giành được một số giải thưởng tại CES 2023, bao gồm giải thưởng Sáng tạo và giải thưởng Best of Show, cho thấy bằng chứng về khái niệm của nó ít nhất đã thu hút được một số sự chú ý.

Project Carol của Razer có âm thanh vòm 7.1.

Razer cho biết thiết kế bao gồm âm thanh vòm 7.1 và công nghệ HyperSense của Razer, bên cạnh phản hồi xúc giác thời gian thực, cho phép “các game thủ cảm nhận được mọi thứ đằng sau họ, đặt họ vững chắc vào giữa hành động”.

Đệm hỗ trợ phần mềm PC và được thiết kế để phù hợp với nhiều loại ghế chơi game sử dụng dây đeo có thể điều chỉnh, bao gồm cả ghế Razer Iskur và Enki của Razer. Dây đai có thể điều chỉnh co giãn có thể kéo dài hoàn toàn từ trên xuống dưới lên đến 350mm, đồng thời vị trí của đệm cũng cho phép “phản hồi xúc giác chân thực, có độ trung thực cao”. Theo Razer, ý tưởng là nó có thể được nghe thấy từ phía sau người chơi để có trải nghiệm đắm chìm hơn.

Nó có thể cung cấp kết nối chơi game không dây lên đến 2,4 GHz trước khi cần sạc và đệm bao gồm một dongle cung cấp thời lượng pin lên đến tám giờ thông qua sạc USB-C.

Razer thường đưa ra các bản xem trước của các dự án sắp tới, bao gồm một số dự án, như Dự án Carol, vẫn đang trong giai đoạn ý tưởng. Tuy nhiên, một số khái niệm này, chẳng hạn như mặt nạ Zephyr N95 của Razer, cuối cùng lại trở thành sản phẩm thực sự mà bạn có thể mua. Những người khác cuối cùng ảnh hưởng đến thiết kế hoặc công nghệ sản phẩm trong tương lai, ngay cả khi sản phẩm cụ thể đó không bao giờ nhìn thấy ánh sáng ban ngày.

Chúng ta sẽ phải chờ xem Dự án Carol kết thúc ở nhóm nào. Đối với, Project Carol có vẻ như là một ý tưởng hay dành cho đối tượng đặc biệt thích hợp — được thiết kế dành riêng cho những game thủ PC không hài lòng với một cặp loa chơi game hoặc tai nghe chơi game.

Đề xuất của biên tập viên


Call Now Button