ChatGPT đang hoạt động hết công suất và khiến mọi người ở khắp mọi nơi thất vọng

ChatGPT do AI hỗ trợ gần đây đã gây khó chịu cho một số lượng lớn người dùng mới tiềm năng do sự phổ biến của chính nó.

Lượng lưu lượng truy cập trên trang web đã được biết là nguyên nhân khiến trang web bị sập, ngăn cản mọi người tạo tài khoản mới. Tin tốt là giải pháp khá đơn giản.

Logo ChatGPT và OpenAI.

Ngôi sao chatbot đột phá của OpenAI ChatGPT (phát hành vào tháng 11 năm 2022) sử dụng công nghệ máy học để tạo phản hồi từ các câu hỏi hoặc truy vấn do người dùng nhập. Nó đã thổi bay tâm trí của mọi người về mức độ trưởng thành và trò chuyện của nó (và cả mức độ sai lệch khủng khiếp với sự thật của nó).

Trong vài ngày qua, các báo cáo đã tràn ngập về việc những người muốn tạo tài khoản mới trên trang web của ChatGPT không thể do tắc nghẽn giao thông.

Những gì khách truy cập thấy là một thông báo có nội dung: “Trò chuyện GPT hiện đang hoạt động hết công suất”. Về cơ bản, điều đó có nghĩa là trang web đang có nhu cầu cao và đã đạt đến khả năng cho người dùng trên mỗi phiên và/hoặc tải truy vấn.

Thật thú vị, thay vì tin nhắn soạn sẵn, ChatGPT đã tìm ra những cách sáng tạo để chuyển tiếp trạng thái hết công suất. Cho đến nay, mọi người đã thấy chatbot giao tiếp bằng vần điệu, một đoạn rap và thậm chí bằng cách nói cướp biển. Mặc dù các sự cố gây khó chịu, nhưng ít nhất khách truy cập đã thấy các thông báo thú vị.

Cá nhân tôi không gặp khó khăn gì khi tạo tài khoản mới và/hoặc trò chuyện, nhưng nếu bạn gặp phải lỗi này, giải pháp khá đơn giản: Bạn chỉ cần đợi.

Hãy hiểu rằng ChatGPT vẫn là mẫu thử nghiệm và mức độ phổ biến của nó đôi khi có thể áp đảo máy chủ. Theo báo cáo, mọi người đã có thể sử dụng trang web sau khi đợi khoảng một giờ hoặc ít hơn.

Đề xuất của biên tập viên


Call Now Button