CES 2023: ThinkBook 16p mới của Lenovo có webcam 4K tích hợp

Mọi người hiện đang bị ám ảnh bởi webcam có độ phân giải cao hơn. Nhưng tại một thời điểm nhất định, bạn không có đủ không gian ở viền trên cùng đó cho máy ảnh có độ phân giải cao hơn.

Đó là nơi thử nghiệm máy tính xách tay mới nhất của Lenovo, ThinkBook 16p Gen 4. Nó có một webcam 1080p khá, nhưng bạn cũng có thể gắn một webcam 4K mô-đun ngay trên đầu thông qua một số chân pogo. Đó là nhờ cái mà Lenovo gọi là “Magic Bay”, một loạt chốt pogo trên đỉnh nắp cho phép các tiện ích bổ sung mô-đun, chẳng hạn như webcam 4K đó.

Tiến thêm một bước nữa, Lenovo thậm chí có thể đưa webcam tích hợp và webcam 4K vào một luồng kết hợp duy nhất để có chất lượng tốt nhất có thể. Một tính năng tiện lợi khác của webcam Magic Bay là xoay nó ra sau để nó hướng ra thế giới. Từ đó, bạn có quyền truy cập vào cả máy ảnh tích hợp và hướng ra thế giới, cho phép bạn truyền phát cả hai cùng một lúc.

Tôi chỉ có thể nghĩ ra một vài tình huống rất cụ thể mà điều đó có thể hữu ích, chẳng hạn như hiển thị bảng trắng (mà ThinkBook 16p thực sự có thể phát hiện và số hóa) — nhưng nó chắc chắn có ích.

Lenovo đã mang một số máy tính xách tay WILD đến CES năm nay #quần short

Mặc dù webcam có độ phân giải cao là một bổ sung rất thiết thực, nhưng ý tưởng về một phụ kiện từ tính có thể gắn vào mặt trên của máy tính xách tay của bạn là quá tốt đối với chỉ một phụ kiện. Vì vậy, Lenovo cũng đang cung cấp hai tùy chọn khác là Magic Bay Light và modem Magic Bay LTE. Cả hai đều khá dễ hiểu, cung cấp các cách khác nhau để nâng cao trải nghiệm của bạn theo cách mà một tệp đính kèm mô-đun tốt nên làm.

Ba tệp đính kèm Magic Bay trên bàn.

Các tệp đính kèm Magic Bay đó rất gọn gàng và chắc chắn chúng là điểm thu hút chính của ThinkBook 16p Gen 4. Ngoài ra, máy tính xách tay này có nhiều điểm tương đồng với mẫu trước đó, ThinkBook 16p Gen 3. Đây là một máy tính xách tay dành cho doanh nghiệp lớn hơn, dành cho một người cần một số hiệu suất bổ sung. Nó đi kèm với bộ xử lý Intel thế hệ thứ 13 dòng H, đồ họa dòng RTX 40 thế hệ tiếp theo và màn hình lên đến 3,2K 120Hz.

Ngoài ThinkBook Plus Twist và Yoga Book 9i, Lenovo đã mang tất cả các sản phẩm thử nghiệm của mình đến CES năm nay và tôi rất thích nhìn thấy tinh thần phiêu lưu của những chiếc máy tính xách tay mới này.

ThinkBook 16p Gen 4 dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 5 năm 2023 với mức giá khởi điểm là 1.349 USD.

Đề xuất của biên tập viên


Call Now Button