Bút stylus đầu than chì của MSI bằng cách nào đó có thể viết trên cả màn hình và trên giấy

“Anh có chắc là nó không xước chứ?” Đó là câu hỏi mà tôi đã hỏi đại diện của MSI khi họ nói với tôi rằng chiếc bút chì có đầu bằng than chì của họ sẽ không để lại vết xước trên màn hình của chiếc máy tính xách tay demo mới đắt tiền của họ.

Nó đã không, và tôi không thể giải thích làm thế nào. Bút cảm ứng MSI Pen 2 mới bằng cách nào đó có thể viết trên cả giấy và màn hình mà không cần tắt hoặc rút đầu than chì. Giờ đây, có một khái niệm xứng đáng là một trong những tiện ích kỳ quặc và thú vị nhất tại CES 2023.

Viết trên màn hình máy tính xách tay bằng MSI Pen 2.

MSI có một cuốn sổ tay bình thường bên cạnh chiếc máy tính xách tay, và tôi viết nguệch ngoạc vài dòng lên đó. Mặc dù là bút stylus, nhưng nó để lại một số đường nét rõ ràng, mỏng. Tôi sẽ không gặp vấn đề gì khi sử dụng nó như một cây bút chì bình thường và nó chỉ nặng 14,5 gram, vì vậy nó cũng không quá cồng kềnh.

Nhưng điều kỳ diệu thực sự đã xảy ra khi tôi lấy chính chiếc bút chì đó và ấn nó lên màn hình. MSI đã mở một ứng dụng minh họa – và thật lạ, nó hoạt động tốt như một chiếc bút stylus. Tôi ấn nó mạnh hơn vào màn hình, và không, không một vết xước nào. Nó cảm thấy như ma thuật.

Vẽ trên màn hình cũng cực kỳ mượt mà. MSI Pen 2 đi kèm với điều khiển độ nghiêng, 4.096 mức độ nhạy và thậm chí cả phản hồi xúc giác. Khi đầu bút lướt dọc theo bề mặt, phản hồi tạo ra cảm giác viết trên bề mặt. Và nó khá thuyết phục, đủ đáng ngạc nhiên.

MSI Pen 2 trên máy tính xách tay.

MSI cho biết chiếc bút stylus này cũng có thời lượng pin tuyệt vời, tuyên bố rằng nó có thể được sử dụng trong tối đa 10 giờ chỉ với 5 phút sạc nhanh bằng cổng USB-C ở bên cạnh.

Giá cả và tính khả dụng vẫn chưa được công bố và chi tiết về cách bút sẽ được bán kèm với các máy tính xách tay khác vẫn chưa rõ ràng. Tất cả những gì tôi biết là tôi vẫn đang tự hỏi chính xác MSI đã thành công như thế nào.

Đề xuất của biên tập viên


Call Now Button