Bạn có thể mua mod LCD này cho một trong những vỏ PC tốt nhất hiện nay

Hyte Y60 là một trong những vỏ PC tốt nhất trên thị trường và nó đang nhận được một bản nâng cấp lớn dưới dạng bộ mod DIY chính thức. Bộ Hyte Y60 LCD DIT hiện có sẵn với giá 120 đô la, cho phép bạn thay thế một trong các tấm kính cường lực của vỏ bằng một màn hình có thể lập trình.

Nếu bạn thường xuyên xây dựng PC trên Reddit hoặc Instagram, có lẽ bạn đã từng thấy bản mod này trước đây. Trong nhiều tháng, các thành viên cộng đồng đã mua màn hình phù hợp với khoảng trống trong vỏ của Hyte và sử dụng giá treo in 3D của cộng đồng để gắn chúng. Trên thực tế, trong một chủ đề Reddit vài tháng trước, công ty đã phản hồi về bản dựng của người dùng với câu “ĐÂY RẤT TUYỆT VỜI”.

Hyte hiện đang bán bộ sản phẩm này với số lượng chính thức. Bộ dụng cụ trị giá 120 đô la bao gồm màn hình, bảng điều khiển để cung cấp nguồn và dữ liệu cho màn hình cũng như dây cáp để kết nối mọi thứ. Thật không may, nó không phải là một giải pháp tất cả trong một. Bạn vẫn cần in 3D giá đỡ cho màn hình, nhưng Hyte bao gồm tệp bạn cần in.

Màn hình có độ phân giải 1920 x 515 và đó không phải là thứ bạn có thể điều khiển thông qua phần mềm. Thay vào đó, bảng điều khiển đi kèm bao gồm một kết nối HDMI nhỏ mà bạn sẽ cần định tuyến qua PC và kết nối với cạc đồ họa của mình. Sau đó, bảng điều khiển sẽ hiển thị dưới dạng một màn hình khác trong hệ điều hành của bạn.

Linh kiện cho bộ LCD Hyte Y60 DIY.

Ban đầu, bản mod được tạo cho phần mềm SensorPanel của Aida64, cho phép bạn hiển thị các cảm biến như mức sử dụng hệ thống, tốc độ CPU và nhiệt độ trong các chủ đề tùy chỉnh. Bạn vẫn có thể tải xuống và sử dụng các chủ đề này với bộ DIY của Hyte, nhưng bạn cũng có thể hiển thị hình ảnh, video hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn muốn.

Bộ LCD nằm trong số các thông báo CES 2023 của Hyte. Công ty cũng đã công bố vỏ Hyte Y40 mới, đây là phiên bản rút gọn của Y60 cực kỳ phổ biến. Thay vì thiết kế buồng kép của Y60 và kiểu dáng giống bể cá, Y40 chọn tầng hầm cấp nguồn truyền thống và kiểu dáng mỏng hơn.

Mặc dù có tổng thể nhỏ hơn nhưng Y40 thực sự có nhiều không gian hơn cho cạc đồ họa của bạn, điều này có thể tạo ra sự khác biệt lớn với các GPU như RTX 4090. Giá đỡ GPU dọc bao gồm bốn khe cắm trái ngược với ba khe cắm trên Y60. Trường hợp này cũng rẻ hơn 50 đô la, với giá 150 đô la.

Đề xuất của biên tập viên


Call Now Button