Apple sẽ tiết lộ MacBook Pro mới vào ngày mai, báo cáo tuyên bố

Apple có vẻ sẽ ra mắt các mẫu MacBook Pro mới vào thứ Ba, ngày 17 tháng 1.

Nhiều báo cáo chỉ ra gã khổng lồ công nghệ đưa ra thông báo, với Mark Gurman thường đáng tin cậy của Bloomberg gợi ý chip M2 cuối cùng sẽ đến với máy tính xách tay MacBook Pro 14 và 16 inch của Apple.

Gurman lần đầu tiên báo cáo vào tháng 10 năm ngoái rằng Apple đang chuẩn bị MacBook Pro mới với chip M2 Pro và M2 Max, mặc dù tại thời điểm đó vẫn chưa biết ngày phát hành. Apple ra mắt chip M2 vào tháng 6 năm 2022 và mẫu 13 inch hiện là máy tính xách tay MacBook Pro duy nhất có chip này. Máy tính xách tay duy nhất khác của Apple có chip M2 là MacBook Air 2022.

Gurman nói rằng Apple sẽ tổ chức các cuộc họp báo “vào cuối tuần này”, đồng thời cho biết thêm rằng các lệnh cấm vận sẽ được dỡ bỏ vào thứ Hai, ngày 23 tháng 1, cho phép những người đánh giá chia sẻ suy nghĩ đầu tiên của họ về các sản phẩm mới.

Trích dẫn các nguồn khác nhau, các phương tiện truyền thông khác – Mac Rumors và 9to5Mac trong số đó – cũng đã báo cáo kế hoạch của Apple để đưa ra thông báo vào thứ Ba, thông qua phần Phòng tin tức trên trang web của mình. Nếu điều đó xảy ra, chúng tôi cũng khuyên bạn nên kiểm tra kênh YouTube của Apple, nơi hãng có thể phát hành các video mới làm nổi bật các mẫu MacBook Pro mới nhất của mình.

Cùng với chipset mạnh mẽ hơn, MacBook Pro mới có thể là người đầu tiên trong dòng có tính năng Wi-Fi 6E, nếu bạn có bộ định tuyến tương thích, sẽ mang lại hiệu suất Wi-Fi tốt hơn.

Rõ ràng, thông báo ra mắt vào ngày mai sẽ không liên quan đến MacBook màn hình cảm ứng mà Apple được cho là đang phát triển. Trên thực tế, thiết kế vật lý của MacBook Pro mới có thể sẽ giống với thiết bị tiền nhiệm của chúng.

Một báo cáo chỉ vài ngày trước cho thấy Apple có thể tiết lộ các mẫu M2 mới tại sự kiện WWDC vào tháng 6, nhưng sự phát triển hôm thứ Hai cho thấy điều gì đó sẽ xảy ra vào ngày mai. Nếu đúng như vậy, chúng tôi chắc chắn sẽ chia sẻ tin tức trên Xu hướng Kỹ thuật số.

Nếu thông báo diễn ra trong tuần này, nó sẽ đánh dấu lần phát hành sản phẩm đầu tiên của Apple vào năm 2023.

Đề xuất của biên tập viên


Call Now Button