Apple dự định ra mắt tai nghe thực tế hỗn hợp vào mùa xuân này

Tai nghe thực tế hỗn hợp rất được mong đợi của Apple có thể được ra mắt ngay trước Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC) của công ty.

Tai nghe của Apple, dự kiến ​​có tên là “Reality Pro”, có thể sẽ cung cấp khả năng thực tế ảo (VR) và thực tế tăng cường (AR) để người đeo có thể đắm mình trong thế giới ảo hoặc phủ dữ liệu kỹ thuật số lên hình ảnh thời gian thực trong thế giới thực .

Mark Gurman của Bloomberg – một phóng viên có thành tích tốt khi nói đến các dự báo của Apple – cho biết vào Chủ nhật rằng sau một loạt trì hoãn với thiết bị kể từ khi Apple quyết định bắt đầu phát triển nó khoảng 5 năm trước, gã khổng lồ công nghệ hiện đang “nhằm mục tiêu công bố nó vào mùa xuân này trước Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu hàng năm vào tháng 6.”

Điều này phù hợp với nhận xét vào cuối tuần trước từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo thường đáng tin cậy của Apple, người có liên hệ trong chuỗi cung ứng của Apple đã khiến ông tin rằng thiết bị sẽ được bán vào cuối quý hai hoặc có thể vào quý ba, nghĩa là Tháng 7 đến tháng 9.

Nói cách khác, việc công bố nó vào mùa xuân sẽ giúp Apple có đủ thời gian để tung ra một chiến dịch tiếp thị lớn trước khi thúc đẩy doanh số bán hàng vài tháng sau đó.

Và Kuo, giống như Gurman, cũng tin rằng Apple sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt tai nghe thực tế hỗn hợp vào mùa xuân, có thể trong hoặc ngay trước sự kiện WWDC.

Một kết xuất của tai nghe VR của Apple.
Kết xuất tai nghe Apple AR/VR Ian Zelbo

Báo cáo của Gurman cũng tuyên bố rằng Apple đã giao tai nghe cho “một số ít nhà phát triển phần mềm nổi tiếng” để thử nghiệm và để họ có thể bắt đầu tạo ứng dụng của bên thứ ba cho thiết bị. Báo cáo của anh ấy cho biết thêm rằng hệ điều hành của tai nghe được đặt tên là “Borealis” bên trong công ty, nhưng sẽ được bán trên thị trường với tên “xrOS”.

Gần đây hơn, Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt tai nghe tại một sự kiện trong tháng này trước khi bắt đầu giao hàng vào khoảng tháng 4 đến tháng 6. Nhưng do những gì Kuo nói là “các vấn đề với thử nghiệm thả linh kiện cơ học và sự sẵn có của các công cụ phát triển phần mềm”, các kỹ sư của Apple cần thêm thời gian để giải quyết các thách thức và công ty hiện có vẻ như đang nhắm đến việc ra mắt vào mùa xuân trước khi xuất xưởng thiết bị. vài tháng sau.

Dù điều gì xảy ra, cuối cùng thì có vẻ như năm 2023 sẽ là năm mà Apple đưa tai nghe thực tế hỗn hợp được chờ đợi từ lâu của mình ra thị trường. Gurman cho biết thêm rằng công ty đang “đánh giá cao sản phẩm này như là sản phẩm mới được giới thiệu hấp dẫn trong năm nay.” Chúng tôi không thể chờ đợi để xem nó.

Đề xuất của biên tập viên


Call Now Button