Apple có thể ra mắt Mac Pro mới tại một sự kiện lớn vào tháng 3

Vào cuối năm 2022, Apple đã vượt qua một cột mốc không mong muốn: Lần đầu tiên sau 22 năm, họ không thể phát hành bất kỳ máy Mac mới nào trong quý IV. Tuy nhiên, giờ đây, có một số tin tốt về những chiếc máy Mac bị mất đó.

Nếu bạn tin vào LeaksApplePro, Apple có thể đang lên kế hoạch ra mắt một loạt máy tính mới tại một sự kiện hoành tráng vào tháng Ba. kẻ rò rỉ đưa lên Twitter để đăng dự đoán của họ và họ đã kích thích sự thèm ăn của các tín đồ Apple một cách dễ hiểu.

Julian Chokkattu/Xu hướng kỹ thuật số

Theo LeaksApplePro, sự kiện này sẽ giới thiệu ít nhất năm máy Mac mới. Điều đó bao gồm Mac Pro, Mac Mini, MacBook Air 15 inch, cộng với các phiên bản 14 inch và 16 inch của MacBook Pro.

Bắt đầu với Mac Pro, LeaksApplePro cho biết nó sẽ “rẻ hơn và hiệu quả hơn” so với mẫu hiện tại và sẽ được trang bị chip M2 Ultra. Điểm cuối cùng đó phản ánh những gì phóng viên Mark Gurman đã tuyên bố trước đây, bao gồm cả việc Mac Pro sẽ không còn đi kèm với chip M2 Extreme nữa.

Mac Mini rõ ràng sẽ có thiết kế không thay đổi cùng với chip M2 và có thể là M2 Pro. Không có thông tin chi tiết nào được chia sẻ về MacBook Air 15 inch hoặc hai mẫu MacBook Pro, ngoài nhận xét rằng MacBook Air là “sáng tạo”. Người rò rỉ đã hứa sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết trong các bài đăng tiếp theo.

Cùng với đó, LeaksApplePro cho rằng Apple sẽ ra mắt sản phẩm kế nhiệm cho Pro Display XDR và ​​công ty vẫn đang phát triển iMac Pro mới. Cùng với đó, họ đưa ra tuyên bố khá táo bạo rằng Apple đang có kế hoạch loại bỏ Mac Studio, mặc dù nó chỉ mới ra mắt vào tháng 3 năm 2022.

Bạn có nên tin tưởng những tuyên bố này?

Đã có những lời xì xào trong một thời gian rằng Apple trì hoãn máy Mac của mình vì vấn đề sản xuất. Tuy nhiên, LeaksApplePro tuyên bố rằng trên thực tế, Apple luôn có ý định ra mắt loạt máy tính xách tay MacBook Pro tiếp theo của mình tại một sự kiện mùa xuân và hãng có thể kết hợp chúng với các máy Mac khác chưa sẵn sàng vào cuối năm 2022.

Do Apple đã giới thiệu Mac Pro tại sự kiện của mình vào tháng 3 năm 2022, chúng tôi muốn nói rằng nó đã quá hạn từ lâu, vì vậy việc ra mắt vào mùa xuân chắc chắn có ý nghĩa. máy Mac mini vẫn có tùy chọn Intel, trong khi MacBook Pro cũng sẽ được làm mới. Tất cả điều đó tạo nên sức nặng cho ý tưởng về một vận may cập nhật tại một sự kiện vào tháng Ba.

Thật vậy, Apple có xu hướng tổ chức một sự kiện vào tháng 3 hoặc tháng 4 trong hầu hết các năm, vì vậy tuyên bố của người rò rỉ có lý. Chẳng hạn, tại sự kiện ngày 8 tháng 3 năm 2022, Apple đã ra mắt iPhone SE mới, màu mới cho iPhone 13, iPad Air mới, cùng với Mac Studio và Studio Display.

Tuy nhiên, việc Apple ra mắt MacBook tại một sự kiện mùa xuân là cực kỳ hiếm. Công ty đã làm như vậy vào năm 2015 với MacBook 12 inch được thiết kế lại, nhưng đó gần như là lần duy nhất nó xảy ra.

Ngoài ra, LeaksApplePro có thứ mà bạn có thể gọi một cách hoa mỹ là hồ sơ theo dõi “hỗn hợp” về độ chính xác. Chẳng hạn, trước khi iPhone 14 Pro ra mắt, họ tuyên bố rằng một nguồn tin đã nhìn thấy nó và sự kết hợp giữa notch/viên thuốc “không thêm bất cứ điều gì mới.” Rõ ràng, không ai nói với họ về Đảo Động. Chúng cũng không được liệt kê trên bảng xếp hạng người rò rỉ của AppleTrack, cho biết ấn phẩm đó nghĩ gì về độ chính xác của chúng.

Tất cả điều đó để nói rằng bạn không nên đặt cược trang trại vào những tin đồn này. Mặc dù chúng tôi mong đợi máy Mac mới sẽ sớm ra mắt, nhưng hồ sơ theo dõi của LeaksApplePro cho thấy bạn nên thận trọng.

 

Call Now Button